Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 3 - VTV3 HD
xem phim
Xem Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 3 - VTV3 HD

Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 3

VTV3 HD

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 3

Bộ phim “Lặng yên dưới vực sâu” sẽ lên sóng vào 14h30 các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên sóng VTV3 từ ngày 1-4.

NỘI DUNG PHIM: LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU - TẬP 3 VTV3 HD

Vừ (Nguyễn Đình Tú đóng) - chàng trai người Mông tài giỏi, khỏe mạnh, đẹp trai, tốt bụng, biết múa khèn, bắn cung, cưỡi ngựa giỏi, đem lòng yêu Súa (Phương Oanh đóng). Hai người đã thề nguyện sẽ sống bên nhau trọn đời. Khi Súa bị Phống cướp về làm vợ, Vừ vô cùng đau khổ, anh tìm mọi cách lôi kéo Súa trở lại với mình.

 

 


Súa - cô gái Mông xinh đẹp, mạnh mẽ, mang tính cách truyền thống, nhưng luôn vùng vẫy vượt thoát khỏi lễ giáo. Súa yêu Vừ, một tình yêu đẹp như cổ tích. Sau khi bị Phống cướp về làm vợ, Súa đau buồn định tự tử nhưng không thành. Trong con người cô luôn trỗi dậy khát vọng tự giải phóng mình.

 

Vai Phống (do Doãn Quốc Đam đảm nhiệm) là con nhà giàu, lười nhác, ham chơi, bất tài. Phống cũng đem lòng yêu Súa nhưng không được đáp lại. Phống đã dùng mọi thủ đoạn để cướp được Súa nhưng không bao giờ chiếm được tình yêu của cô. 

Xem Phim: LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU - TẬP 3 VTV3 HD

Bên cạnh đó, “Lặng yên dưới vực sâu” còn đưa khán giả đến với những phong tục tập quán của người Mông, bằng việc tái hiện những lễ hội, tang ma, cưới xin, bằng những làn điệu dân ca độc đáo và tiếng sáo Mông da diết, mạnh mẽ vang vọng giữa núi rừng…

 

 


Trong đó, tình tiết được khán giả quan tâm là tục “bắt vợ” gây xôn xao dư luận dịp Tết vừa qua cũng được phản ánh trong một cảnh của phim. Về điều này, đạo diễn Đào Duy Phúc khẳng định, tục này vẫn còn ở Hà Giang và nhiều địa phương khác.
 

 


Đạo diễn Đào Duy Phúc cũng chia sẻ, để có được những cảnh quay hoàn hảo, đoàn làm phim đã phải trải qua rất nhiều khó khăn: Địa hình miền núi hiểm trở, đầy đá tai mèo sắc nhọn, khí hậu khắc nghiệt, có ngày nhiệt độ xuống dưới 0 độ C, nơi ăn ở đơn sơ, quãng đường di chuyển giữa các bối cảnh cũng rất nguy hiểm,… Đối với các diễn viên, trong một số cảnh quay đặc biệt, để thực sự nhập tâm vào nhân vật họ phải vượt qua sự sợ hãi của chính mình.

Diễn viên Phương Oanh (đảm nhận vai Súa) cho biết, để thể hiện nhân vật của mình một cách chân thực nhất, cô đã phải tập làm đến thành thạo những công việc hàng ngày của một cô gái Mông, như: tẽ ngô, cắt cỏ,… để khi ghi hình được chân thực nhất.
 

 


Còn vai nam chính do diễn viên Đình Tú đóng, cũng phải tập cưỡi ngựa, tập chạy trên những con đường đồi núi gập ghềnh trong nhiều ngày. Đình Tú chia sẻ, trong lúc tập cưỡi ngựa, do sợ bị tai nạn có thể ảnh hưởng đến tiến độ quay của đoàn nên anh phải đội mũ bảo hiểm.

Xem trọn Bộ:  LẶNG YÊN DƯỚI VỰC SÂU - TẬP 3 VTV3 HD

Từ khóa: Phim Lặng Yên Dưới Vực Sâu Tập 3 Rubig 8 VTV3, Phim cuối tuần, lang yen duoi vuc sau tap 3

Bình Luận