SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TIẾT LỘ THÊM CẢNH CHƯA TỪNG CÓ: BÀ PHƯƠNG VÀ VÂN LÀM LÀNH? - Sống Chung Với Mẹ Chồng
xem phim
Xem SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TIẾT LỘ THÊM CẢNH CHƯA TỪNG CÓ: BÀ PHƯƠNG VÀ VÂN LÀM LÀNH? - Sống Chung Với Mẹ Chồng

SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TIẾT LỘ THÊM CẢNH CHƯA TỪNG CÓ: BÀ PHƯƠNG VÀ VÂN LÀM LÀNH?

Sống Chung Với Mẹ Chồng

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TIẾT LỘ THÊM CẢNH CHƯA TỪNG CÓ: BÀ PHƯƠNG VÀ VÂN LÀM LÀNH?

Chỉ còn mấy ngày nữa, hai tập cuối cùng của bộ phim truyền hình Sống Chung Với Mẹ Chồng sẽ được phát sóng khép lại bộ phim gây đang là tâm điểm tranh cái của khác giả. Khán giả vô cùng sốt ruột cũng như tò mò về cái kết. Liệu nghi án Vân quay về với Thanh, bỏ mặc “soái ca xế đỏ” Sơn có trở thành hiện thực? Mới đây nhất, nhà sản xuất đã công khai một đoạn nhỏ liên quan đến “cái kết nhân văn” của Sống Chung Với Mẹ Chồng. Qua đó, nữ chính Vân và bà Phương đã làm lành với nhau.

Nhá hàng cảnh Vân và bà Phương làm hòa trong “Sống Chung Với Mẹ Chồng”

Không chỉ có vậy, bà Phương còn tiết lộ chuyện vợ chồng Thanh và Diệp đã chuyển ra ngoài sống. Vậy nên, mỗi lần nhớ con nhớ cháu, bà Phương phải sang nhà riêng của con trai để thăm. Bên cạnh đó, Vân cũng đã bỏ qua hết mọi chuyện trước đây và coi đó như kinh nghiệm cuộc đời. Cô cũng an ủi, động viên bà Phương rồi tặng quà cho bà.

“Sống Chung Với Mẹ Chồng” tiết lộ thêm cảnh chưa từng có: Bà Phương và Vân làm lành? - Ảnh 2.“Sống Chung Với Mẹ Chồng” tiết lộ thêm cảnh chưa từng có: Bà Phương và Vân làm lành? - Ảnh 3.

Không chỉ có vậy, thái độ của bà Phương với cô con dâu cũ cũng đã thay đổi. Bà không còn nói lời cay nghiệt mà xưng “mẹ – con” với Vân. Cư dân mạng đang thở phào nhẹ nhõm và phỏng đoán rằng, cuối cùng, Vân sẽ bắt đầu một cuộc sống mới bên Sơn. Bà Phương cũng phải trả giá khi bị con dâu “tập 2” hành hạ về mặt tinh thần. Hôn nhân của Diệp và Thanh còn là ẩn số chưa lời giải đáp.

Tập 33 và 34 của Sống Chung Với Mẹ Chồng sẽ chính thức phát sóng vào thứ Năm – ngày 29/6/2017 và thứ Sáu – ngày 30/6/2017 – trên kênh VTV1 vào lúc 20h45.

Từ khóa: BÀ PHƯƠNG VÀ VÂN LÀM LÀNH?, SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG TIẾT LỘ THÊM CẢNH CHƯA TỪNG CÓ, Sống Chung Với Mẹ Chồng

Bình Luận