Rò rỉ cảnh nóng được cho là của “Hậu duệ mặt trời” - Full HD 2016
xem phim
Xem Rò rỉ cảnh nóng được cho là của “Hậu duệ mặt trời” - Full HD 2016

Rò rỉ cảnh nóng được cho là của “Hậu duệ mặt trời”

Full HD 2016

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Năm Sản Xuấn : 2016

Thông tin Rò rỉ cảnh nóng được cho là của “Hậu duệ mặt trời”

Cư dân mạng đang "đứng ngồi không" yên vì cảnh tình tứ của cặp đôi chính trong bộ phim?

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời đang ở những tập phát sóng cuối cùng, vì thế những chi tiết “đắt giá” giữa đôi uyên ương quân nhân – bác sĩ đang được người xem ngóng trông hơn bao giờ hết. 

Trước khi tập 13 lên sóng, vào đêm 4/4 trên mạng xã hội đã lan truyền 1 hình ảnh cực ấn tượng được cho là cảnh “nóng” sẽ sớm xuất hiện trong phim. Quả thực, 3 khoảnh khắc được lồng ghép vào nhau khiến dân mạng cực kì mãn nhãn. Tuy nhiên, chính vì sự lồng ghép ấy mà người ta có quyền đặt ra nghi vấn liệu mức độ chân thực của bức ảnh đó là bao nhiêu phần trăm?

canh-nong-hau-due-mat-troi-blogtamsuvn1

Dân mạng “rần rần” vì bức ảnh “nóng” được cho là của “Hậu duệ mặt trời”.

Nhận thấy, 2 bức ảnh đầu tiên là hoàn toàn chính xác. Cụ thể, chúng đã từng xuất hiện trong tập 9 (ảnh đầu) và tập 5 (ảnh 2), khi đôi tình nhân đang khóa môi nhau trên xe chở rơm và lúc uống rượu vang. Thế nhưng, cảnh thứ 3 thì ở đâu ra trong khi bộ phim đã được hoàn thành tinh tươm rồi mới phát sóng, chứ không phải vừa quay vừa chiếu như nhiều bộ phim Hàn khác?

canh-nong-hau-due-mat-troi-blogtamsuvn2

canh-nong-hau-due-mat-troi-blogtamsuvn3

2 khoảnh khắc từng xuất hiện trong phim 

canh-nong-hau-due-mat-troi-blogtamsuvn4

Nguồn gốc của cảnh thứ 3 là ẩn số lớn đối với khán giả

 

Ngay lập tức, 1 cuộc phân tích đã được đưa ra để đối chiếu chiếc tai ở cảnh nóng và chiếc tai của 3 nam chính trong phim là  Song Joong Ki, Jin Goo, thậm chí là luôn cả Yoo Al In dù… chưa xuất hiện. Và, kết quả là không chiếc tai nào giống chiếc tai nào trong cả 4 bức ảnh.

canh-nong-hau-due-mat-troi-blogtamsuvn5

Hơn thế, những người tinh ý còn phát hiện ra rằng, cảnh nóng đó thực chất là 1 phân đoạn được lấy ở FMV (fan made video) từ 1 fan trung thành của “Hậu duệ mặt trời”. Chủ tài khoản này đã đăng tải clip lên Naver từ hôm 3/4 và “thêm mắm thêm muối” giúp video của mình được sinh động mà không ngờ rằng, sau đó rất nhiều người đã hiểu lầm.

Tập 13 của “Hậu duệ mặt trời” sẽ được phát sóng vào ngày 6/4 trên đài KBS. Hãy cùng đón xem và hy vọng rằng những phán đoán “đen tối” trên dù là sai những vẫn sẽ xảy ra.

Xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời Tập 13-14 | The Descendants Of The Sun Vietsub+Thuyết Minh 

 

Từ khóa: , Song Hye Kyo, Song Joong Ki, The Descendants Of The Sun Vietsub, hau due cua mat troi, Hậu duệ của mặt trời

Bình Luận