Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 55-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 55-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 55-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 55-B

Xem Phim co dau 8 tuoi p9 tap 55 todaytv 

Tại Haveli…

Tập phim bắt đầu khi Dadisa đang nói ba của Shyam rằng ông ấy có thể đi và hoàn thành công việc, khi nào Jagya về, bà sẽ nói với Jagya sau. Ông đồng ý. Ông đang định về thì Jagya bước vào nhà và ngạc nhiên khi thấy ông ở đây. Hai người chào nhau.

Jagya hỏi ông sao ông lại ở đây. Ba Shyam nói:

-Shyam gửi cháu chút đồ ngọt í mà. Nó muốn cảm ơn cháu đã giúp nó trong cái vụ phê duyệt đất đai của công ty nó từ công ty CM.

Jagya cười rồi nói:

-Vậy bác gửi lời chúc mừng của con tới anh rể ạ.

-Chắc chắn rồi. Vậy, tôi xin phép được về…- Thế rồi, ông về.

Jagya định lên phòng thì Dadisa nói anh khoan lên phòng và ngồi đây với bà một chút. Jagya ngồi xuống và hỏi:

-Sao vậy bà?

-Câu đó bà phải hỏi cháu mới đúng. Nói cho bà nghe, có chuyện gì với cháu từ 4, 5 ngày nay rồi?

-Dạ có gì đâu bà? Cháu không hiểu bà đang nói gì nữa?

-Cháu đừng làm như cháu không biết gì! Nghe này cháu, nếu lần sau mà cháu còn làm Ganga vợ cháu bị tổn thương nữa, thì bà sẽ làm cho cháu giống một con gà trống chạy quanh cái nhà này đấy.

Gehna đứng nghe mà cười trong khi Jagya vẫn chẳng hiểu cái gì cả.

-Cháu đã làm cái gì ạ?

-Cháu vẫn làm như cháu không biết gì vậy. Vậy hãy nghe cho kĩ đây! Sau khi kết hôn, thì một người chồng là mọi thứ đối với một người vợ. Người vợ chỉ chia sẻ những gì trong lòng của cô ấy cho chồng mình thôi. Nếu người chồng không chịu lắng nghe và đi luôn sau khi tức giận vợ mình, thì người vợ sẽ cảm thấy thế nào chứ? Bà đang muốn nói với cháu rằng, cháu đang tỏ thái độ của một MLA trong nhà này với mọi người đấy. Nhưng trong nhà này, cháu không phải là một bác sĩ, cháu chỉ là một người chồng, một người cha, một người con, một người cháu, một người em họ mà thôi. Nếu cháu còn tỏ thái độ như thế, bà sẽ kéo tai cháu và mắng cho cháu một trận nhớ đời đấy. Ganga thì còn có thể chịu được nhưng bà thì không thể.

Jagya cuối cùng cũng sáng mắt ra, anh nói:

-À, bà đang nói về chuyện hồi sáng sao? Cháu biết, cháu biết chứ nội, cháu không nên nói như thế với Ganga nhưng có những chuyện cô ấy cần phải biết thì cô ấy lại không biết gì về vấn đề đó hết. Cháu không bao giờ muốn làm cô ấy bị tổn thương đâu ạ...

-Thôi được rồi, vậy bây giờ cháu nên nói với vợ cháu như nói với bà đây này. Rồi vợ cháu sẽ hiểu thôi

Thế rồi, Jagya ngoan ngoãn làm theo lời Dadisa nói…

 

Tại nhà của Rasika

Chồng của Rasika đang tức giận vì biết Shiv đã đối xử với vợ mình như thế nào. Rasika nói:

-Em không thể nghĩ rằng một người trung thực, tốt bụng với người khác, một người có vợ đẹp con ngoan như Shiv lại có thể hèn hạ đến thế. Anh ta đã cư xử không đứng đắn với em trước tất cả mọi người. Và thế là mọi người nghĩ sai về em…

Chồng Rasika thực sự tức giận khi nghe vợ mình nói thế. Anh ta đang có ý định báo cáo hành vi này của Shiv lên đồn cảnh sát.

-Rasikachúng ta không thể giữ im lặng được mãi. Là một thanh tra của Udaipur, không có nghĩa là anh ta được quyền cư xử như thế với người khác.

Khi nghe đến “cảnh sát”, ả Rasika bắt đầu thấy sợ. Ả nghĩ: “ Nếu vụ việc này đến tai của cảnh sát, chắc chắn họ sẽ điều tra ra rằng mình nói dối mất, vậy thì tiêu rồi!!!” Chồng của Rasika sắp đi đến đồn cảnh sát thì ả vội ngăn lại.

