Zippo, Mù tạt và Em Tập 32: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây? -
xem phim
Xem Zippo, Mù tạt và Em Tập 32: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây? -

Zippo, Mù tạt và Em Tập 32: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây?

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Zippo, Mù tạt và Em Tập 32: Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) sẽ đánh mất tình bạn từ đây?

 Trong những diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em, việc Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) nối lại tình xưa có khiến Huy đánh mất tình bạn với Sơn (Mạnh Trường)?

phim zippo mu tat va em tap 32

Kết thúc tập 31 Zippo, Mù tạt và Em, câu chuyện tình tay ba giữa Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) một lần nữa trở nên căng thẳng khi Sơn nổi đóa với Huy vì biết Huy và Lam đã nối lại tình xưa. Không chấp nhận sự thật này, Sơn giận Huy và thay đổi tính cách hoàn toàn, không còn hiền lành, điềm tĩnh như xưa.

Trong đoạn trailer bật mí diễn biến tập 32, 33 của Zippo, Mù tạt và Em, ngoài cảnh Huy và Sơn cãi nhau "nảy lửa" còn có cảnh Sơn bất ngờ bị xe đâm và phải nhập viện. Những cảnh phim gay cấn này càng khiến Zippo, Mù tạt và Em thêm phần lôi cuốn khán giả khi chỉ còn 5 tập nữa bộ phim sẽ kết thúc.

Thái độ của Sơn có khiến Huy và Lam phải suy nghĩ lại về mối quan hệ tình cảm mà cả hai vừa bắt đầu? Phải chăng Huy chấp nhận đánh đổi tình bạn để lấy tình yêu như những gì Sơn nói? Đến cuối cùng, chuyện tình tay ba này có được giải quyết êm đẹp?

Từ khóa: VTV3, VTV3 lúc 21h, Zippo Mu Tat Va Em, Zippo Mù Tạt Và Em, phim vtv3 luc 21h, tin 24h, tin điện ảnh, zippo mùa tạt và em, Zippo Mù Tạt Và Em VTV3, zippo mu tat và em

Bình Luận