Phim Goá Phụ Nhí Tập 2 - Tập 3-4 TodayTV
xem phim
Xem Phim Goá Phụ Nhí Tập 2 - Tập 3-4 TodayTV

Phim Goá Phụ Nhí Tập 2

Tập 3-4 TodayTV

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Năm Sản Xuấn : 2017

Thông tin Phim Goá Phụ Nhí Tập 2

Nội dung phim : Goá Phụ Nhí Todaytv 2017 Lồng Tiếng

Goá Phụ Nhí TodayTV Tập 1-2 3-4-5-6-7-8 thuyết minh  Đón xem “Góa phụ nhí”, siêu phẩm truyền hình đến từ nền văn hóa Ấn – Hằng sẽ lên sóng màn ảnh nhỏ vào lúc 20h00 hàng ngày,  trên TodayTV, Tiếp nối thành công của “Cô dâu 8 tuổi” đã từng rất thành công sau hơn 2  năm phát sóng (11/11/2014 – 07/02/2017)

Được đặt tên dựa trên con sông huyền thoại Gangaa với mong muốn cô bé sẽ giống như dòng sông kia vẫn chảy hoài mạnh mẽ dù cho có gặp bất cứ vấn đề gì đi chăng nữa. Nhưng khi sống trong một xã hội vẫn còn bị bủa vây bởi những phong tục, tập quán xưa cũ, nhất là vấn nạn nạn tảo hôn đã ăn sâu vào tiềm thức người dân. Và với sức vóc bé nhỏ kia, Gangaa liệu có chống lại nổi với sức ép của Kanta, Prabha, Madhavi Chaturvedi và Niranjan- những nhân tố sẽ khiến cuộc đời góa phụ nhí Gangaa không ngừng gặp sóng gió. 

Phim Goa Phu Nhi Hướng đến vấn nạn tảo hôn vẫn rất nhức nhối tại xứ sở của những vũ điệu Bollywood, “Góa phụ nhí” là bộ phim được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật của cô bé mang tên Gangaa- người đã trở thành một góa phụ ngay trong lễ cưới của chính mình. Người chồng trẻ con và người cha của cô bé đã bị giết trong một cuộc bạo động trên bờ sông Gangaa ở Varanasi, cũng chính vì điều đó mà Gangaa bỗng nhiên trở thành một góa phụ dù chỉ mới lên 9 tuổi.

 

Từ khóa: Phim Goá Phụ Nhí Tập 2 trọn bộ, Todaytv lúc 20h00, goa phu nhi tap 2, phim Phim Goá Phụ Nhí Tập 2

Bình Luận