Phim Hậu Duệ Mặt Trời sẽ phát thêm 3 tập đặc biệt - 2016 Full HD
xem phim
Xem Phim Hậu Duệ Mặt Trời sẽ phát thêm 3 tập đặc biệt - 2016 Full HD

Phim Hậu Duệ Mặt Trời sẽ phát thêm 3 tập đặc biệt

2016 Full HD

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thông tin Phim Hậu Duệ Mặt Trời sẽ phát thêm 3 tập đặc biệt

Xem Phim Hau Due Cua Mat Troi Tập 16 chưa phải tập kết thúc. Vì vậy "Hậu duệ mặt trời" sẽ có thêm ba tập đặc biệt như một lời cảm ơn của đoàn làm phim dành tặng cho người hâm mộ. Đài truyền hình KBS cũng đã thông báo về phần phim hậu chuyện này vào thời gian gần đây. Series này được coi là quà cảm ơn đến fan của “Hậu duệ mặt trời”. Theo trang Soompi (Hàn Quốc), 3 tập đặc biệt bao gồm phần hậu chuyện sẽ lên sóng bắt đầu từ 20-22/4, lúc 22h theo giờ Hàn Quốc. Hai tập đặc biệt đầu tiên sẽ dài 70 phút/tập.

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời ba tập đặc biệt này sẽ nói về những cảnh quay chính, những điểm sáng của phim và những đoạn hậu trường. Bộ ba tập phim sẽ kết thúc bằng một phần đặc biệt - hậu chuyện về hai cặp đôi Shi Jin – Mo Yeon và Myung Ju – Dae Young.

Phim hau due cua mat troi tap dac bietxem phim hau due cua mat troi tap cuoiphim hau due cua mat troi tap cuoi

Hau Due Cua Mat Troi 2016 tiếp nối những đồn đoán của mọi người về kết thúc của phim, người viết nội dung của “Hậu duệ mặt trời” đã nói rằng cô có thể sẽ khóc khi bộ phim kết thúc vào tuần này. Trong một chương trình phát thanh địa phương để kêu gọi mọi người bỏ phiếu cho cuộc bầu cử quốc hội, biên kịch Kim Eun Sook đã nói rằng bộ phim rồi sẽ có lúc phải đi đến hồi kết...

Nguồn: vietnamnet.vn

Từ khóa: Hau due mat troi tap dac biet, Hậu Duệ Của Mặt Trời tập đặc biệt, Hau Due Cua Mat Troi 2016

Bình Luận