‘Tình yêu không có lỗi’ tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man - 2016 Full HD
xem phim
Xem ‘Tình yêu không có lỗi’ tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man - 2016 Full HD

‘Tình yêu không có lỗi’ tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

2016 Full HD

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Thái Lan

Loading...

Thông tin ‘Tình yêu không có lỗi’ tập 8: Nat quá phũ, Katun sắp ngã vào vòng tay Man

‘Tình yêu không có lỗi’ tập 8 - Sau một trận đánh ghen thừa sống thiếu chết giữa Katun và Lee, Nat đã hoàn toàn hiểu lầm Katun và cư xử thật phũ phàng với cô, trong khi đó, Man vẫn luôn ở cạnh và dành tình cảm yêu thương đến Katun...

Các fan của bộ phim không khỏi ngóng đợi từng ngày khi những phân cảnh đầy kịch tính của bộ phim được nhà đài hé lộ chút một trong đoạn teaser của tập 8-9 vừa qua. Hôm nay, sau môt tuần dài mong ngóng, tập 8 của bộ phim đã chính thức được công chiếu trên kênh GMM25 của Thái Lan.

Đúng như những gì khán giả phán đoán, trong cơn ghen dữ dội, Katun lao đến văn phòng công ty và nhìn thấy ngay tình cảnh “tình ngay lý gian” của đôi Nat - Lee, khỏi nói cô đã giận dữ đến mức nào. Không thể chịu đựng nổi, Katun đã đánh cho Lee một trận lên bờ xuống ruộng, còn đem scan bộ mặt bị đánh xấu xí của Lee thành hàng trăm bức ảnh.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 1

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 2 Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 3 Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 4

Thấy Lee bị đánh dã man quá, Nat không đành lòng nên chạy đến can ngăn, một mặt bảo vệ Lee, mặt khác còn mắng mỏ và đòi chia tay Katun, khiến cho Katun vừa oan ức, vừa buồn khổ khóc lóc. Katun nhớ lại khi xưa Man cũng từng giống như Nat, chỉ đứng về phía Lee và lên án Katun là kẻ xấu tính, chuyên bắt nạt Lee. Sẵn lòng bực bội, Katun đem hết đám hình ảnh xấu xí của Lee dán lên cửa kính văn phòng, bêu riếu Lee với tất cả mọi người. 

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 5 Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 6 Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 7 Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 8 Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 8

Tuy vậy Lee lại lợi dụng yếu thế của mình để khóc lóc ra vẻ đáng thương, vừa lấy lòng Nat, vừa khiến cho mọi người trong cty thấy mình là kẻ yếu đuối bị hại. Lee chuyển bại thành thắng, khiến cho Katun bị Nat lên án, Ae trách mắng và hiểu lầm, ngay cả chính những người bạn của Katun cũng không cảm thấy tin Katun nữa vì thấy hành động của Katun dường như quá ác độc với Lee.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 9

Sau sự kiện đó, Nat đã hoàn toàn đứng về phía Lee và phản đối thái độ của Katun, điều này khiến Lee vô cùng đắc thắng và Katun thì vô cùng đau lòng.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 10

Những người bạn của Katun cũng đâm ra nghi ngờ nhân cách của cô khi thấy cô xử sự quá phũ phàng với Lee.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 11

Ae thì an ủi Lee và chê trách Katun đã coi thường công sở.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 12

Điều đáng sợ hơn, Lee có vẻ tìm thấy được vũ khí mới, cô nàng Pink.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 13

Trong cuộc chiến này, Lee có rất nhiều đồng minh, còn Katun lại chỉ có một mình.

Không biết nên gọi là điều tốt hay xấu, dù không có ai tin Katun thì vẫn có Man luôn đứng về phía Katun, nhìn rõ bộ mặt xấu xa của Lee. Đang có một dự án hợp tác cùng công ty của Katun, Man xuất hiện nhiều hơn và khiến cho Lee sôi máu khi anh luôn tỏ rõ thái độ coi thường và căm ghét thói giả trá của Lee, và luôn dành tình cảm sâu đậm cho Katun. Dù vậy Katun không hề muốn mình một lần nữa rơi vào lưới tình với Man. 

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 14

Dù cho trong cuộc chiến này, Lee đang tạm thời dẫn trước …

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 15

…Nhưng điểm yếu của cô vẫn còn đó.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 16

Man, người đã quá hiểu rõ Lee.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 17

Man vẫn luôn là thất bại cay đắng mà Lee không cách nào phủi bỏ được.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 18 

…và là điều mà Lee thấy đau lòng nhất.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 19

Dù cả thế giới có quay lưng với Katun thì Lee vẫn ở cạnh cô.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 20

.. và dành tất cả tình cảm cho cô.

Tuy vậy, nếu như Nat cứ phũ phàng như hiện giờ, và Man thì cứ ở cạnh an ủi, kề bên và tấn công quyết liệt, liệu Katun có cứng lòng được mãi? Khi mà dù cho Man đã từng gặp sai lầm, nhưng giờ anh lại là cứu cánh duy nhất của cô giữa bao nhiêu thị phi và hiểu lầm bủa vây.

Tinh yeu khong co loi 2 tap 8 anh 21

Liệu Man và Katun có tình cũ không rủ cũng tới hay không? Đây sẽ là vấn đề mà các khán giả nóng lòng biết nhất trong các tập sau.

Theo Saostar

Từ khóa:

Bình Luận