Truy tìm xe tải cán chết người rồi tháo chạy ở Sài Gòn -
xem phim
Xem Truy tìm xe tải cán chết người rồi tháo chạy ở Sài Gòn -

Truy tìm xe tải cán chết người rồi tháo chạy ở Sài Gòn

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Truy tìm xe tải cán chết người rồi tháo chạy ở Sài Gòn

Xảy ra va chạm với xe máy, tài xế xe tải dừng xe, nhảy xuống đường nhìn nhưng thấy nạn nhân nằm bất động, người này leo lên xe phóng chạy.

Truy tìm xe tải cán chết người rồi tháo chạy ở Sài Gòn

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 14.10 trên đường Tây Hòa (phường Phước Long A, quận 9, TP.HCM) khiến người đàn ông (khoảng 40 tuổi) tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h, người đàn ông đi xe máy BKS 66S1 - 110.98 lưu thông trên đường Tây Hòa, khi đến hẻm 191 Tây Hòa thì xảy ra va chạm với xe tải chạy cùng chiều. Cú va chạm khiến người đàn ông đi xe máy té xuống đường nằm bất động. Sau tai nạn, tài xế xe tải dừng xe lại, người này xuống đường kiểm tra vài phút và phát hiện nạn nhân đã tử vong nên leo lại lên xe tải, tăng ga tháo chạy. Nhiều người phát hiện truy đuổi theo phương tiện này nhưng không kịp.

Nhận được tin báo, lực lượng công an quận 9 có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc.

Qua hình ảnh camera an ninh của một cửa hàng gần hiện trường vụ tai nạn đã quay lại biển số xe tải có liên quan đến tai nạn mang BKS: 51C - 652…

Hiện vụ việc đang được công an làm rõ.

Từ khóa: an ninh, bao, bao an ninh, bao phap luat, phap luat, sai gon, tin an ninh, tin moi, tin nhanh, tin nong, tin phap luat, tin trong ngày, tin tuc, tin tuc 24h, tin tuc trong ngay, tin tức, tin tức 24h, tin tức trong ngày, tin tức việt nam, tin viet nam, viet nam, vn, xe tai, xe tai can chet nguoi, truy tim xe can chet nguoi

Bình Luận