Phim Hậu Duệ Mặt Trời HTV2 - Chính thức phát sóng độc quyền vào ngày 21/4
xem phim
Xem Phim Hậu Duệ Mặt Trời HTV2 - Chính thức phát sóng độc quyền vào ngày 21/4

Phim Hậu Duệ Mặt Trời HTV2

Chính thức phát sóng độc quyền vào ngày 21/4

Thể Loại: Điện Ảnh

Quốc Gia: Hàn Quốc

Thông tin Phim Hậu Duệ Mặt Trời HTV2

Tin Hot từ ngày 21/04, HTV2 chính thức phát sóng độc quyền Hậu duệ mặt trời tại Việt Nam lúc 21g00, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần. Như vậy, Việt Nam là nước thứ 2 trên thế giới phát sóng ngay sau khi bộ phim kết thúc tại Hàn Quốc.

Theo thông tin được đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc - KBS xác nhận, Việt Nam không chỉ là một trong 33 quốc gia mua bản quyền phát sóng, mà còn chính thức là nước thứ hai trên thế giới phát sóng Hậu duệ mặt trời, ngay sau khi bộ phim kết thúc tại Hàn Quốc. Đây là bước đột phá mang tính tiên phong của kênh truyền hình HTV2 nhằm mang đến cho khán giả Việt những siêu phẩm truyền hình hay nhất, mới nhất trong thời gian sớm nhất.

hau due mat troi htv2

Được đầu tư quy mô cả về nội dung, hình ảnh và dàn sao nổi tiếng nhất Hàn Quốc, siêu phẩm Hậu duệ mặt trời truyền tải những giá trị nhân văn cao đẹp và một tình yêu siêu lãng mạn đã lập tức tạo cơn sốt ngay khi vừa công chiếu. Tính đến thời điểm này, Hậu duệ mặt trời đã lập kỷ lục tỷ suất người xem tại xứ Kim Chi, đồng thời thu hút sự chú ý của truyền thông và khán giả khắp Châu Á. Hiện tại bộ phim đã vượt mốc 2 tỷ lượt xem trên thế giới.

phim hau due mat troi htv2

Bộ phim cuốn hút bởi dàn diễn viên đẹp lung linh.

Khi lên sóng HTV2 lúc 21g00 từ ngày 21/04 tới, Hậu duệ mặt trời sẽ được thuyết minh. Hậu duệ mặt trời khi chính thức phát sóng trên HTV2 sẽ là phiên bản truyền hình chất lượng cao nhất với những thước phim gốc đảm bảo âm thanh, hình ảnh và lời thoại được biên tập trau chuốt. Đồng hành cùng bộ phim sẽ là các hoạt động quảng bá và tương tác với khán giả truyền hình, điển hình là cuộc thi “200 sắc thái mê Hậu duệ mặt trời diễn ra trên Facebook HTV2 với những quà tặng “rất đặc biệt” mang đậm dấu ấn Hậu duệ mặt trời.

xem phim hau due mat troi htv2

xem phim hau due mat troi

Bật mí những cảnh hậu trường thú vị.

Hậu duệ mặt trời là một trong chuỗi dự án khẳng định cam kết lâu dài của HTV2 nhằm mang đến những chương trình giải trí đỉnh cao cho khán giả Việt. Ngay sau Hậu duệ mặt trời, HTV2 đã sẵn sàng ra mắt hàng loạt bộ phim Châu Á, phim Việt và show Việt mới lạ, đặc sắc được đầu tư quy mô, thỏa mãn nhu cầu giải trí đỉnh cao của mọi gia đình Việt.

Từ khóa: HTV2, HTV2 Online, Hau Due Mat Troi HTV2, Hậu Duệ Mặt Trời, Hậu Duệ Mặt Trời HTV2, Hau Due Mat Troi

Bình Luận