Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 54-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 54-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 54-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 54-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 54-A bắt đầu với cảnh bạn bè của Nandu tới dinh thự để chúc mừng Jagdish. Chúng tặng anh những bó hoa, anh xúc động cảm ơn chúng. Gehna bảo anh hãy làm gì đó cho bọn trẻ được hạnh phúc, Nandu gợi ý nên mở tiệc. Bà nội đồng ý và bảo Gehna đi chuẩn bị đồ ăn cho bọn trẻ. Gehna nói: Nhưng chúng không muốn ăn halwa puri, Nandu nói: Dạ đúng thế. Gehna bảo Jagdish hãy đưa chúng tới mela. Jagdish nói rằng anh sẽ uốn cong trước mặt mọi người (?) và anh sẽ đưa chúng đi vào buối tối. Rồi anh rời đi tới bệnh viện.

Saachi nói với Suman rằng cô sẽ ăn cùng Vivek và phục vụ thức ăn cho cả nhà. Saurabh nổi giận, Suman nhìn anh ta. Suman bảo Saachi phục vụ đồ ăn cho Saurabh. Anh ta đá chân vào Saachi làm cô rất kinh ngạc. Suman lại nhắc Saachi phục vụ cho Saurabh, cô miễn cưỡng làm theo. Anh ta vẫn ngoan cố nắm lấy tay cô, Suman nhìn họ. Rakhi cảm nhận được sự khó chịu của Saachi, cô nói với Saachi rằng cô sẽ phục vụ đồ ăn cho Saurabh.

Nandu và bạn bè của cậu bé đang tập trung đợi Jagdish để đi tới Mela. Ganga nói: nhìn các em thực sự rất vui vẻ. Bọn trẻ nói: Chúng ta sẽ ăn ở Mela. Ganga mỉm cười nói: Chị không nghĩ về điều đó.

Ông nội mang hoa quả tới cho Subhadra, bà đang ngồi cầu nguyện. Ông nói: Ít nhất thì bà cũng nên ăn trái cây chứ, tự tay tôi đã gọt chúng đấy. Anandi nói: Cháu đến để nói chuyện với bà. Subhadra ngăn cô lại và yêu cầu cô không được bước chân vào phòng của bà. Anandi xin lỗi bà và nói: bà có thể nói chuyện với bác sĩ về việc vệ sinh. Subhadra nói: Cháu đã hủy hoại tôn giáo của chúng ta. Cháu muốn nói rằng bà người mù chữ, bà không là gì trước mặt những luật lệ cũ của cháu có đúng vậy không? Bà nói với Anandi rằng cô đừng hòng thay đổi được bà. Anandi nói: Cháu sẽ làm theo những gì bà yêu cầu, nhưng bà cũng nên ăn cái gì đó. Ông nội nói rằng dạ dày của bà ấy không được tốt, ông bảo Anandi cứ về phòng nghỉ ngơi và thuyết phục Subhadra hãy quên mọi thứ, nhưng bà vẫn nhất quyết không ăn. Ông nội ăn một miếng táo.

Phim Co Dau 8 Tuoi P9 - Ganga gọi đến bệnh viện và hỏi về Jagdish. Cô nói, bọn trẻ vẫn đang chờ, nhưng cuối cùng Jagdish đã không đến. Gehna đi tới và bảo bọn trẻ hãy ăn những món mà cô chuẩn bị. Bọn trẻ rất thất vọng. Ganga bảo chúng hãy ăn đi nhưng chúng từ chối và nói: Chúng con muốn về nhà. Gehna bảo Makhan hãy chở chúng về. Bọn trẻ rời đi, Nandu cũng đi ngủ mà không ăn gì.

Saachi hỏi Suman: Có chuyện gì vậy ạ? Suman bảo cô hãy để quần áo của Saurabh trong phòng anh ta. Saachi lưỡng lự, nhưng Suman cứ ép cô. Saachi đi vào phòng Saurabh, cô để quần áo của anh ta bên cạnh chiếc bàn. Saurabh nắm lấy tay Saachi và nói: Em đến gặp anh đúng không? Nhưng sao trông em lại sợ hãi như vậy? Vivek trở về nhà, anh hỏi về Saachi. Suman nói: Con bé đã lên phòng rồi.

Saachi bảo Saurabh: Bỏ tay ra, nếu không tôi sẽ hét lên đấy. Saurabh nói: Anh biết em sẽ không làm thế, thực ra là em đang rất thích điều này. Tài liệu của Vivek rơi xuống đất. Saurabh nghe thấy tiếng động và bảo Saachi rằng anh ta phải có quần áo. Saachi nói với Vivek rằng cô sẽ phục vụ đồ ăn cho anh.

Jagdish trở về nhà. Ganga nói: Anh về rồi sao. Jagdish nói: Lẽ ra bọn trẻ nên đợi anh. Anh đã định về rồi, nhưng có vài người đang gặp rắc rối đến tìm anh. Ganga có vẻ buồn bực. Jagdish nói: Anh biết là bọn trẻ đã cảm thấy rất buồn. Anh vô dụng quá, anh đã không thể trở về và bỏ mặc chúng ở nhà. Nhưng xin em hãy hiểu cho anh.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 54, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận