Vai diễn bị chê nhiều nhất trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời - 2016
xem phim
Xem Vai diễn bị chê nhiều nhất trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời - 2016

Vai diễn bị chê nhiều nhất trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

2016

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thông tin Vai diễn bị chê nhiều nhất trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Nhân vật bác sĩ Chi Hoon do Onew đóng bị chê là ủy mị, khóc quá nhiều và có hành động phi lý.

Hậu duệ của Mặt trời thu hút người xem bởi nội dung hấp dẫn, mỗi nhân vật đều có cá tính riêng. Tuy nhiên, bác sĩ Chi Hoon do Onew đóng đang nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người xem. Họ cho rằng diễn biến tâm lý của nhân vật này khó hiểu, quá sướt mướt, hay khóc. Diễn xuất của Onew cũng bị chê là ngượng ngùng, cảnh khóc không tự nhiên.

Vai diễn bị chê nhiều nhất trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Ảnh 1
Những cảnh khóc của Onew bị chê là hơi quá lố.

Chi Hoon là bác sĩ mới, đến Uruk để thực hiện nhiệm vụ cùng đội bác sĩ Kang Mo Yeon. Lúc đang cứu một bệnh nhân mắc kẹt ở do động đất, anh chàng sợ hãi khi mặt đất rung lắc nên bỏ chạy. Bác sĩ luôn tự thấy mình kém kói, bỏ mặc bệnh nhân lúc khó khăn. Khi bị bệnh nhân này trách mắng, Chi Hoon chỉ biết khóc, cảm thấy suy sụp. Thậm chí quyết không gọi về nhà cho người vợ đang đang mang bầu dù cô rất lo lắng. 

Vai diễn bị chê nhiều nhất trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Ảnh 2
Diễn xuất của anh chàng khá nhưng quá nhiều cảnh khóc, diễn biến tâm lý bi kịch hóa mọi chuyện.

Chi Hoon luôn tỏ ra khép nép, lo sợ khi đối mặt với bệnh nhân mình bỏ rơi. Chi tiết này bị nhiều khán giả đánh giá là không hợp lý. Việc Chi Hoon chạy khi cảm thấy nguy hiểm ngay trên đầu là điều hợp lý, cả anh và bệnh nhân không cần làm quá chi tiết này trong vài tập phim.

Trong tập 12, Chi Hoon xông vào phòng cấp cứu bệnh dịch nhưng không hề có dụng cụ bảo vệ, để bệnh nhân có bệnh dịch cắn. Hành động này của anh chàng bị quy là thiếu trách nhiệm của một bác sĩ. Sau khi được bệnh nhận tha thứ vì có hành động dũng cảm, Chi Hoon tiếp tục có màn khóc lóc sướt mướt khiến người xen ngán ngẩm.

Vai diễn bị chê nhiều nhất trong Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Ảnh 3
Chi Hoon khóc quá nhiều trên phim khiến người xem mệt mỏi.

Trong Hậu duệ của Mặt trờihầu hết các nhân vật đều có tính cách mạnh mẽ. Việc Chi Hoon quá yếu đuối, ủy mị đôi khi khiến người xem thấy chán, cảm thấy biên kịch đã làm quá, đưa ra những diễn biến tâm lý không phù hợp.

Người xem nhận xét diễn xuất của Onew là khá đối với một tân binh, xuất thân là thần tượng. Tuy nhiên, càng về sau, những màn khóc lóc của anh chàng bị đánh giá là kém tự nhiên, diễn xuất ngượng ngùng. Khán giả trách biên kịch đã xây dựng tính cách của Chi Hoon không tốt, nhiều điểm bất hợp lý.

Theo VnExpress

Từ khóa: dien vien hau due mat troi, hau due cua mat troi

Bình Luận