-Anh phải bình tĩnh đã. Hãy nhớ rằng anh ta là một thanh tra, có quyền lực hơn chúng ta. Chúng ta sẽ không thể đối đầu với anh ta được đâu. Anh ta sẽ bóp méo sự thật để chứng tỏ em là thủ phạm. Thế còn sự nghiệp của em thì sao? Cuộc sống của chúng ta sẽ ra sao nếu em bị mất việc? Em xin hứa sẽ bảo vệ bản thân mình thật tốt, hắn ta sẽ không thể làm gì em được đâu.

-Tại sao chúng ta phải để chuyện này xảy ra lần thứ hai chứ???

-Đôi khi chúng ta nên nín nhịn anh ạ.

Chồng của Rasika vẫn còn hậm hực lắm, còn cô vợ “đáng thương tội nghiệp” của anh thì vẫn an ủi chồng mình.

 

Tại Haveli…

Tại phòng của mình, Jagya đang chơi với Abhimanyu. Mannu ngoan ngoãn ngồi cạnh và vẽ tranh. Sau đó, cậu bé khoe bức tranh của mình cho ba:

-Ba nhìn này, con đã vẽ một con sư tử đấy!

-Wow, con không những vẽ giỏi mà còn phát âm tiếng anh tốt đấy! “Lion” là “Sher” trong tiếng Hindi…

Mannu phát âm “Sher” theo. Jagya nói Mannu hãy tô con sư tử màu vàng, Mannu cũng làm theo. Ganga vào phòng, khuôn mặt có vẻ lo lắng tội lỗi. Ganga kể cho Jagya rằng, có một trường hợp nguy cấp ở bệnh viện nên cô về muộn.

-Vậy giờ bệnh nhân đó đã ổn định chưa?

-Rồi ạ.

Mannu cho Ganga xem bức tranh mà cậu vừa vẽ, còn nói:

-Mẹ nhìn xem, con đã vẽ một con sư tử đấy.

Ganga mỉm cười nhìn bức tranh ngộ nghĩnh của Mannu.

-Oa, con đã vẽ đấy ư? Mẹ thậm chí còn không vẽ đẹp bằng con đấy. Bây giờ, con đi tô màu đi. Nếu con chưa ăn tối thì để mẹ mang lên cho.

-Ba đã cho con ăn rồi.

-Được rồi, giờ mẹ sẽ mang sữa lên cho em.

Rồi, cô chợt nhìn thấy cốc sữa đã hết ở trên bàn. Ganga hỏi Jagya:

-Abhimanyu đã uống sữa rồi sao? Dadisa cho thằng bé uống hết rồi à?

-Không, là ba đã làm.

-Vậy…em sẽ mang trà lên cho anh- Ganga nói với Jagya

Nhưng Jagya ngăn cô lại. Anh đến gần cô và nói:

-Anh xin lỗi, Ganga. Đáng lẽ ra, anh không nên nói như thế với em vào sáng nay.

-Anh không cần phải xin lỗi đâu. Em quên chuyện đó rồi.

-Anh cũng muốn quên chuyện đó, thế cho nên anh mới xin lỗi em.

Thế rồi, Jagya gọi cho Bhairov và nói ông hãy hủy mọi cuộc họp, cuộc hẹn,…vào ngày mai.

-Sao anh lại làm thế?-Ganga nói

-Anh muốn ở nhà với em và các con, để sửa chữa lỗi của mình.

Ganga nghe thế thì rất vui. Hai vợ chồng ôm nhau, vô cùng hạnh phúc…

Tại Kesar Bagh…

Anandi an ủi Shiv rằng, cô hoàn toàn tin tưởng chồng mình. Sarika sẽ nhận ra lỗi lầm của mình thôi.

-Những lời xin lỗi của cô ta sẽ làm được gì chứ, em thử nói xem. Tất cả là lỗi của anh đã để cho cô ta quá tự do, là tại anh hết!

-Đừng đổ lỗi cho mình nữa, đó không phải là lỗi của anh!

-Không Anandi, một thanh tra của Ujaipu đáng ra phải biết người nào tốt, người nào xấu.

Sau đó, Shiv và Anandi nghe thấy tiếng của chồng Rasika yêu cầu Shiv hãy ra ngoài. Hai vợ chồng lật đật chạy xuống nhà. Daddu thì tức giận và nói:

-Anh đang nói cái quái gì thế?

-Ông hãy bảo cháu trai của ông ra đây và hỏi hắn ta đã làm gì? Hắn ta đã cố tình quấy rối người vợ đáng thương của tôi đấy.

Shiv biết cô ả Rasika đã tiêm nhiễm vào đầu chồng cô ta bằng những lời nói dối tráo trợn nhất. Shiv vốn là người hiểu chuyện, anh giải thích cho chồng Rasika hiểu một cách lịch sự rằng những gì ả nói chỉ là nói dối. Nhưng, chồng ả thì đâu có chịu nghe. Anh ta quát lên với Shiv:

-Tôi đến đây không phải để nghe lời giải thích hay lời xin lỗi nào từ anh. Tôi chỉ muốn cảnh cáo với anh rằng: Anh sẽ không thể trốn tránh được đâu, những hành động hèn hạ đối vợ của tôi sẽ làm khiến anh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Anandi vô cùng tức giận khi nghe thế. Cô nói:

-Anh hãy im mồm lại đi, đừng phun ra những lời nói rác rưởi đó nữa. Tôi là vợ của Shiv, và tôi không cho phép bất cứ ai xúc phạm đến chồng của mình!

