Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 56-A TodayTV bắt đầu với cảnh Jadish đang gọi mọi người đến mela – buổi triển lãm vì hôm nay anh có một ngày nghỉ. Jadish nhận được cuộc gọi từ trợ tá của mình nói về tai nạn của những người lao động. Jadish nói với bà nội rằng những người làm công đã bị thương khi đang làm đường. Phim Co dau 8 tuoi phan 9 Ganga bảo anh hãy đi xem thế nào. Nandu nhìn theo với vẻ buồn chán. Bà nội bảo anh hãy giúp đỡ những người bị thương. Gehna nói rằng, chúng ta sẽ đưa bọn trẻ đến Mela. Ganga nói rằng, con sẽ đi tới bệnh biện thẳng từ Mela.

Ram Singh đến nhà của Rasika và bảo chồng cô đưa lá thư cho Rasika. Chồng của Rasika nghĩ rằng đó là thư xin lỗi của Shiv. Rasika bị sốc khi đọc thấy đó là thư đình chỉ. Chồng của cô cũng bị sốc và nói với Ram Singh rằng Rasika không chấp nhận chuyện này.

Anh ta tức giận với Shiv. Anh ta nói với Rasika rằng Shiv muốn dọa chúng ta. Rasika nói rằng, anh ra rất có sức anh hưởng. Anh ta có thể làm bất cứ chuyện gì. Em chỉ là một người phụ nữa chân yếu tay mềm. Chồng của Rasika nói rằng, anh sẽ đi với em. Rasika nói, anh ta biết rằng em rất cần công việc này. Anh ra muốn chỉ ra rằng em sẽ mất mọi thứ. Chồng của cô nói rằng, chúng ta sẽ chừng phạt anh ra. Rasika nói rằng, chúng ra không thể. Cô nói, chúng ta sẽ rời khỏi thành phố này. Chồng của Rasika cố gắng thuyết phục Narendra. Narendra nói rằng, chúng ta sẽ không cần phải xấu hổ và sợ hãi. Rasika nói rằng, chúng ta là những kẻ nhỏ bé trước mặt anh ta.

Narendra nói rằng, chúng ta là những người đơn giản nhưng không yếu đuối. Chúng ta phải chứng minh rằng một người đàn ông bình thường cũng có thể làm mọi thức. Anh ra đảm bảo với Rasika. Rasika mỉm cười. Cô nói rằng, tôi có thể làm cho một người đàn ông bình thường trở nên đặc biệt. Chồng của tôi đã sẵn sàng chiến đấu với anh. Anh từ chối tôi ư, chuyện gì sẽ xảy ra với anh chứ.

Ganga đưa thuốc cho một vài bệnh nhân. Ai đó gọi cho Jadish và ngắt cuộc gọi ngay lập tức. Narenda đến văn phòng của Shiv và bắt đầu làm loạn. Anh ta nói rằng, Shiv cố gắng để quấy rầy vợi mình. Anh ta nói rằng, Shiv đã chú ý đến vợ mình ngay từ những ngày đâu và bây giờ thì anh đình chỉ vợ mình.

Shiv bảo anh ta câm ngay miệng lại. Anh gọi Ram Singh vào lôi anh ta ra ngoài. Ganga nhìn thấy ai đó đang gọi cho Jadish. Y ta nói rằng, một người phụ nữ muốn nói chuyện với Jadish. Ganga hỏi bà là ai. Cô bảo bà ta hãy nói cho cô biết đã có chuyện gì xảy ra. Người phụ nữ đó kể đứa con gái 10 tuổi của bà sắp phải kết hôn và khẩn cầu Ganga hãy cứu lấy cô bé. Ganga ghi lại địa chỉ của người phụ nữ đó. Cô gọi cho Jadish nhưng số điện thoại không liên lạc được. Ganga nghĩ phải làm gì đó.

Ganga gọi cho cảnh sát và yêu cầu họ đến ngăn cản đám cưới của cô bé đó. Cảnh sát viên nói rằng, mọi người đều được huy động đến hiện trường vụ tai nạn hết rồi. Ganga quyết định đi tới làng đó. Narendre đưa các phương tiện truyền thông đến nhà mình. Rasika nói rằng, không cần thiết. Narendra nói rằng, cần. Rasika nói rằng, chúng ta sẽ đi đến tòa án và chiến đấu với tình huống này. Narenda thuyết phục cô.

Ganga lấy túi và đi. Narendra giới thiệu Rasika cho truyền thông biieets. Rasika đưa bài phỏng vấn chống lại Shiv. Cô ta tuyên bố rằng Shiv đã cố gắng để quấy rối cô. Rasika nói rằng, tôi nghĩ tôi sẽ có cơ hội làm việc với một người đàn ông tốt, nhưng tôi đã sai. Cô nói rằng, anh ta nghĩ rằng anh ta có thể làm mọi thứ với khả năng mà anh ta có. Không ai có thể ngăn cản anh ta khỏi việc quấy rối tình dục với những nữ nhân viên. Rasika nói rằng, khi anh ta bị từ chối cơ hội thăng tiến thì sau đó anh ta đã đổ lỗi cho cô. Rasika nói rằng, anh ta đã đình chỉ công tác của tôi. Tôi sẽ thực hiện mọi điều tra hợp lý và sẽ chiến đấu cho quyền lợi của mình. Tôi sẽ khiến anh ta phải chịu chừng phạt.

Một nhà báo nữ nói rằng, chúng tôi sẽ giúp cô chừng phạt anh ta. Narendra cảm ơn họ vì đã đến. Rasika nhận được một dấu hiệu khả quan và hy vọng rằng mọi chuyện sẽ diễn ra tốt đẹp.

Từ khóa: Anandi, Phim online, co dau 8 tuoi, phim codau8tuoi p9 tap 56, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận