Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Lam được khuyên bỏ Huy chọn Sơn -
xem phim
Xem Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Lam được khuyên bỏ Huy chọn Sơn -

Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Lam được khuyên bỏ Huy chọn Sơn

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Lam được khuyên bỏ Huy chọn Sơn

Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Cho rằng Huy là người bài xích hôn nhân, Hoài đã khuyên Lam bỏ Huy chọn Sơn.

zippo mù tạt và em tập 28

                                          Lam bắt đầu băn khoăn có nên trở lại với Huy ?

Trong tập 27 - tập mới nhất của bộ phim "Zippo, Mù tạt và Em"sau khi giải thoát Lam (Thanh Huyền) khỏi sự miệt thị của mẹ Sơn, Huy (Hồng Đăng) đã khuyên Lam nếu xác định lâu dài hãy đau khổ và tìm cách giải quyết còn nếu không hãy nhanh chóng quên đi. Đáp lại, Lam vẫn rất lạnh lùng và muốn Huy không liên quan đến chuyện của mình. Lam còn thằng thắn tuyên bố với Huy không bao giờ chấp nhận thứ hạnh phúc nửa vời khi nghe anh khuyên không nên hy vọng vào một tình yêu hoàn hảo mà nên thoả hiệp để được hạnh phúc.

Về phía Sơn (Mạnh Trường), sau khi được Mai thông báo về cuộc đối đầu giữa mẹ và Lam, anh đã rất lo lắng và muốn đến bên an ủi Lam. Nhưng Lam một lần nữa từ chối Sơn khi nhắc anh rằng vấn đề giữa họ không phải là Huy mà là từ cô.

Theo Lam, việc để anh phải đứng giữa 2 người phụ nữ là mẹ và người yêu thực sự sẽ khiến anh mệt mỏi, khó xử. May mắn là giờ đây cô đã không còn ở vị thế để anh phải lựa chọn.

Trong khi đó, buồn phiền vì bị Huy từ chối phũ phàng, Mai đi bar và bị công an bắt về đồn khiến Huy, Sơn và Duy rất lo lắng. Huy đã khuyên Mai hãy tỉnh táo, đừng hành hạ bản thân.

Thấy Mai đau khổ vì tình, Duy đã khuyên Huy nên thử yêu Mai, để Sơn và Lam có thể yên tâm đến bên nhau mà không phải khó xử.

Tuy nhiên, sự quan tâm của Duy dành cho Mai lại khiến Hoài điên cuồng ghen tuông. Cô không thể chấp nhận việc Huy bỏ mặc bạn gái mới để chạy đến với người yêu cũ. Điều này càng khiến Duy đau đầu, khó xử.

Đáng chú ý, trong “Zippo, Mù tạt và Em” tập 28, Hoài đã lần đầu lên tiếng can ngăn Lam đến bên Huy khi thấy bạn thân băn khoăn về tình cảm dành cho Huy. Cô cho rằng Huy và Lam không thể đến với nhau được và khuyên Lam trở về bên Sơn bởi Huy là tuýp người bài xích hôn nhân, muốn "cướp hết gái đẹp trong thiên hạ". Trong khi đó, Sơn là người tốt và rất chung tình.

Hoài khuyên Lam bỏ Huy tập 28

                                            Hoài khuyên lam nên bỏ Huy để chọn Sơn

Ngay sau đó, Lam và Huy tình cờ gặp nhau, cô đã hỏi Huy tại sao lúc nào cũng cố tình xuất hiện trước mặt cô? Huy cho rằng giữa họ có thần giao cách cảm và khi nào cô cảm thấy cô đơn, anh sẽ có mặt.

Tuy nhiên, khi Huy băn khoăn nếu không có vụ cá cược, nếu Huy và Sơn không phải là bạn thân thì mọi chuyện có rắc rối như hiện nay thì Lam cho rằng Huy không có quyền chất vấn những gì liên quan đến cô.

Lam cũng thẳng thắn trách móc Huy: “Thực sự tôi không hiểu nổi anh, anh luôn một mực đẩy người mà anh nói rằng có tình cảm về phía một người đàn ông khác chỉ vì sự ích kỷ của anh. Anh không muốn cho đi tình yêu”.

 

Từ khóa: Hồng Đăng, Mù tạt và Em, Mạnh Trường, Thanh Huyền, Zippo, tập 28, xem phim

Bình Luận