Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Huy đã từ bỏ Lam, tìm gặp Mai và tuyên bố đồng ý yêu cô -
xem phim
Xem Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Huy đã từ bỏ Lam, tìm gặp Mai và tuyên bố đồng ý yêu cô -

Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Huy đã từ bỏ Lam, tìm gặp Mai và tuyên bố đồng ý yêu cô

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Việt Nam

Thông tin Phim Zippo, Mù tạt và Em tập 28: Huy đã từ bỏ Lam, tìm gặp Mai và tuyên bố đồng ý yêu cô

Bộ phim truyền hình "Zippo, Mù tạt và Em" đang dần đi đến hồi kết nhưng chuyện tình của Huy (Hồng Đăng) - Lam (Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) vẫn rối như tơ vò.

Sau khi làm anh hùng cứu mỹ nhân, giải thoát Lam khỏi những lời sỉ vả của Mai (Thanh Vân), Huy đã khiến mẹ Sơn rất tức giận.

Không chỉ nhắc nhở con trai cần phải tỉnh táo trong chuyện tình cảm, mẹ Sơn còn khẳng định mối quan hệ giữa Lam và Huy là “tình cũ không rủ cũng tới”: “Mẹ đã chứng kiến thằng Huy đối với con bé như thế nào. Nó còn không thèm nể mặt mẹ nữa. Nếu cô ta và thằng Huy không có gì, liệu thằng Huy có giám làm như thế không?”.

Tuy nhiên, Sơn vẫn rất điềm tĩnh yêu cầu mẹ để anh tự giải quyết việc của mình. Khi nói chuyện với Lam, nghe Lam khẳng định vấn đề giữa cô và anh không phải là Huy, Sơn lại càng đau khổ bởi anh vẫn không thể quên được cô.

zippo mù tạt và em tập 28

Trong khi đó, sau khi giải cứu Lam, Huy còn dành thời gian an ủi cô và tặng hoa cho cô. Tuy nhiên, ngay sau đó Lam lại tận mắt thấy Huy bế người phụ nữ khác lên xe của mình. Điều này đã khiến Lam choáng váng và thẳng thắn nói chuyện với Huy.

“Thực sự tôi không hiểu nổi anh, anh luôn một mực đẩy người mà anh nói rằng có tình cảm về phía một người đàn ông khác chỉ vì sự ích kỷ của anh. Anh không muốn cho đi tình yêu” - Lam bức xúc nói với Huy.

Sau đó, Huy đã tìm gặp Mai và tuyên bố đồng ý yêu cô. Hai người đã có nhiều cử chỉ vô cùng thân mật trước mặt Lam.

Đáng chú ý, trong trailer "Zippo, Mù tạt và Em" tập 28 đã xuất hiện một chàng trai điển trai và rất trẻ trung tên Phúc, muốn tìm mọi cách để chinh phục Lam.

Liệu chàng phi công trẻ xuất hiện có thể làm thay đổi những rắc rối trong chuyện tình cảm của Lam? Lam có quay trở lại bên Huy mặc những suy nghĩ không tốt của mẹ Sơn về mình? Còn Sơn có đủ bình tĩnh nếu Lam và Huy yêu lại từ đầu?

Câu trả lời sẽ có trong tập 28 và 29 "Zippo, Mù tạt và Em" được phát sóng vào ngày 31/9 và 1/10.

Từ khóa: Hồng Đăng, Mù tạt và Em, Mạnh Trường, Thanh Huyền, Zippo, link xem trực tuyến, tập 28, xem phim

Bình Luận