Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt - 2016
xem phim
Xem Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt - 2016

Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt

2016

Thể Loại: Tin Tức

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2016

Thông tin Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt

Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt

Phương Mai Cựu người mẫu lên tiếng về chiếc váy táo bạo đang bị Cục nghệ thuật xét phạt.

Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt - 1

Chiếc váy đang bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn xét phạt của Phương Mai

Mới đây, cựu mẫu kiêm MC Phương Mai đã gây xôn xao dư luận khi mặc một mẫu đầm táo bạo tại một sự kiện có quy tụ ngôi sao Hong Kong Lữ Lương Vỹ và tỷ phú Alvin Chau. Những bức ảnh chụp tại sự kiện lập tức trở thành đề tài gây tranh cãi bởi nhiều người cho rằng, kiểu mốt không nội y với lớp vải xuyên thấu này dường như quá phản cảm.

Ngay sau khi loạt ảnh chụp Phương Mai lên báo, phía Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã cho biết, họ đang xem xét việc phạt nữ MC này về trang phục gợi cảm nói trên. Việc phạt hay không sẽ được đánh giá dựa trên mức độ vi phạm vào mục 1a, điều 3 của thông tư 01/2016 gây xôn xao thời gian vừa qua.

Cụ thể, thông tư nêu rõ: "Các hành vi người biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang, người đạt danh hiệu tại cuộc thi người đẹp, người mẫu không được thực hiện gồm: Chụp ảnh, ghi hình hình ảnh cá nhân không có trang phục hoặc sử dụng trang phục, hóa trang phản cảm và vô ý hoặc cố ý phổ biến, lưu hành trên mạng viễn thông".

Trước nguy cơ Phương Mai có khả năng bị phạt, người thiết kế chiếc váy cho cô là Hoàng Minh Hà đã lên tiếng đính chính. Anh cho biết, chiếc váy thực tế đã bị hiểu lầm do lớp vải lót đồng màu da đã vô tình phản chủ dưới ánh đèn flash, khiến khán giả hiểu lầm Phương Mai mặc đồ xuyên thấu. 

Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt - 2

Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt - 3

Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà cho biết, chiếc váy có lớp vải lót đồng màu da, không phải váy xuyên thấu

Trả lời phỏng vấn báo chí về vụ việc kể trên, Phương Mai chia sẻ: “Tôi tôn trọng mọi quyết định của Cục về việc đưa ra hình phạt đối với tôi trong trường hợp tôi vi phạm quy định. Tuy nhiên, về phía mình, tôi khẳng định đã rất có ý thức giữ gìn hình ảnh cá nhân.

Chương trình hôm đó quy tụ rất nhiều nhân vật quan trọng trong và ngoài nước, nên chắc chắn tôi, là một MC, không thể lơ là trong việc lựa chọn trang phục. Tôi đã dành 2 tháng cùng ekip thảo luận và đưa ra bộ váy đẹp và phù hợp nhất với chủ đề Caberet của chương trình.

Bản thân tất cả khách mời trong đêm tiệc đều dành những lời khen cho thiết kế gợi cảm và tinh tế này của nhà thiết kế Hoàng Minh Hà. Rất tiếc khi bộ cánh lại gây ra sự hiểu lầm cho một vài cá nhân khi xem hình, ekip chúng tôi xin ghi nhận và sẽ tránh để sự việc tương tự xảy ra”.

Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt - 4

Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt - 5

Phương Mai và nhà thiết kế Hoàng Minh Hà tại tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam tối qua

Từ khóa: Phương Mai, người mẫu Phương Mai, Phương Mai xin lỗi về chiếc váy sexy đang bị xét phạt

Bình Luận