Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-B

Xem Phim Co Dau 8 Tuoi Phan 9 TodayTVPhim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50 Sanchi đang ca ngợi Vivek, cô hỏi anh ta về việc đi đến văn phòng, Vivek đề nghị Sanchi cùng đến văn phòng giúp đỡ anh trong công việc. Cô nói rằng cô muốn dành nhiều thời gian bên cạnh mẹ để có thể hiểu rõ về gia đình mình hơn. Vivek hạnh phúc khi nghe điều đó, anh hỏi về công việc của Sanchi? Sanchi cho biết đầu tiên cô sẽ phải chăm lo cho gia đình mình trước tiên rồi sẽ quan tâm đến các công tác xã hội, Vivek hạnh phúc và tự hào về người vợ của mình, họ ôm nhau tình cảm.

            Mọi người đang chúc mừng cho Jagdish về việc anh thắng trong cuộc bầu cử, Basant tự hào về anh, một người đến thông báo rằng Shamer Bhai muốn gặp Jagdish, anh thắc mắc vì chưa biết người đó là ai, Basant đề nghị anh nên gặp người đó xem sao.

            Ira và Alok đến thăm Sanchi, Suman nhìn thấy họ và tỏ ra hạnh phúc, mọi người chào hỏi nhau, Ira hỏi về Sanchi, cô đến và ôm ba mẹ mình. Suman ca ngợi Sanchi trước mặt Ira và Alok, Ira hạnh phúc khi con gái của họ được chấp nhạn bởi cha mẹ chồng. Roshan phải đi đến văn phòng, Suman nói bà sẽ mang trà cho họ. Ira hỏi Sanchi về mọi việc, cô nói rằng mọi thứ vẫn ổn cô đang rất hạnh phúc vì điều đó.

            Shiv và Rasika đang trên đường đến văn phòng sau cuộc họp, Rasika cố tình đụng chạm vào Shiv àm anh thấy bối rối, cô mời anh dùng cà phê, Shiv cho biết anh không muốn pha trộn cuộc sống cá nhân của anh vào cuộc sống nghề nghiệp.

            Alok và Ira về nhà, ông nội hỏi thăm về Sanchi, Subhadra nói rằng bà sẽ giải quyết chuyện Co Dau 8 Tuoi đó sớm thôi. Alok và Ira căng thẳng, Subhadra tiếp tục hỏi khiến Alok tức giận ông nói mọi chuyện điều ổn, Sanchi rất hạnh phúc với gia đình của cô, ông nóng giận hỏi bà Subhadra điều đó đủ chứng minh cho hạnh phúc của Sanchi chưa hay cần gì thêm nữa, nói xong ông rời khỏi. Subhadra thắc mắc vì thái độ của Alok.

            Tiếng chuông cửa reo lên Sanchi ra mở cửa cô ngạc nhiên khi đó chính alf Saurab, những ký ức về vụ cưỡng hiếp chạy dọc trong tâm trí Sanchi, Saurab nhìn cô và nói rằng cô có vẻ tốt hơn so với lúc trước, Sanchi sợ hãi. Vivek hỏi ai đến, anh sốc khi nhìn thấy Saurab, anh hỏi làm thế nào để Saurab có thể ra khỏi tù được, Suman đến ôm Saurab cảm động bà nói rằng Saurab là em trai của Vivek, anh ta đã chịu đủ sự trừng phạt rồi, Roshan cũng đến chào mừng Saurab, Rakhi khó chịu khi thấy Saurab cô không muốn hình ảnh của anh ta xuất hiện trong mắt cô. Vivek vẫn đang rất tức giận, Roshan nói rằng Saurab đã được tạm tha vì lý do sức khỏe, anh ta sẽ ở lại với gia đình, Vivek nói rằng Saurab đã nói dối cho tộc ác của mình, anh không chấp nhận chuyện đó, Vivek lên phòng. Suman yêu cầu Rakhi kiểm tra phòng của Saurab bà sẽ mang trà đến cho anh, Suman gọi Sanchi pha trà, Saurab nham nhở gọi Sanchi là chị dâu hãy mang trà vào phòng cho hắn, cô cảm thấy sợ hãi và có chuyện không ổn sắp xảy ra.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 50, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận