Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-B

Xem Phim Co Dau 8 Tuoi Phan 9 TodayTV bắt đầu với cảnh Shamer đang dẫn Jagya và Dadisaa đến một số nơi. Dadisaa trông thấy nhà Het Singh. Bà hỏi đó có phải là nhà của Het Singh. Shamer nói đúng và yêu cầu bà đến. Bà nói rằng, tôi không thể đi trước mặt họ. Tôi đã giết chết con trai của hắn. Tôi không thể đi. Bà yêu cầu Shamer đưa bà trở về nhà. Shamer nói, cảm giác tội lỗi của bà rồi sẽ qua đi thôi. Ông yêu cầu bà phải xin lỗi họ để giảm tội lỗi của mình. Ông nói bà sẽ có đủ can đảm và sức mạnh. Dadisaa đi ra khỏi xe và đi vào bên trong. Mẹ Ajay của mở cửa. Bà bị sốc khi nhìn thấy Dadisaa. Dadisaa nói, tôi đến để chia sẻ nỗi đau của cô . Bà đi vào bên trong. Mẹ Ajay trông vào bức ảnh của con trai bà. Dadisaa nhớ lại vụ tai nạn và nói, chắc hẳn cô ghét tôi rất nhiều. Tôi đã có thể làm điều tương tự nếu tôi ở vị trí của cô.Tôi biết một đứa trẻ luôn luôn đáng yêu trước đôi mắt của mẹ nó. Tôi đã trở thành một tên tội phạm. Mẹ của Ajay lặng lẽ lắng nghe. Bà nội nói rằng: Tôi không cố ý, nhưng để cứu cuộc sống của một cô gái tôi đã buộc phải bắn một viên đạn. Tôi xin lỗi cô. Mẹ Ajay bắt đầu nói :Bà cảm thấy nỗi đau của tôi và đã đến chia sẻ nỗi đau của tôi.Tôi không biết phải nói gì. Tôi đã có thể làm điều tương tự mà bà đã làm, nhưng tôi không dám xin lỗi người khác và hạ thấp tôi trước đau đớn ngày hôm nay như bà. Mẹ Ajay chắp tay lại và Dadisaa được tha thứ.

Subhadra hỏi Ira rằng Anandi đã mang nước cho bà chưa. Ira nói rằng con sẽ mang nước cho cô. Subhadra nói, Anandi bị làm sao? Ira nói: Con bé đang "đến tháng". Subhdra nổi giận và nói: Con không có não hay sao. Subhadra nói với Daddu rằng Anandi không phải là người tốt và làm thế nào chúng ta có thể ăn thức ăn mà con bé nấu. Ira nói, hôm nay là ngày cuối cùng của con bé. Subhadra đi vào nhà bếp và ném thức ăn đi. Bà nói với mọi người rằng phụ nữ không thể chuẩn bị thức ăn trong những ngày này. Anandi bị sốc. Cô nói với bà rằng cô biết đều đó, nhưng ở đây không ai tin vào việc này.

Subhadra nói, cháu biết tất cả mọi thứ thì tại sao cháu không làm theo tôn giáo của chúng ta. Bà nói với mọi người hãy hiểu cho quyết định của bà. Bà nói, bữa sáng sẽ được chuẩn bị lại. Tôi sẽ tiếp tục nhanh chóng ngày hôm nay để ăn năn cho sai lầm này. Bà bảo Daddu mang Gangajal để bà có thể làm tẩy uế cho ngôi nhà và bản thân bà. Mọi người đều sốc.

Một số người dân đến chỗ Jagya và nói rằng chúng tôi muốn xây dựng trường đại học y khoa ở Jaitsar. Jagya nói, đó là một điều rất tốt cho dân làng . Họ nói rằng mục tiêu của chúng tôi là những người nước ngoài. Jagya nói, anh muốn tận dụng lợi thế từ điều đó sao. Họ đưa tiền cho Jagya và nói điều này sẽ có lợi cho tất cả mọi người. Jagya, Dadisaa và Ganga rất sốc. Họ hứa hẹn sẽ trả tiền cho anh thêm tiền. Jagya nổi giận và hỏi ông muốn mua chuộc tôi sao? Thế thì ông hãy ra về với số tiền này đi. Bằng không, tôi sẽ đưa ông vào tù vì tội hối lộ đấy.

Subhadra tẩy uế nhà với Gangajal khiến tất cả mọi người rất khó chịu. Daddu yêu cầu bà hãy nghỉ ngơi. Anandi nói Ira rằng Buaji là người có tư duy cũ. Không ai cố gắng để thay đổi nhận thức của mình. Cô cho biết, ngay cả suy nghĩ Dadisaa cũng là như thế. Anandi nói về những ngày thơ ấu của mình. Cô nói rằng, giờ Dadisaa đã thay đổi. Thậm chí con cũng từng suy nghĩ như thế , nhưng mẹ đã làm cho con hiểu. Mọi người hay tin vào niềm tin sai lầm. Ira bảo Anandi rằng con nói rất đúng. Anandi nói, con sẽ đi và xin lỗi bà ấy. Con sẽ cố gắng làm cho bà hiểu. Chúmg ta phải thay đổi suy nghĩ của bà.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 53, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận