Phim Nữ Trạng Tài Danh tập 1 2 3 4 5 - SCTV9 Thuyết Minh
xem phim
Xem Phim Nữ Trạng Tài Danh tập 1 2 3 4 5 - SCTV9 Thuyết Minh

Phim Nữ Trạng Tài Danh tập 1 2 3 4 5

SCTV9 Thuyết Minh

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Phim Nữ Trạng Tài Danh tập 1 2 3 4 5

Giới Thiệu Nữ Trạng Tài Danh ( 20 Tập cuối) Thuyết minh HD xuất thâm với gia thế hiển hách Trần Mộng Cát – trạng sư trứ danh thời Thanh.  Tuy nhiên do vướng phải lời nguyền “hễ làm trạng là sẽ chết”, nên dù có khả năng thiên phú đến đâu, anh cũng chẳng dám nối nghiệp cha ông. Thay vào đó, Mộng Cát đành dành tâm trí vào chuyện kinh doanh kĩ viện. Một lần nọ, anh bị kiện lên công đường. Tại đây, anh gặp được hai người sẽ làm thay đổi số phận của mình – vợ tương lai Nạp Lan Thanh Thanh (do Xa Thi Mạn đóng) và kẻ thù đối đầu Phương Đường Kính (do Tạ Thiên Hoa đóng). 

Xem Phim Nu Trang Tài Danh Nạp Lan Thanh Thanh là một tài nữ trọng nghĩa khí, tinh thông luật pháp, thường ra mặt giúp cho mọi người xung quanh nên được mệnh danh là  “Nữ Trạng Sư Miệng Sắt”. Dù rất đau khổ nhưng cả cô và Đường Kính đều không dám trái mệnh vua, đành chấp nhận số phận. Đồng thời, do vốn đã là đôi oan gia từ trước, Thanh Thanh và Mộng Cát sau khi thành thân lại càng đối đầu gay gắt với nhau. Việc đấu khẩu mỗi ngày của họ khiến gia đình hai bên vô cùng đau đầu.

Đường Kính sau khi thất tình thì bị hãm hại và khởi tố tội mưu sát. Thanh Thanh ra sức giúp đỡ anh nhưng không thành. Động lòng trắc ẩn, Mộng Cát cũng ra tay tương trợ. Qua việc này, Thanh Thanh đã có cái nhìn khác về anh. Hai người cũng dần nảy sinh tình cảm sau tháng ngày gắn bó. Những tưởng từ đây hạnh phúc đã mỉm cười với họ, nhưng ngờ đâu bi kịch từ lời nguyền năm nào chỉ mới bắt đầu.
 

Phim nữ trạng tài danh SCTV9

 PHIM >>> NỮ TRẠNG TÀI DANH - THUYẾT MINH HD TRỌN BỘ

Từ khóa: Phim Nữ Trạng Tài Danh tập 1 2 3 4 5, Phim nu trang tài danh tap 1, Nữ Trạng Tài Danh 2017

Bình Luận