Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 58-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 58-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 58-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 58-A

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 58-A TodayTV câu chuyện bắt đầu Sanchi nói với Anandi rằng mọi chuyện sẽ ổn, cô khuyên chị dâu mình đừng quá lo lắng, Sanchi đảm bảo rằng mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cho Shiv, Anandi thấy nhẹ lòng, cô tin rằng Shiv không có tội và anh sẽ được minh oan sớm thôi. Sanchi đồng ý với Anandi. Brijesh mang Narendra ra khỏi xe và bắt dầu tưới dầu hỏi lên người Narendra, Brijesh tự đắc cho rằng Narendra sẽ không tự mình thoát khỏi được, Narendra cố gắng để thoát khỏi dây trói và bắt đầu chạy Brijesh và Rasika chạy theo trong khi đó Brijesh đã kịp châm lửa vào cơ thể của Narendra, anh chạy vào văn phòng kêu gọi sự giúp đỡ từ mọi người, Shiv cố gắng giúp anh ta dập tắt lửa và gọi nhân viên của mình giúp đỡ đưa Narendra vào bệnh viện. Brijesh ẩn sau đó, hắn nghĩ rằng mọi chuyện bây giờ sẽ phụ thuộc và Rasika. Co dau 8 Tuoi - Shiv gọi cho Anandi và nói rằng anh đang đưa Narendra vào bệnh viện, cô sốc khi nghe điều đó, Anandi nói rằng cô sẽ đến đó cùng anh.

            Tại Jaisar, Jagdish nói với Ganga rằng anh đã không hề có sự lo sợ trước đó, anh chỉ thực sự sợ hãi khi anh đến ngôi làng đó, anh xin lỗi Ganga vì đã không kiểm tra điện thoại của mình đã để cô nguy hiểm. Ganga không trách anh vì anh đang làm nhiệm vụ của mình, cô đã không thể ngăn bản thân cô đến đó để giúp đỡ bé gái sắp bị tảo hôn. Jagdish tự hào về Ganga, anh hy vọng cô cho anh thêm thời gian anh sẽ khắc phục được tình trạng tảo hôn này, Ganga đồng ý, cả hai ôm nhau tình cảm.

            Phim Cô Dâu 8 Tuổi Shamal nói rằng Jaisar đã cho ông rất nhiều thứ, sự tôn trọng, tình yêu thương và Jagdish, ông đề nghị Jagdish làm lễ khánh thành Jaisar Ayurved mọi người vỗ tay chúc mừng, Shamal cho Jagdish thấy văn phòng của ông, ông nói rằng ông sẽ thuê những người có số phận khó khăn vào làm việc trang trải cuộc sống khi nhà máy bắt đầu được hoạt động. Bà nội thấy hài lòng và cầu nguyện thần linh mang hạnh phúc đến cho mọi người, Shamal nỏi ằng ông học điều đó từ bà, Basant hy vọng ông sẽ thành công với công việc của mình. Jagdish nhận được cuộc gọi, anh nói với mọi người rằng có việc rất quan trọng anh sẽ phải đi giải quyết, Shamal nói rằng anh không thể bỏ bữa giữa chừng như vậy, anh cần phải ăn cái gì đó trước khi đi, ông ta nói về những người nghèo khổ không có cái ăn trong khi Jagdish lại bỏ chúng, Jagdish thấy ấn tượng với ông, Basant yêu cầu anh hãy ăn chúng rồi hãy rời khỏi. Jagdish đồng ý với đề nghị đó.

            Shiv đang ngồi cùng Anandi tại bệnh viện, Rasika nói rằng cô đã cố gắng ngăn chặn chòng của mình làm chuyện dại dột nhưng vô ích anh ta muốn đòi lại công bằng cho cô để rồi bị như thế, Rasika giả vờ như vô tội, bác sĩ đến và thông báo Narendra đã chết, Rasika nhẹ nhõm nhưng Shiv và Anandi cảm thấy bị sốc. Rasika vui thầm vì Narendra đã chết. Cô bắt đầu đóng kịch khóc lóc thê thảm trước mặt Shiv đòi lấy công bằng, cô nsoir ằng chính Shiv đã khiến cho chồng cô phải mất mạng. Cha mẹ của Narendra đến, Rasika tiếp tục đóng kịch như là cô rất yêu chồng mình, cô hét lên đòi Shiv phải chịu trách nhiệm trước cái chết của Narendra, Rasika nói với cha mẹ Narendra chính Shiv khiến cho chồng cô phải chết, họ đến nguyền rủa Shiv và thề sẽ tìm lại công lý cho con trai họ. Họ yêu cầu thanh tra cảnh sát bắt Shiv, ngài thanh tra nói mọi việc cần phải có trình tự cũng như quyết định của tòa án. Cha mẹ Narendra và Rasika liên tục gào thét vào Shiv khiến anh rối bời. Anandi đến bên cạnh Shiv cả hai cùng rời khỏi đó.

            Ganga đang nói chuyện với một bệnh nahan, bà ta ban phước cho Ganga và nhớ đến Jagdish, Ganga nói rằng Jagdish có việc phải giải quyết nên không có ở bệnh viện một thời gian. Hộ lý đến nói với Ganga rằng có một phụ nữ đang trong tình trạng rất xấu cần xem xét gấp, Ganga lập tức đến xem.

            Tại Udaipur, ông nội đang rất lo lắng cho Shiv, Subhadra an ủi ông rằng thần linh sẽ không phụ lòng người và sẽ mang đến phép mầu. Anandi và Shiv trở về, anh vãn còn rất sốc, Meenu hỏi về tình trạng của Narendra, Anandi buồn bã nói rằng ông ta đã mất, mọi người sốc trước sự việc đó. Anoop không khỏi ngạc nhiên ông không tin những gì đang xảy ra, Anandi nói rằng bác sĩ đã không cứu được anh ta.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 58, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận