Zippo, Mù tạt và Em - Tập 31: Lam trở về bên Huy, Sơn giận tím mặt -
xem phim
Xem Zippo, Mù tạt và Em - Tập 31: Lam trở về bên Huy, Sơn giận tím mặt -

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 31: Lam trở về bên Huy, Sơn giận tím mặt

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Zippo, Mù tạt và Em - Tập 31: Lam trở về bên Huy, Sơn giận tím mặt

Trong tập 31 Zippo, Mù tạt và Em, biết Lam (Lã Thanh Huyền) và Huy (Hồng Đăng) đã nối lại tình xưa, Sơn (Mạnh Trường) giận tím mặt và nổi đóa với Huy.

phim Zippo, Mù tạt và Em - Tập 31

Mở đầu tập 31 Zippo, Mù tạt và Em là cảnh Duy (Trọng Nhân) sốt sắng gọi điện tìm Hoài (Minh Hương) nhưng không nhận được hồi âm. Đoán rằng Hoài và Lam (Lã Thanh Huyền) cùng về Đà Nẵng, Huy (Hồng Đăng) và Duy lập tức tìm về nhà Lam để nói rõ mọi chuyện.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 31

Gặp Lam đúng lúc Lam muốn vứt bỏ chiếc zippo đã lấy của Huy năm xưa, Huy vội vàng giật lại chiếc zippo và muốn nối lại tình cảm với Lam. Biết Huy đã chia tay Mai (Thanh Vân Hugo) và trong lòng vẫn còn tình cảm với Huy, Lam mềm lòng chấp nhận yêu cầu của Huy - dành 3 ngày ở bên nhau để xác định rõ ràng mọi chuyện.

Về phần Sơn (Mạnh Trường), buồn vì phải chia tay Lam, Sơn không thể tập trung vào công việc. Biết Huy đã chia tay Mai và đoán được Huy sẽ vào Đà Nẵng tìm Lam, Sơn đứng ngồi không yên, lập tức bay vào Đà Nẵng để gặp Lam. Nhưng bắt gặp Huy và Lam tay trong tay, Sơn giận tím mặt và nổi đóa với Huy.

Từ khóa: Hồng Đăng, Lã Thanh Huyền, Mù tạt và Emkết phim Zippo, Mù tạt và Emnhạc phim Zippo, Mù tạt và Emvideo Zippo, Mù tạt và em, Mạnh Trường, Phim Zippo

Bình Luận