Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-B

Xem phim co dau 8 tuoi p9 TodayTV tap 56 day du bắt đầu với việc gia đình Shiv nhìn thấy cuộc phỏng vấn của Rasika trên kênh tin tức, cô ta nói với phóng viên rằng sẽ bắt Shiv bị trừng với tội ác của mình. Subhadra và mọi người đều sốc trước những lời nói đó, Anandi không hiểu chuyện gì đang xảy ra, ông nội yêu cầu phải thực hiện một cuộc điều tra về chuyện này, Alok nổi giận ông không chấp nhận được việc này. Phim Cô Dâu 8 Tuổi P9 về phần bà Subhadra, bà ta nghi ngờ Shiv và cho rằng có thể Rasika nói đúng thì sao? Ông nội tức giận với bà khi đã nghi ngờ Shiv, Shiv nói anh không sợ vì anh chẳng làm gì sai cả.

            Lúc này tại Jaisar, Ganga đang đến chỗ cử hành lễ tảo hôn, một người phụ nữ ngăn Ganga lại, cô nói rằng cô đến để giúp mọi người nấu ăn và yêu cầu được đi đến nhà bếp. Người phụ nữ cho Ganga vào, cô thấy mọi người đang tất bật chuẩn bị cho tiệc cưới, Ganga hòa nhập với mọi người nhằm tìm hiểu thêm thông tin, những người phụ nữ nói chuyện cùng nhau, họ nói rằng những đám cưới trẻ em như thế này rất ít khi diễn ra tại đây? Ganga hỏi họ có sợ không? Họ nói nhiệm vụ của họ chỉ là nấu ăn nên không cần quan tâm đến những chuyện khác, Ganga thấy Baraat đến và cô sốc khi thấy có cả ông Shamal Bhai đi cùng. Ganga được biết rằng cô dâu đang sẵn sàng ở trong phòng, cô nghĩ đây là cơ hội để cứu bé gái đó thoát khỏi cuộc tảo hôn này. Ganga đến phòng của bé gái đó, bé gái đang khóc rất nhiều mẹ của em đang dỗ dành cho em bình tĩnh lại, Ganga nói rằng Jagdish bận việc nên cô sẽ thay anh đến, mẹ bé gái cầu xin Ganga hãy làm gì đó cứu con của bà ta, Ganga đảm bảo rằng con của bà sẽ thoát được cuộc tảo hôn này, cô nhắn tin cho Jagdish để anh đến hỗ trợ cô.

            Những tin tức về việc Shiv quấy rối nhân viên của mình lan truyền khắp nới, Sanchi và gia đình chồng cô cũng thấy chúng, Sanchi và Vivek vô cùng sốc khi thây những tin tức đó cả hai trở vào phòng của mình. Roshan nói rằng gia đình họ quá nhục nhã với Sanchi và gia đình của cô ta, Saurab cho rằng Vivek sẽ không tham gia việc này nhưng theo Suman thì Vivek và Sanchi sẽ làm mọi cách để bảo vệ cho Shiv thoát khỏi chuyện này.

            Bé gái nói với Ganga rằng cô bé muốn đi học và không muốn phải kết hôn bây giờ, mẹ của bé gái đó xúc động hy vọng ai đó có thể cứu con gái bà, bà không muốn con mình phải hy sinh kết hôn vì gia đình, Ganga thông cảm với họ vì cô đã trải qua nỗi đau này. Ganga đề nghị Aarti hãy thay quần áo mới để thoát khỏi đây, mẹ của cô bé trông rất căng thẳng và sợ hãi, Ganga trấn an bà rằng mọi chuyện sẽ ổn Aarti sẽ không sao. Cha của Aarti gõ cửa ông nói rằng buổi lễ sắp được tiến hành và yêu cầu cô bé phải đến đó ngay, ông nhìn thấy Ganga và hỏi về cô. Mẹ Aarti nói rằng bà đã kêu cô đến để chuẩn bị mọi thứ tốt nhất cho Aarti, ông bỏ qua và yêu cầu Ganga hãy dẫn Aarti đi đến chỗ làm lễ, khi ông vừa đi, Aarti cũng bắt đầu thay đổi quần áo.

            Rasika nhìn thấy cuộc phỏng vấn của mình trên truyền thông, cô hài lòng với cách hành xử của mình, cô nhận được cuộc gọi từ ông chủ cũ. Ông ta nói cô đã không thể gây ấn tượng với cấp trên mới của mình, tại sao cô lại phí phạm thời gian đó bên anh ta? Rasika nói trong trái tim cô chỉ có ông – Brijesh, cô không thể chiếm lấy trái tim của Shiv được, ông ta yêu cầu cô hãy mở cửa, Rasika ngạc nhiên khi nhìn thấy ông cả hai ôm chầm lấy nhau.

            Ganga dẫn Aarti rời khỏi phòng, cô ngụy trang cho Aarti trông như một cậu bé, Aarti cảm thấy lo sợ về việc này, một người gặp phải Ganga và Aarti và hỏi đây là ai? Ganga cho biết đây là con trai cô, người nhà kêu cậu bé đến gọi cô về. Ganga nghe thấy tiếng của Shamal ông ta đang tìm Aarti, Ganga cùng Aarti nhanh chóng rời khỏi đó. Trong lúc đó, Pandit yêu cầu cha mình gọi Aarti đến cho anh ngay lập tức.

Từ khóa: Anandi, Phim online, co dau 8 tuoi, phim codau8tuoi p9 tap 56, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận