Phim Tiếng Sét Trong Mưa (Trọn Bộ) - 54 TẬP bản đẹp THVL1 Việt Nam
xem phim
Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa (Trọn Bộ) - 54 TẬP bản đẹp THVL1 Việt Nam

Phim Tiếng Sét Trong Mưa (Trọn Bộ)

54 TẬP bản đẹp THVL1 Việt Nam

Status: Trọn Bộ

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2019

Đạo Diễn : Nguyễn Phương Điền

Diễn Viên : Khương Thịnh, Hứa Minh Đạt, Cao Thái Hà, Lê Bê La, Lâm Minh Thắng, Kiều Khanh

Loading...

Thông tin Phim Tiếng Sét Trong Mưa (Trọn Bộ)

Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa (THVL1) trọn bộ 54 tập cuối của đạo diễn Nguyễn Phương Điền vừa thực hiện phiên bản phim truyền hình cho vở cải lương "Lôi Vũ" với tên gọi "Tiếng sét trong mưa". Bộ phim Tieng Set Trong Mua 2019 có nội dung xoay wanh cậu Ba Khải Duy trở về quê sau nhiều năm du học. Anh không ngờ rằng gặp gỡ cô gái nghèo mang tên Bình. Số phận của cả hai thay đổi và mang theo hệ lụy kéo dài đến tận thế hệ sau. Bình trở thành người hầu của cậu Ba nổi tiếng hung dữ nhất vùng. Nét hồn nhiên và sự hiền lành, lương thiện của Bình cũng bắt đầu khiến cậu Ba để ý..

phim tieng set trong mua

Giới thiệu chi tiết Phim Tiếng Sét Trong Mưa:

Tiếng sét trong mưa là dự án rất đặc biệt, được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ được chuyển soạn bởi 2 soạn giả Thế Anh – Thế Châu. Vở cải lương này từng được trình diễn bởi những tên tuổi lẫy lừng: Minh Vương, Lệ Thủy, Tô Kim Hồng, Diệp Lam, Thanh Nguyệt… Dù xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc), nhưng khi được chuyển soạn thành cải lương, nó trở thành một trong những tác phẩm kinh điển trên sân khấu cải lương Việt Nam. Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Tiếng sét trong mưa được biên kịch Hạ Thu phóng tác từ vở cải lương nói trên, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền.

phim tieng set trong mua
Tiếng sét trong mưa lấy bối cảnh Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình - người đàn bà lam lũ, thật thà sống cùng cô con gái Kim Phượng, thiếu nữ 16 tuổi xinh xắn, dịu dàng. Bà Bình trở thành vợ của ông Quý sau biến cố đặc biệt cách đây đã 30 năm khi chính ông - với chiếc thuyền câu nhỏ bé đã cứu được bà cùng cậu con trai đỏ hỏn trong một đêm mưa gió. Từ đó, bà an phận sống ở vùng quê nghèo, nuôi con xa lánh thế sự còn ông Quý đi làm ăn xa nuôi gia đình. Phượng chính là kết quả của cuộc tình nhiều ân nghĩa hơn tình yêu giữa cả hai.

Diễn viên phim Tiếng sét trong mưa

Không chỉ sở hữu kịch bản hấp dẫn, "Tiếng sét trong mưa" còn quy tụ dàn diễn viên hùng hậu. Diễn viên Nhật Kim Anh vào vai Thị Bình trải dài từ giai đoạn còn là cô gái trẻ đôi mươi, cho đến khi trở thành người phụ nữ và cuối cùng là về già. Trong 6 tháng quay phim, Nhật Kim Anh chia sẻ cô đã phải trải qua nhiều thử thách, cảnh quay vất vả như gánh nước, bị thả xuống giếng... Riêng những cảnh hôn, tình cảm với Cao Minh Đạt cô tiết lộ cả hai đã rất áp lực, thể hiện nhiều lần.

Đóng cặp cùng Nhật Kim Anh là nam diễn viên Cao Minh Đạt - thủ vai chủ đồn điền cao su Khải Duy. Nữ diễn viên trẻ Oanh Kiều đảm nhận vai Kim Phượng - con gái của Thị Bình và ông Quý. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của những diễn viên sau:

- NSƯT Thanh Nam (ông Quý, người chồng ân tình của Thị Bình)

- NSƯT Diệu Đức (bà Hội Đồng)

- Khương Thịnh (Khải Văn, sau được đổi tên thành Thanh Bình, con trai của Thị Bình và Khải Duy)

- Kiều Khanh (Hạnh Dung, mẹ kế của Bình)

- Lê Bê La (Hiểm)

- Cao Thái Hà (Hai Sáng)

- Lâm Minh Thắng (Hải)

Xem Phim Tiếng Sét Trong Mưa Online

Từ khóa: THVL1, Tieng Set Trong Mua, Tiếng Sét Trong Mưa

Bình Luận