-Nhưng tôi cũng sẽ không để yên cho ai động đến vợ tôi đâu.

-Shiv không hề làm gì vợ anh cả, đó chỉ là những lời nói dối mà thôi.

-Cô cũng là phụ nữ mà, cô nghĩ rằng, một người phụ nữ lại có thể bịa cái chuyện mình bị quấy rối đó ra ư? Cô đang tin chồng mình một cách mù quáng rồi đấy.

-Anh mới là người tin vợ mình mù quáng.

Shiv vẫn kiên nhẫn giải thích cho anh ta hiểu rằng:

-Rasika, vợ anh đã cố gắng thân mật với tôi từ vài ngày nay. Nhưng hôm nay, cô ta đã đi quá giới hạn của mình. Tôi chỉ là chống cự lại, nên tôi mới phải chạm tay vào người cô ta. Rồi sau đó, cô ta xé quần áo của mình và bắt đầu gào lên dữ dội….

-Anh câm lại ngay cho tôi. Anh đừng phun cái vớ vẩn đó vào vợ tôi. Anh chỉ đang che giấu bản chất cặn bã của anh mà thôi. Tôi sẽ không bỏ qua cho anh đâu…

Nói rồi, gã kia xông đến túm lấy cổ áo của Shiv. Alok tức giận đẩy anh ta ra.

-Sao cậu dám?- Alok nói.-Sao cậu dám phỉ báng con trai tôi? Con trai tôi lúc nào cũng làm gia đình hãnh diện. nó sẽ không bao giờ làm thế đâu.

-Ông là ba của Shiv. Đối với một người cha, con trai bao giờ cũng giống một thiên thần, nhưng nó không phải sự thật. Nếu con trai ông không nhận được sự tha thứ của Sarika, thì hãy đến đồn cảnh sát, giới truyền thông, mọi thứ có thể vạch trần bộ mặt bẩn thỉu của hắn ta…

Mọi người đều tức giận tột cùng. Nói chuyện với một kẻ mất trí, cũng chẳng được ích lợi gì cả…

Ngày hôm sau… tại trụ sở của Shiv

Nhân viên của Shiv đang ngồi bàn tán về chuyện của Shiv và Rasika.

-Tôi không thể tin được thanh tra Shiv lại làm như thế. Nhưng những gì chúng ta nhìn thấy thì…

Khi Shiv đến, họ vội vàng quay về làm việc. Shiv bảo một nhân viên gọi cho ai đó. Shiv ngồi trong buồng lái, anh xem xét giấy tờ đình chỉ Rasika và kí vào đó. Khi người mà anh gọi đến, anh đưa các giấy tờ đó cho người đó và dặn chuyển chúng đến tay Rasika. Người đó đi. Bên ngoài, các nhân viên khác vây quanh và hỏi người đó:

-Sếp Shiv đã nói gì thế?

-Sếp nói tôi phải đưa cái này cho Sarika.

Rồi những nhân viên đó nói là muốn xem chúng. Họ đoán rằng đó là bức thư tình của Shiv gửi tới Rasika. Thật không may cho họ, Shiv đang đi theo sau và nghe thấy hết tất cả. Các nhân viên thấy thế và bắt đầu xấu hổ.

-Đó không phải là thư tình, là đơn đình chỉ công tác của Rasika. Chuyện này là trò đùa để mọi người bàn tán và lấy ra làm thú vui sao? Tôi đã có danh tiếng và địa vị như bây giờ sau những tháng ngày vất vả, nhưng những gì mọi người cư xử hôm nay đã khiến tôi cảm thấy, tôi chả là gì cả.

Các nhân viên nói lời xin lỗi Shiv và quay lại làm việc.

 

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 tập phim kết thúc với hình ảnh gương mặt Shiv buồn bã. Màn hình xuất hiện dòng chữ và lời nói: “ Một người đàn ông chưa chắc đã phải chịu trách nhiệm về việc quấy rối tình dục. Nhưng xã hội thì luôn cho rằng người đàn ông phải chịu trách nhiệm cho việc đó, thậm chí việc đó có thể là do một người phụ nữ gây ra” (có thể hiểu gọn ghẽ: xã hội cho rằng, chỉ người đàn ông mới quấy rối thân thể người khác, còn một người phụ nữ thì không bao giờ!)

Từ khóa: Anandi, Phim online, co dau 8 tuoi, phim codau8tuoi p9 tap 55, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận