Zippo, mù tạt và em Tập 28 : Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới ? -
xem phim
Xem Zippo, mù tạt và em Tập 28 : Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới ?  -

Zippo, mù tạt và em Tập 28 : Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới ?

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Zippo, mù tạt và em Tập 28 : Lam (Lã Thanh Huyền) - Huy (Hồng Đăng) tình cũ không rủ cũng tới ?

Zippo, Mù tạt và Em đang dần đi đến hồi kết song câu chuyện của 3 nhân vật chính Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) vẫn chưa có kết thúc.

Trong 2 tập gần nhất đã phát sóng, Lam đã quyết định chia tay Sơn sau một thời gian hẹn hò và phải lắng nghe những lời sỉ vả gay gắt từ mẹ Sơn. Việc Huy xuất hiện đúng lúc đáp trả những câu sỉ vả của mẹ Sơn đã khiến bà hết sức ngỡ ngàng. Điều này cũng là lý do mẹ Sơn lo sợ Lam và Huy tình cũ không rủ cũng tới và buộc Sơn chấm dứt ngay mối quan hệ với Lam.

Trong trích đoạn tập 28, 29 của Zippo, Mù tạt và Em trên đây còn có đoạn Lam cảm thấy lưỡng lự khi quyết định có nên trở lại với Huy hay không và cả cảnh Lam chạnh lòng khi chứng kiến Huy thân mật với Mai (Thanh Vân Hugo). Liệu trong những diễn biến tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em, Lam và Huy sẽ trở lại với nhau như điều mẹ Sơn lo sợ?

Mời quý vị cùng chú ý đón xem vào 21h10 thứ 4 (5/10) và thứ 5 (6/10) trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

zippo mù tạt và em tập 28

 

 

 

Từ khóa: Hồng Đăng, Mù tạt và Em, Mù tạt và Em, Mù tạt và Em, Mù tạt và Em, Mù tạt và em, Mạnh Trường, Phim Zippo, kết phim Zippo, nhạc phim Zippo, video Zippo, xem lại Zippo, diễn viên Lã Thanh Huyền

Bình Luận