Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 57-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 57-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 57-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 57-B

Xem Phim Co Dau 8 Tuoi Phan 9 Tap 57 day du tai TodayTV bắt đầu với hình ảnh Jagdish đang nghiêm khắc nói cho mọi người về vấn nạn tảo hôn mà cả xã hội đang phải đương đầu. Basant nói tất cả là do thiếu hiểu biết, người thanh tra đồng ý, nhưng ông nói thêm khi họ biết hành động của mình là sai trái, những người dân đó vẫn cố chấp lặng lẽ, chui lủi thực hiện, cảnh sát chỉ biết được vụ việc nó bị phanh phui trên báo. Jagdish yêu cầu bắt giữ tất cả những người có liên quan. Ganga nói mẹ của cô bé không có lỗi, chính bà là người đã tìm đến cô để cầu cứu sự giúp đỡ. Shamer Bhai lặng thinh chứng kiến mọi chuyện. Jagdish đồng ý không bắt giữ bà ta. Cảnh sát tiến hành áp giải toàn bộ nhà chú rể về đồn. Sharmer Bhai đổ mồ hôi vì căng thằng, Aarti ôm choàng ôm lấy mẹ và khóc nức nở.

Ganga nhìn Shamer Bhai. Mẹ cô bé cảm ơn Ganga và chạm chân cô. Ganga ngăn bà lại và nói bà là người duy nhất cứu lấy cuộc sống của con gái mình. Basant nói bà phải giáo dục cô bé thật tốt để cuộc sống của nó được hạnh phúc. Ganga nói mọi chuyện vượt qua được đều nhờ vào lòng cảm đảm và sức mạnh của người mẹ. Cô Dâu 8 Tuổi

Rasika và Brijesh cãi nhau về việc Narendra quay trở lại và Narendra đã bắt quả tang được hành vi xấu xa của chúng, Rasika lo sợ Narendra sẽ tới nói cho Shiv mọi chuyện. Brijesh tỏ ra muốn trốn tránh, hắn nói nếu sự việc như vậy thì sẽ chỉ là rắc rối của Rasika. Rasika nói Narendra đã thấy cả hai người. Rồi bọn chúng thấy Narendra đang khóc, Brijesh hỏi Rasika có đang suy nghĩ giống hắn không, cô ả nói có.

 

Jadish nói với viên thanh ra về vấn nạn tảo hôn và anh hiểu việc đó như thế nào do chính anh cũng từng là nạn nhân.

Rasika tới chỗ Narendra, Narendra nói sao cô ta có thể làm một việc đáng xấu hổ như vậy. Cô ta xin lỗi Narendra, rồi gợi nhắc lại những kỉ niêm của hai người, cô ả đề nghị Narendra vào nhà nói chuyện. Narendra từ chối. Cô ta lại nằn nỉ và nói đấy chính là nhà của anh ta, nên anh ta có quyền ra vào theo ý thích. Khi Narendra bước vào thì Brijesh tấn công anh ta từ phía sau và bóp cổ anh ta.

Bà nội nói với Ganga và rất vui , hạnh phúc trước những gì cô đã làm. Ganga cười rạng rỡ. Bà nói cô đã cứu sống cuộc đời của cô bé vô tội, nhưng lần tới cô không nên đi một mình. Ganga nói cô không có thời gian để nói cho bất kì ai.

Shamer Bhai gọi cho Jagdish về bữa tiệc, ông ta muốn mời bà nội tới đầu tiên để được bà ban phước lành, Shamer ngỏ ý muốn cả gia đình bà sẽ tới. bà nội chúc mừng và đồng ý.

Brijesh hung dữ đòi Narendra không được hé miệng bất kì điều gì cho ai cũng như với Shiv. Rasika ép anh ta phải quên toàn bộ sự việc. Narendra không đồng ý và cả Brijesh và Rasika đánh anh ta tới tấp, Narendra bất tình khi Rasika đập lọ hoa lớn vào đầu anh. Narendra ngã xuống. Brijesh yêu cầu Rasika mau mang dây thừng và băng dính tới, bọn chúng cần làm cho Narendra câm miệng.

Chúng dán miệng Narendra lại, Brijesh bảo Rasika nhanh chóng lái xe tới chỗ hắn. Chúng vứt Narendra lên xe và mang anh ta đi xa. Đi trên đường, Rasika hỏi sẽ làm gì với Narendra, Birjesh dừng xe và mua dầu hỏa, Rasika hỏi hắn ta định làm gì. Brijesh lái xe và cười nham hiểm. Hắn nói trong bài báo mới của mình, hắn sẽ nói Narendra đã buộc tội cho Shiv hiếp dâm Rasika và Shiv đã sa thải cô ta, Narendra thất bại và chịu sức ép Shiv, không thể buộc tội được Shiv nên đã dùng dầu hỏa tự thiêu. Hắn nói Shiv sẽ bị đá văng ra khỏi cái ghế của mình vì bài viết của hắn. Narendra tỉnh dậy và cố gắng trốn thoát.

Shiv nhận được điện thoại của Anandi, anh nói anh cần giải quyết vài việc quan trọng. Amol nói chuyện với bố, cậu bé bảo anh mua xoài cho cậu bé. Shiv cười đồng ý. Amol vui sướng kể với mọi người. Anandi nói chuyện với chồng một lúc rồi ngắt máy.

Từ khóa: Anandi, Phim online, co dau 8 tuoi, phim codau8tuoi p9 tap 57, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận