Tập 40 phim Người phán xử: Thế “chột” “ăn ốc”, ông trùm “đổ vỏ”? - Tin Hot
xem phim
Xem Tập 40 phim Người phán xử: Thế “chột” “ăn ốc”, ông trùm “đổ vỏ”? - Tin Hot

Tập 40 phim Người phán xử: Thế “chột” “ăn ốc”, ông trùm “đổ vỏ”?

Tin Hot

Thể Loại:

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Tập 40 phim Người phán xử: Thế “chột” “ăn ốc”, ông trùm “đổ vỏ”?

Kết thúc tập 39 Người Phán Xử, Thế “chột” đã khẳng định với Lê Thành rằng lão chính là bố đẻ của Thành, không phải Phan Quân. Sự thật có đúng như thế?

Lê Thành đã quyết định đến gặp Thế “chột” và tại đây, một lần nữa Thế khẳng định lão chính là bố đẻ của Thành. Lão đã chắc chắn như thế sau khi đọc nhật ký của Lương Bổng.

Trong đoạn video vừa được fanpage phim Người phán xử công bố, Thế “chột” một lần nữa khẳng định lại niềm tin của lão về mối quan hệ giữa lão và Lê Thành. Việc Thành quyết định đến gặp càng khiến lão tin hơn sự thật này. Thế cho rằng: “Con đã đến đây chứng tỏ con đã tin bố”.

Đáp lại câu nói của Thế “chột”, Lê Thành lạnh lùng: “Sao ông không nghĩ tôi đến đây vì tò mò?”.

Không trả lời Thành, Thế “chột” giãi bày tâm sự: “Bố đã rất hận những việc con đã làm. Nhưng bố nghĩ lại bố hơi nóng vội”.

Ngay sau đó, lão đưa ra cuốn nhật ký của Lương Bổng cho Lê Thành: “Đây là nhật ký của Lương Bổng! Trong đó có những bằng chứng rất rõ ràng”.

Vậy Lê Thành có thật sự là con của Thế “chột”? Lương Bổng đã viết những gì trong nhật ký của mình? Ông trùm – một người cực kỳ cẩn trọng – lẽ nào lại hồ đồ nhận nhầm con?

Câu trả lời sẽ được giải đáp trong tập 40 phim Người phán xử phát sóng 21h30 hôm nay (9/8) trên kênh VTV3. Mời các bạn đón xem!

Từ khóa: , người phán xử tập 40, ông trùm “đổ vỏ”?, Tập 40 phim Người phán xử: Thế “chột” “ăn ốc”

Bình Luận