Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 25 Full HD - VTV1 Chính thức
xem phim
Xem Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 25 Full HD - VTV1 Chính thức

Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 25 Full HD

VTV1 Chính thức

Thể Loại:

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Loading...

Thông tin Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 25 Full HD

Phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 25 VTV1 Chính thức Mọi sự níu kéo đã trở nên vô nghĩa và hơn hết để giải thoát đau khổ cho chính mình, Vân đã quyết định tìm mọi cách ly hôn thật nhanh. 

Tập 25, 'Sống chung với mẹ chồng' tiếp tục mở ra những diễn biến mới khiến khán giả được giải toả sự bức xúc. Liệu Quyết định ly hôn của Vân có sáng suốt? Bà Phương sẽ nhanh chóng tìm vợ mới cho con trai? Tất cả sẽ được hé lộ trong tập 25, 'Sống chung với mẹ chồng' lúc 20h45 trên VTV1 ngày 7/6.

Về phía Vân, sau khoảng thời gian chìm đắm trong đau khổ, cô tìm đến Trang trút bầu tâm sự và tuyên bố sẽ tìm cách ly hôn nhanh chóng, bởi quan trọng Vân và chồng đã không còn tình cảm. Theo đó, Vân trách Thanh chỉ vì giữ thể diện mà đẩy cuộc hôn nhân của mình đến bờ vực tan vỡ, cho đến phút chót vẫn ngoan cố không nhận ra nguyên nhân đổ vỡ hạnh phúc. Cùng với đó, cô không ngại dập tắt ý định hàn gắn với mẹ chồng của Thanh, trình bày cho anh hiểu bà Phương không bao giờ thoả hiệp với con dâu. 

Sống chung với mẹ chồng, phim truyền hình, phim việt nam

Ở một diễn biến khác, tại quê nhà biết chuyện hạnh  phúc của con gái tan vỡ, bố mẹ Vân vô cùng đau lòng. Trong khi bà Bằng xót xa cho con thì ông Bằng vẫn cố chấp trách con không biết trân trọng hạnh phúc khi được gả vào nhà chồng địa vị tử tế. 
 

Thương cháu gái và không đồng tình với suy nghĩ của anh rể, dì Tú nhanh chóng có những nhận định thẳng thắn và xác đáng. Theo đó, cô gợi lại chuyện gia đình Thanh không mời thông gia nổi một bữa cơm lúc đón dâu, cưới xong lại phủi tay như không quen biết. Có lẽ đây cũng là người thân duy nhất ủng hộ mạnh mẽ quyết định ly hôn của Vân, bởi theo cô nếu cuộc sống hôn nhân như địa ngục tốt nhất nên buông cho nhẹ. 
 

Phim Việt Nam bên cạnh đó, khán giả cũng phần nào cảm thấy thú vị khi chứng kiến cảnh Trâm - đồng nghiệp luôn soi mói, xét nét Vân ở cơ quan bị đánh ghen vì tội giật chồng người khác. Theo đó, Trâm bị vợ của người tình và một người đàn ông tìm đến cơ quan uy hiếp trước sự chứng kiến của nhiều người. Tuy vậy, cô nàng vẫn không thừa nhận khiến cuộc đụng độ càng trở nên căng thẳng. 

Mời quý vị và các bạn xem phim Sống Chung Với Mẹ Chồng Tập 25 vui vẽ!

Từ khóa: Sống Chung Với Mẹ Chồng, VTV1, sống chung với mẹ chồng vtv1, Song Chung Voi Me Chong Tap 25

Bình Luận