Top 9 thần tượng nam sở hữu bờ vai rộng quyến rũ “vạn người mê” - Tin Hot
xem phim
Xem Top 9 thần tượng nam sở hữu bờ vai rộng quyến rũ “vạn người mê” - Tin Hot

Top 9 thần tượng nam sở hữu bờ vai rộng quyến rũ “vạn người mê”

Tin Hot

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Top 9 thần tượng nam sở hữu bờ vai rộng quyến rũ “vạn người mê”

Một đặc điểm quyến rũ chết người trên cơ thể thần tượng khiến bao cô gái phải mê mệt ngắm nhìn, đó chính là bờ vai rộng và săn chắc. Những thần tượng khiến mỗi cô gái khi nhìn vào bờ vai ấy đều phải “ngất lên ngất xuống”.

1. Jin – BTS

Không chỉ có gương mặt đẹp trai đúng chuẩn diễn viên, anh cả của BTS còn sở hữu “bờ vai Thái Bình Dương” vạn người mê. Anh có bờ vai dài 60cm và luôn nằm trong bảng xếp hạng nam idol có bờ vai rộng đáng ao ước nhất.

2. Sehun – EXO

Với chiều cao 183cm, Sehun có một tỷ lệ cơ thể tuyệt vời khi anh ấy có thân hình cao ráo và bờ vai rộng. Không có gì ngạc nhiên khi các thành viên trong nhóm EXO luôn tự hào về “bờ vai xã hội đen” của Sehun.

3. Leo – VIXX

Leo sở hữu tỷ lệ cơ thể hoàn hảo. Anh chàng càng trở nên nổi tiếng hơn khi sở hữu bờ vai rộng và vững chắc.

4. Shownu – MONSTA X

Shownu đã từng cho biết bờ vai là đặc điểm nổi bật nhất của anh và chúng ta không thể phủ nhận điều đó.

5. JB – GOT7

Anh chàng JB của GOT7 cũng sở hữu bờ vai rộng đáng mơ ước. Trong một buổi phỏng vấn trước đây, Youngjae thậm chí còn nói rằng anh sẽ hẹn hò với JB nếu anh ấy là một cô gái.

6. CNU – B1A4

Sở hữu khuôn mặt cực kỳ trẻ con, thế nhưng CNU lại có vóc dáng cao ráo và đôi vai rộng đến bất ngờ. Với “bờ vai Thái Bình Dương” này, CNU đã làm say mê biết bao cô gái trẻ. Bạn có cần một cái ôm an ủi từ cậu ấy không?

7. Jun.K – 2PM

Là một nhóm với năm chàng trai cực kỳ nóng bỏng và đẹp trai khác, Jun.K vẫn có điểm nổi bật với đôi vai rộng đáng mơ ước và thân hình mạnh mẽ với cơ bắp cuồn cuộn. Hình ảnh dưới đây sẽ giải thích lý do tại sao.

8. Shinwon – PENTAGON

Với bờ vai dài 53 cm cùng tỷ lệ thân hình hoàn hảo, Shinwon chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn và nhiều cô gái mong muốn một lần được dựa vào bờ vai vững chắc này. Dù mặc chiếc áo len quá khổ cũng không thể che giấu phần lưng rộng của anh ấy!

9. Kang Wan – Wanna One
Trung tâm của “Produce 101 Season 2” biết chính xác những điểm mạnh của mình là gì, anh chàng thậm chí đã nói về vai rộng của anh trong đoạn video giới thiệu.

Từ khóa: Top 9 thần tượng nam sở hữu bờ vai rộng quyến rũ “vạn người mê”

Bình Luận