Phim ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2 - The Hunger Games: Mockingjay Part 2(2016)
xem phim
Xem Phim ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2 - The Hunger Games: Mockingjay Part 2(2016)

Phim ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2

The Hunger Games: Mockingjay Part 2(2016)

Status: Full HD

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Mỹ - Châu âu

Năm Sản Xuấn : 2016

Đạo Diễn : Francis Lawrence

Diễn Viên : Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth

Xem phim

Loading...

Thông tin Phim ĐẤU TRƯỜNG SINH TỬ: HÚNG NHẠI 2

Là một trong những bom tấn được mong đợi nhất trong suốt năm 2015, liên tục nhá hàng với những thước phim hoành tráng cộng hưởng với việc sở hữu những chi tiết đắt giá nhất trong cuốn sách cuối cùng của bộ truyện, The Hunger Games: Mockingjay - Part 2 có một mở màn rực rỡ nhưng vẫn không hề đem lại cho những người yêu phim một cảm giác thỏa mãn mà lẽ ra họ nên có. Chuyện gì đã xảy ra với Húng Nhại?

Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 2 - Image 1

Bộ phim mở đầu với bầu không khí chật chội, ảm đạm và tù túng quen thuộc ở dưới Quận 13, tiếp nối ngay những gì xảy ra sau khi Katniss bất ngờ bị Peeta bóp cổ ở cuối phần phim trước. Trong vòng 137 phút thời lượng phim, người xem sẽ chứng kiến màn đối đầu được mong đợi từ lâu giữa Katniss và tổng thống Snow, cũng như kế hoạch đánh chiếm lại Capitol của quân phiến loạn dưới sự chỉ huy của Coin, một người phụ nữ tham vọng với ước mơ về đất nước Pamen hậu Snow.

Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 2 - Image 2

Cô gái lửa Katniss tiếp tục trở thành biểu tượng của cuộc nổi loạn, tìm kiếm sự hợp nhất giữa các quận để lật đổ đế chế Capitol cũng như vật lộn với những cảm xúc gập ghềnh mà cô luôn phải kìm nén bấy lâu nay. Cô đặt ra kế hoạch để chạy trốn khỏi đơn vị của mình, ám sát tổng thống Snow để chấm dứt những gì mà Panem đang phải chịu đựng, cũng như để báo thù cho những con người mà cô yêu thương đã ngã xuống.

Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 2 - Image 3

Bộ phim đã không chỉ còn xoay quanh một cô gái với chiếc cung tên, và may thay, nó cũng chỉ nhẹ nhàng động chạm tới tam giác tình yêu giữa Katniss, Gale và Peeta. Nếu như trong phần phim đầu tiên, tất cả những gì người xem quan tâm là liệu Katniss có chiến thắng trò chơi sinh tử đầy hiểm hóc thì 3 phần phim sau đó, khi Katniss chung vai bên Coin để tiêu diệt chế độ độc tài Capitol, vấn đề mà bộ phim đặt ra đã lớn lên gấp bội. Mockingjay - Part 2 giờ đây là câu chuyện về chiến tranh và con người, về những gì nó mang lại dù ta có thắng hay bại, về những gì con người sẵn sàng thực hiện để bảo vệ bản thân hoặc người họ yêu quý khỏi chính những điều tương tự. Trong giờ phút chiến thắng, những người bạn của Katniss cũng chẳng khác gì kẻ thù của cô. Họ cổ vũ, họ hò reo những cái chết của quân địch giống như khán giả tại Đấu Trường hò reo khi một vật tế ngã xuống.

Thế nhưng, Katniss cũng chẳng tốt đẹp gì nữa. Trước đây, tất cả những gì cô mong muốn là được chiến thắng Đấu Trường, được trở về với gia đình bên người mẹ yếu ớt và cô em gái nhỏ. Nhưng bây giờ, cô sục sôi căm thù Tổng thống Snow trước những gì hắn gây ra, và việc người bạn-trai-hờ Peeta bị tra tấn, tẩy não dã man cũng giống như một giọt nước tràn ly, đẩy cô lún sâu vào vũng lầy của lòng thù hận vô đáy. Cùng bị tra tấn với Peeta, nhưng Johanna vẫn không hề được bất cứ ai mảy may quan tâm đến. Lý do được đưa ra rất đơn giản, nhưng giống như là một lưỡi dao sắc lẹm cứa sâu vào nhận thức của người xem: vì cô chưa bao giờ là cục cưng của truyền thông. Ngay cả trong giữa những người tốt, thì vẫn có những mảnh đời đáng giá hơn, đặc biệt là khi họ được yêu quý.

Đấu Trường Sinh Tử: Húng Nhại 2 - Image 4

Một điều khiến các fan trung thành của cuốn sách trở nên hài lòng với bộ phim, là nó bám khá sát so với nguyên tác của mình. Có thể nói, một trong những điều khéo léo nhất của tác giả Suzanne Collins trong cuốn sách cuối cùng, chính là việc bà thiết kế và điều khiển nhân vật Coin. Vốn được xây dựng là một người thủ lĩnh tài ba với khát vọng tốt đẹp chống lại chế độ dã man của Snow, Coin dần dần bị tha hóa và bí mật đưa ra những kế hoạch vô cùng xảo quyệt và độc ác để thỏa mãn lòng tham quyền lực của mình. May thay, Coin giữ nguyên bản chất khi được đưa lên phim, và thậm chí còn rất thành công trong việc đưa vào bộ phim một bầu không khí căng thẳng dù thời lượng xuất hiện chẳng được bao nhiêu.

Từ khóa: phim hành động, phim hành động mới nhât 2016, the hunger games mockingjay part 2, the hunger games mockingjay

Bình Luận