Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 59-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 59-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 59-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 59-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 59 TodayTV bắt đầu với Sanchi an ủi Anandi rằng Shiv sẽ nhanh chóng thoát khỏi những cáo buộc trên, ông nội đã nhờ đến những người bạn trong quân đội của ông ngày xưa và họ đã hứa rằng sẽ giúp ông. Vivek nói rằng Shiv vô tội anh sẽ bảo vệ Shiv trên tòa án tới cùng để tìm ra sự thật, Alok đồng ý với Vivek, chỉ có anh mới giúp được Shiv lúc này. Bà Subhadra mỉa mai rằng luật sư thì có rất nhiều kinh nghiệm nhưng mà….bà dừng lại khi thấy ông nội đang nhìn bà với ánh mắt giận dữ. Ông nội khuyên Anandi hãy lấy lại bình tĩnh vì cô chính là sức mạnh của cả gia đình này, đừng lo lắng nữa. Tại Jaisar, Shamal đang gửi những mẫu thuốc cho bà nội, bà nhìn chúng ngạc nhiên Gehna nói rằng họ đã có bác sĩ ở nhà vì thế không cần phải dùng thuốc, Shamal nói rằng đây là những mẫu thuốc từ nhà máy của ông, ông mang chúng đến cho mọi người nhận biết chúng.

            Xem Phim Co Dau 8 Tuoi với Rasika tiếp tục khóc lóc sau khi nói chuyện điện thoại, cô ta nói rằng Shiv vẫn ngoan cố không thừa nhận lỗi của anh ta, anh ta không chịu chấp nhận những tội ác đã gây ra cho chồng cô. Rasika vẫn tiếp tục khóc đau đớn, cô nói rằng Shiv luôn cho rằng cô là người nói dối, làm sao có thể hiểu cảm giác của cô bây giờ, cô đang chịu tổn thương quá nhiều. Brijesh nói thêm vào, Shiv đã làm tổn thương cho rất nhiều người nhưng lại chối bỏ trách nhiệm của mình điều này không thể chấp nhận được. Ba của Narendra nổi giận, ông cho rằng con trai ông đã chịu đựng quá đủ, ông sẽ đến nhà Shiv đòi lại công bằng cho con ông. Rasika cười khi thực hiện được âm mưu của mình.

            Lal Singh thông báo cho mẹ của Aarti rằng con gái của bà đã ổn, con bé sẽ không sao và sớm hồi phục lại, Ganga nói rằng hệ hô hấp của con bé đã ổn định nhưng cần một thời gian nữa sẽ bình phục lại. Mẹ Aarti khóc và cảm ơn mọi người. Lúc này Amol đang chơi ngoài vườn, bất chợt cậu nghe tiếng của những người chống lại Shiv đang tiến vào nhà, Amol nhanh chóng đi vào và thông báo cho Anandi biết. Ganga đang tìm kiếm những thông tin về thuốc phiện trên mạng, cô sốc khi thấy những loại thuốc phiện có thể biến dạng thành nhiều thứ khác nhau, cô kết luận rằng Shamal đang buôn thuốc phiện, cô gọi cho Jagdish định nói với anh nhưng cô đề nghị anh đến để chứng kiến mọi việc. Jagdish đồng ý.

            Cô Dâu 8 Tuổi Anandi nói với Meenu cô sẽ ra chơi cùng với Amol một lát, Amol vào nhà và nói với Anandi rằng có rất nhiều người bên ngoài, ai đó đã ném đá vào nhà. Mọi người cùng nhau ra ngoài, họ thấy người nhà của Narendra đến họ yêu cầu Shiv phải đích thân xin lỗi họ về những việc anh đã làm cho con trai họ là Narendra. Giới truyền thông cũng có mặt, họ cho rằng Shiv đã khiến cho một nguwofi phụ nữ trở thành góa phụ và yêu cầu anh từ chức. Alok gọi cho Shiv và thông báo về những việc đang xảy ra, anh đang trên đường về, Shiv gọi cảnh sát cùng anh về nhà. Ông nội làm dịu bầu không khí lại, ông nói rằng những cáo buộc này là sai báo chí phải tìm hiểu rõ ràng mọi việc mới đưa ra kết luận được không nên chỉ nhìn theo hướng một chiều như vậy. Anandi tiến gần Rasika nhìn thấy xác của Narendra cô yêu cầu Rasika nói sự thật cho gia đình Narendra biết vì họ phải biết sự thật, Rasika vẫn ngoan cố, cô nói rằng họ đến đây tìm Shiv để anh ta nhận tội ác của mình, người thân của Narendra tiếp tục la hét yêu cầu Shiv xuất hiện.

            Nandu bắt đầu ho, Gehna đưa thuốc cho cậu uống, Ganga đến ngăn lại cô nói rằng trong đó có chứa thuốc phiện, Jagdish đến nói rằng Shamal cũng đưa anh và anh đã thử rất nhiều đứa trẻ chúng đều không sao cả, anh đưa chúng cho Nandu uống, Ganga lo lắng nhìn Nandu.

            Cảnh sát đến nhà Shiv yêu cầu mọi người giải tán không làm laojn ở đây, người nhà Narendra nói rằng họ cần Shiv phải xin lỗi họ và chấp nhận tội ác của anh, thanh tra cảnh sát gọi cho Shiv anh nói rằng mọi người hãy đợi anh đang về nhà. Trong lúc đó anh nhận được cuộc gọi từ bộ trưởng, ông hỏi Shiv về những lời cáo buộc đó, Shiv nói rằng anh vô tội anh sẽ chứng minh cho mọi người thấy. Bộ trưởng in anh nhưng anh cần phải cung cấp những thông tin chứng minh anh đúng, Shiv đồng ý. Bộ trưởng nói điều gì đó với Shiv khiến anh bị sốc.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 59, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận