Phim Thương Nhớ Ở Ai VTV3 - Rubig 8
xem phim
Xem Phim Thương Nhớ Ở Ai VTV3 - Rubig 8

Phim Thương Nhớ Ở Ai VTV3

Rubig 8

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Phim Thương Nhớ Ở Ai VTV3

Việc làm mới câu chuyện trong Thương nhớ ở ai VTV3 phim truyền hình Việt Nam so với tiểu thuyết gốc Bến không chồng đã được nhiều khán giả biết đến chính là áp lực lớn với hai đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh. Song, vượt qua những khó khăn, áp lực, "đứa con tinh thần" của họ cũng thành công khi tạo nên nhiều nhân vật mới góp phần khắc họa rõ nét hơn thân phận của người phụ nữ cũng như đời sống nông thôn những năm 60, 70 của thế kỷ XX. Đạo diễn Lưu Trọng Ninh cũng tự hào rằng, ngoài các nhân vật chính, hệ thống các vai thứ trong Thương nhớ ở ai chính là điều thú vị cho bộ phim này.

Thương nhớ ở ai khắc họa số phận bi kịch của những người phụ nữ nông thôn thời hậu chiến. Làng Đông - bối cảnh trong phim - là một làng quê Bắc Bộ điển hình. Trải qua hai cuộc kháng chiến, ngôi làng vắng bóng đàn ông, chỉ còn những người đàn bà góa ngày ngày tụ tập ở bến nước đầu làng. Họ không chỉ chịu nỗi đau mất mát người thân mà còn bị giam cầm, trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân.

 Bộ Phim Thương Nhớ Ở Ai Phát sóng vào 14h20 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 4/11. Cùng đón xem!

thuong nhớ ở ai vtv3

Từ khóa: VTV3, thương nhớ ở ai, thuong nho o ai VTV3

Bình Luận