Phim Hoa Cỏ May VTV1 - Trọn Bộ 2017
xem phim
Xem Phim Hoa Cỏ May VTV1 - Trọn Bộ 2017

Phim Hoa Cỏ May VTV1

Trọn Bộ 2017

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Việt Nam

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Phim Hoa Cỏ May VTV1

Phim Hoa Cỏ May VTV1 Tập 1+2 3 4 5 6 7 8 9 Phần 3 Chuyện phim là sự nối tiếp câu chuyện 10 năm trước của nhóm bạn Thủy, Hùng, Na, Thái, Tiến, Bình... với những nhân vật mới như Giang, Lan, Vũ, Nam, Hà, Liên... Đạo diễn Lưu Trọng Ninh hy vọng tuyến nhân vật mới sẽ mang đến màu sắc tươi trẻ cho Hoa cỏ may phần 3. 

Ở Hoa cỏ may phần 3, bên cạnh những nhân vật cũ, phim sẽ có những nhân vật mới, khắc họa con đường dẫn đến thành công cũng như thất bại trong sự nghiệp, tình yêu và cuộc sống của họ. Những nhân vật của phim sẽ có tính cách đặc trưng riêng và được đẩy đến tận cùng của số phận. Ở đó, có người chỉ luôn đứng bên lề cuộc đời những người mình yêu thương, có người lao vào giành giật, thậm chí hạ thấp bản thân chỉ để được yêu, có cả những tình yêu được nảy sinh trớ trêu sau hàng loạt lừa lọc, man trá...

hoa co may phan 3 VTV1

39 tập Hoa cỏ may phần 3 với sự tham gia của dàn diễn viên: Hải Anh, Thanh Sơn, Quyết Thắng, Hạnh Sino, Thiện Tùng, Thân Thanh Giang, Lương Giang, Vân Anh, Mỹ Hạnh... sẽ được phát sóng trên VTV1 vào 20h45 thứ Hai, Ba, Tư hàng tuần. Tập 1 sẽ lên sóng vào 20h45 hôm nay (11/10). Mời quý vị chú ý đón xem!

Từ khóa: , Hoa co may vtv1, hoa co may tap cuoi, hoa cỏ may phần 3, hoa cỏ may phần 3 tập 1, Phim Hoa Cỏ May VTV1

Bình Luận