Tiết lộ sự thật động trời về Cô Dâu 8 Tuổi - TodayTV
xem phim
Xem Tiết lộ sự thật động trời về Cô Dâu 8 Tuổi - TodayTV

Tiết lộ sự thật động trời về Cô Dâu 8 Tuổi

TodayTV

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Tiết lộ sự thật động trời về Cô Dâu 8 Tuổi

Renu Sinha- người giúp việc cho nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee vừa tiết lộ nhiều sự thật “động trời” xung quanh cuộc sống thường nhật của sao “Cô dâu 8 tuổi” trên TodayTV.

Renu Sinha- người giúp việc cho nữ diễn viên quá cố Pratyusha Banerjee vừa tiết lộ nhiều sự thật “động trời” xung quanh cuộc sống thường nhật của sao “Cô dâu 8 tuổi”.

Pratyusha Banerjee và bạn trai - Cô Dâu 8 Tuổi TodayTV

Pratyusha Banerjee và bạn trai.

Bà kể lại, mặc dù Pratyusha là ngôi sao nổi tiếng với tài khoản kếch xù nhưng cô lại thường xuyên phải mượn tiền bà để mua thuốc và thuê taxi.

“Tôi thân thiết hơn với Pratyusha Banerjee kể từ khi mẹ nữ diễn viên dọn ra ngoài ở vì bạn trai cô ấy là Rahul không thích có bà trong nhà. Mẹ Pratyusha dặn dò tôi để mắt đến cô ấy. Vào nửa đêm, tôi thường xuyên nghe những tiếng cãi nhau phát ra từ phòng hai người. Nhiều lúc tôi rất muốn lên tiếng bảo vệ Pratyusha nhưng rồi nghĩ lại là không nên can thiệp vào chuyện riêng tư của hai người họ. Pratyusha Banerjee nói với tôi là Rahul hay ghen tuông vì cho rằng cô có qua lại với bạn trai cũ”, bà Renu Sinha cho biết.

Bà cũng nhiều lần gợi ý Pratyusha nên thoát khỏi mối quan hệ này nhưng cô không đồng ý vì một số lý do.

Hiện tại, mọi thông tin về vụ việc “Cô dâu 8 tuổi” Pratyusha Banerjee tự tử vẫn đang được cơ quan cảnh sát điều tra làm rõ.

Từ khóa: co dau 8 tuoi, todaytv, tin hot

Bình Luận