Trang Pháp lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật cho môi căng mọng -
xem phim
Xem Trang Pháp lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật cho môi căng mọng -

Trang Pháp lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật cho môi căng mọng

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Trang Pháp lên tiếng trước nghi vấn phẫu thuật cho môi căng mọng

Hình ảnh mới nhất của Trang Pháp khiến nhiều người cho rằng cô đã bơm môi để bờ môi căng mọng, gợi cảm hơn.

Mới đây, khi xuất hiện trong một sự kiện, Trang Pháp khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình có phần khác lạ. Diện thiết kế ánh kim của NTK Tuấn Trần, Trang Pháp trông năng động hơn khi búi tóc cao. Tuy nhiên, điểm đặc biệt trên khuôn mặt của nữ ca sĩ chính là bờ môi căng hơn thường thấy. Ngay lập tức, Trang Pháp vướng nghi vấn nhờ đến bơm môi để giúp môi căng mọng, trông quyến rũ hơn.

Trang pháp

            Hình ảnh mới của Trang Pháp khiến cô bị nghi ngờ là đã bơm môi cho căng mọng

sa sĩ trang pháp

ca sĩ trang pháp

Nhiều người so với những hình ảnh trước đây của Trang Pháp để khẳng định nữ ca sĩ đã thay đổi rõ rệt do có bàn tay của "dao kéo"

Chia sẻ về nghi vấn này, Trang Pháp bật cười và cho biết: "Đây là lần thứ 2 hay 3 Trang vướng tin đồn thẩm mỹ rồi, Trang xin khẳng định là mình không hề "dao kéo" gì hết đâu, chỉ là bạn make-up chọn trang điểm môi cho Trang theo mốt môi tều thôi. Bằng chứng là mọi người có thể xem lại những hình ảnh Trang vừa biểu diễn trên sóng trực tiếp đêm trao giải của chương trình Vietnam Idol vừa cuối tuần rồi, thời gian hai sự kiện diễn ra cách nhau chỉ một ngày thì Trang không thể "dao kéo" mà lành lặn nhanh như vậy. Thẩm mỹ không xấu, nếu có nhờ đến nó, chắc chắn Trang sẽ thừa nhận chứ không cần phải che giấu".

ca sĩ Trang Pháp hình 1

Cách đây không lâu, Trang Pháp cũng từng vướng nghi vấn can thiệp giúp khuôn mặt ngày càng xinh đẹp và hài hòa hơn. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh chụp lại cận cảnh cô đang dùng tay kéo, đẩy chiếc mũi và cằm của mình để chứng minh chúng không hề có sự can thiệp của "dao kéo" như nhiều lời đồn.

trang pháp hình 2

Hiện tại, sau khi sáng tác dành tặng và biểu diễn cùng Thu Minh ca khúc Goodbye, Trang Pháp nhận được nhiều đơn "đặt hàng" từ các ca sĩ khác. Cô cũng chia sẻ hình ảnh bên Thu Minh để cho thấy bản thân không có sự can thiệp của "dao kéo" mà chỉ là cách trang điểm

Trang Pháp

Nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ tài năng cho biết cô sẵn sàng hợp tác cùng nhiều ca sĩ khác nên sắp tới sẽ có nhiều ca khúc được ra mắt trên thị trường do cô sáng tác.

trang pháp

Ngoài ra, Trang Pháp cũng đang trong giai đoạn hoàn thành sản phẩm riêng của mình là MV "Giấu" sau khi ca khúc này ra mắt trong phim "Găng tay đỏ" được đánh giá cao.

 

 

Từ khóa: Ca Sĩ Trang Pháp, Tin Nhanh, Trang Pháp 2016, Trang Pháp Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, Trang Pháp

Bình Luận