Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 53-A

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 54-A TodayTV bắt đầu với cảnh Shiv nói với Anandi rằng họ sẽ làm cho bà Subhadra hiểu ra. Anandi lo lắng nói: Bà ấy sẽ không nghe chúng ta đâu. Shiv chuyển hướng quan tâm tới Amol, cậu bé nói: Con lúc nào cũng tôn trọng bà, nhưng bà cứ đối xử khắt khe với con.

Bà nội đưa cho Sumitra sợi dây linh thiêng và dặn cái gì nên làm, cái gì không nên làm. Bà cũng dặn Bhairon phải chăm sóc cho Sumitra. Sumitra bảo bà đừng quá lo lắng. Bà nội lấy hộp thức ăn và bảo Sumitra cầm lấy. Bhairon nói: Đồ ăn không được phép mang theo đâu mẹ ơi. Chúng con sẽ nhận được thức ăn khi ở trên máy bay. Bà nội nói: Sao lại như vậy? Đồ ăn thì nên được làm ở nhà chứ. Basant bảo Bhairon cứ cầm theo. Anandi đến và nói với Bhairon: ba hãy mang khoai tây và Zeera.

Mọi người rất vui, Anandi tới ôm họ. Bà nội ban phước cho Amol và cậu bé mỉm cười. Anandi ôm bà. Shiv nhìn chỗ đồ ăn và nói: Bà ơi, bà đừng có đóng gói cả sữa nhé. Bà nội mắng Shiv vì anh đã trêu bà. Mọi người bật cười. Basant bảo Bhairon không cần lo lắng. Bhairon dặn Jagdish hãy cố gắng hoàn thành trách nhiệm mới là một MLA. Jagdish nói: dạ được thưa ba. Sumitra và Bhairon chào mọi người rồi lên xe để đi tới sân bay. Shiv nói: Anandi à, mình nên đi thôi. Anandi bảo: chúng ta sẽ đi sau một lúc nữa. Cô ôm bà nội rồi tất cả cùng rời đi.

Anandi trở về nhà và thấy Subhadra đang cầu nguyện. Amol tặng hoa hồng cho Subhadra và xin lỗi bà. Anandi cũng nói lời xin lỗi. Subhadra hỏi: Tôi là ai? Anandi và Amol xin lỗi bà một lần nữa rồi hai mẹ con rời đi. Subhadra cầm bông hoa và mỉm cười. Anandi và Amol nhìn bà vui vẻ.

Shiv đang làm việc trên laptop. Anandi hỏi: Sao anh lại làm việc này? Lẽ ra PA của anh nên làm nó. Shiv bảo: Rasika có cách hành xử rất lạ lùng vì đời sống hôn nhân của cô ấy. Anandi nói: Em có thể hiểu mà. Gia đình của em thì luôn ủng hộ cho em. Shiv bảo: Công việc chính là đau khổ và anh không thể thỏa hiệp với nó. Anandi nói: Mẹ bảo anh đi nghỉ đấy. Shiv bảo: Em cũng nên nghỉ ngơi đi. Anandi mỉm cười và nằm xuống giường.

Shamer Bhai đến dinh thự nhà Singh, Jagdish chào đón ông. Shamer nói: Tôi đến để gặp Maaji. Jagdish đưa ông tới phòng của bà nội, anh nói: Tôi muốn bà của tôi thoát khỏi cảm giác tội lỗi. Shamer nói: Bà ấy sẽ làm được điều đó khi bà ấy muốn như vậy. Chỉ có bà ấy mới giúp được chính mình thôi.

Shamer bảo bà nội hãy nhớ lại những gì đang làm phiền bà. Bà nội nói: Tôi không thể nào quên được. Shamer nói: Bà đã ngăn không cho Ajay làm chuyện sai trái, đó là việc tốt mà. Jagdish và Ganga đứng ngoài nghe. Shamer nói tiếp: Giờ thì hãy hít một hơi thật sâu và mở mắt ra. Bà nội làm theo và nói: Tôi đã thấy bình yên hơn rồi. Shamer nói: Tốt lắm, tôi sẽ đưa bà đến một nơi mà bà sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và yên bình. Bà nội đồng ý. Shamer nói tiếp: Nỗi sợ của bà sẽ mãi mãi biến mất. Và ông mỉm cười.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 53, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận