Trong tập 10 Người Tình Ánh Trăng Lee Jun Ki ói máu vì bị đầu độc -
xem phim
Xem Trong tập 10 Người Tình Ánh Trăng Lee Jun Ki ói máu vì bị đầu độc -

Trong tập 10 Người Tình Ánh Trăng Lee Jun Ki ói máu vì bị đầu độc

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Loading...

Thông tin Trong tập 10 Người Tình Ánh Trăng Lee Jun Ki ói máu vì bị đầu độc

Trong tập 10 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers), Tứ Hoàng tử Wang So (Lee Jun Ki) đã ói máu vì uống phải ly trà độc.

Trải qua qua 9 tập phim với nhiều diễn biến hấp dẫn, tập 10 Người tình ánh trăng (Moon Lovers) tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ. Không chỉ xoay quanh chuyện tình tay ba giữa Wang So (Lee Jun Ki), Wang Wook (Kang Ha Neul) và Hae Soo (IU), tập này còn tập trung vào những mưu đồ chính trị vô cùng gay cấn mà nạn nhân là Tứ hoàng tử Wang So. Theo dõi phim, người xem đã thót tim khi chứng kiến cảnh thổ huyết của anh. Liệu sau khi bị đầu độc, tính mạng của Tứ hoàng tử có được bảo toàn?

Người Tình Ánh Trăng tập 10 hình 1

Người Tình Ánh Trăng tập 10 hình 2

Người Tình Ánh Trăng tập 10

Người Tình Ánh Trăng tập 10 hình 4

Người Tình Ánh Trăng tập 10 hình 5

Người Tình Ánh Trăng tập 10 hình 6

Kể từ thời điểm Wang So thực hiện thành công nghi thức cầu mưa, vị trí của anh trong cung đã hoàn toàn thay đổi. Chẳng những không bị ghẻ lạnh mà anh còn được vua cha trọng dụng hơn trước. Điều này đã khiến cho mẹ của anh cảm thấy tức giận. Do đó, bà đã rắp tâm hãm hại con trai của chính mình. Trong buổi yến tiệc với sự tham gia của đông đảo mọi người, bà đã chuẩn bị sẵn trà độc hòng giết chết Wang So. Đáng nói nhất, người được yêu cầu dâng trà cho Tứ hoàng tử lại là Hae Soo. 

ề phía Wang So, khi phát hiện điều bất thường trong những ly trà, anh vẫn tỏ ra hết sức bình tĩnh. Thậm chí, anh còn hướng ánh mắt sắc lạnh về phía người mẹ độc ác của mình. Dường như anh đã đoán được thủ phạm đứng đằng sau chuyện này là ai. Mặc dù đã gắng gượng nhưng đến phút cuối cùng, Wang So vẫn không thể chịu nổi. Máu từ miệng của anh bắt đầu trào ra. Anh đã gục ngã dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người. 

Người Tình Ánh Trăng tập 10

Bởi vì là người dâng trà cho Tứ hoàng tử nên Hae Soo lập tức trở thành kẻ tình nghi số một. Theo đoạn preview giới thiệu tập 11 Người tình ánh trăng vừa được tiết lộ, cô nàng sẽ bị bắt giam vào ngục. Nhìn thấy người con gái mình yêu thương rơi vào cảnh nguy hiểm, Bát hoàng tử Wang Wook đã được phen đứng ngồi không yên

Tập 11 Người tình ánh trăng sẽ lên sóng SBS vào tối ngày 27/9. Bên cạnh đó tập 10 sẽ được cập nhật tại kênh youtube chính thức của HTV2 trong chiều nay.

Từ khóa: IU, Lee Jun Ki, Moon Lovers Tập 10, Người Tình Ánh Trăng Tập 10, Phim Truyền Hình, người tình ánh trăng tập 10

Bình Luận