Tử Thi Lên Tiếng: Hồ Sơ Lửa Phần 3 - SCTV14 Trọn Bộ
xem phim
Xem Tử Thi Lên Tiếng: Hồ Sơ Lửa Phần 3 - SCTV14 Trọn Bộ

Tử Thi Lên Tiếng: Hồ Sơ Lửa Phần 3

SCTV14 Trọn Bộ

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Tử Thi Lên Tiếng: Hồ Sơ Lửa Phần 3

Tử Thi Lên Tiếng: Hồ Sơ Lửa Phần 3 SCTV14 todayTV dài 45 tập, tập đầu tiên phát sóng lúc 20h00 ngày 20/6/2017 tiếp nối thành công của phần 1: mật danh D9, phần 2: Người Ba Mặt phần 3 với tên gọi: tử thi lên tiếng nói về những bác sĩ pháp y trong lực lượng công an. Chính hoạt động pháp y đã góp phần quan trọng của công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Từ kết quả giám định pháp y giúp cho nhiều vụ án phức tạp được làm rõ, những người vô tội được minh oan và nhiều kẻ thủ ác phải đền tội trước pháp luật.

Tử Thi Lên Tiếng 1

Bộ phim Tu Thi Lên Tieng kể về câu chuyện của một cô gái mồ côi khi tròn 15 tuổi - Quỳnh (Nhung Kate), cô được ông Dũng (một bác sĩ pháp y- do diễn viên Quốc Thái thủ vai) bảo trợ, nuôi nấng từ khi bố mẹ Quỳnh cùng nhau tự tử chết với lý do ông Dũng là bạn học cùng đại học y với họ. Chính vì vậy, con đường tới với ngành y và đặc biệt là pháp y đến với Quỳnh như một sự tự nhiên.

Sau khi ra trường, Quỳnh trở thành đồng nghiệp, trợ thủ cho cha nuôi trong tất cả những vụ án do ông làm giám định pháp y. Nhưng ẩn chứa bên trong cô gái là một ham muốn mãnh liệt, giải mã về cái chết bí ẩn của chính bố mẹ mình bởi Quỳnh chưa bao giờ tin rằng bố mẹ cô lại tìm tới cái chết khi họ đang có một gia đình hạnh phúc và những bước tiến đầu tiên trong sự nghiệp. Câu chuyện sẽ ra sao mời các bạn cùng theo giõi!

ho so lua phan 3: tu thi len tieng

 

Mời các bạn cùng đón xem: TỬ THI LÊN TIẾNG - HỒ SƠ LỬA PHẦN 3 SCTV14 ! 

 

Từ khóa: SCTV14 Trọn Bộ, ho so lua phan 3, tu thi len tieng, Tử Thi Lên Tiếng: Hồ Sơ Lửa Phần 3

Bình Luận