Phim Lấy Chồng Trẻ - VTV1 Trọn bộ
xem phim
Xem Phim Lấy Chồng Trẻ - VTV1 Trọn bộ

Phim Lấy Chồng Trẻ

VTV1 Trọn bộ

Status: Trọn bộ

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Trung Quốc

Năm Sản Xuấn : 2017

Đạo Diễn : Diêu Hiểu Phong

Diễn Viên : Dương Lặc, Du Phi Hồng, Đồ Tùng Nham, Trương Manh, Điền Vũ

Thông tin Phim Lấy Chồng Trẻ

Bộ phim Lấy Chồng Trẻ VTV1 của đạo diễn Diêu Hiểu Phong, với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng như Dương Lặc, Du Phi Hồng, Đồ Tùng Nham, Trương Manh, Điền Vũ... Phim Lay Chong Tre đã phản ánh chân thực cuộc sống hiện đại, tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm, có trách nhiệm, yêu và dũng cảm chiến đấu hết mình cho tình yêu, bất chấp những phản đối của gia đình và dư luận. Tình yêu thực sự cuối cùng cũng để họ được đến bên nhau, đồng thời khiến người trong lẫn ngoài cuộc đều cảm nhận sâu sắc được những biến hóa vô thường của tình yêu và cuộc sống.

Lấy Chồng Trẻ VTV1

Xem Phim Lấy Chồng Trẻ kể về Diêu Lan, một người phụ nữ đã 33 tuổi, là quản lý của một cửa hàng tiện lợi. Ban đầu, cô kết hôn cùng với Điền Khôn, nhưng trong hôn lễ, Diêu Lan phát hiện chồng sắp cưới còn qua lại với người yêu cũ khiến cô vừa đau khổ, vừa tức giận và lập tức hủy hôn. 

Cuộc sống sau đó của Diêu Lan gần như bị đảo lộn nhưng cô vẫn mạnh mẽ và kiên cường vượt qua, cố gắng sống một cuộc sống cho chính mình. Những rắc rối và lộn xộn ngoài ý muốn này đã khiến cho Diêu Lan và cậu bé to xác Lục Tiểu Bối gặp nhau.

Phim Trung Quốc mới trên VTV1: Lấy chồng trẻ - Ảnh 1.

Hai người chênh lệch nhau đến 8 tuổi, Lục Tiểu Bối thì hoạt bát, đầy sức sống còn Diêu Lan thì chững chạc, trầm tĩnh. Chính điều này đã khiến họ bị đối phương thu hút. Lục Tiểu Bối thích Diêu Lan và theo đuổi cô một cách mạnh mẽ.

Ban đầu Diêu Lan không để ý đến Lục Tiểu Bối nhưng dần dần lại thấy được những ưu điểm của chàng trai trẻ này và chú ý đến anh. Họ yêu nhau và cùng vượt qua những gian khó để rồi về sau được ngập tràn trong hạnh phúc.

Phim Trung Quốc mới trên VTV1: Lấy chồng trẻ - Ảnh 3.

43 tập phim thuộc thể loại tình cảm, hiện đại, lãng mạn đặc sắc của Phim Trung Quốc sẽ được phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1 bắt đầu từ 03/02/2017. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

Từ khóa: Phim Online Lấy Chồng Trẻ, VTV1, VTV1 trực tuyến, lay chong tre, Phim Lấy Chồng Trẻ

Bình Luận