Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50-A

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 50 TodayTV bắt đầu với cảnh mẹ của Vivek nói lời cảm ơn Saachi. Saachi nói rằng, đó là may mắn của cô vì bà đã cho cô cơ hội. Mẹ của Vivek nói rằng, mẹ cần đi ra ngoài để gặp bạn mình và mẹ muộn mấy rồi. Bà nói rằng, chúng ta sẽ chuẩn bị bữa tối sau khi bà trở về nhà. Saachi nói rằng, con sẽ chuẩn bị đồ ăn và bảo bà đừng lo lắng. Mẹ của Vivek nói rằng, được rồi và bảo cô hãy chuẩn bị Shahi Paneer và Kerela Sabzi. Saachi nói, dạ được ạ. Saachi nghĩ làm sao để chuẩn bị những món này, và cô đã gọi về cho Ira. Subhadra bắt máy và nói với Saachi rằng Ira và Meenu đã đi ra ngoài rồi. Saachi nói rằng, con muốn biết cách làm món Shahi Panner và Kerela Sabzi. Subhadra nói rằng bà đã tự vào bếp và làm các món ăn khi còn nhỏ. Bà bảo Saachi không cần gọi cho Ira để hỏi về chuyện này và bảo cô hãy tự chuẩn bị đi.

Phim Co Dau 8 Tuoi, Saachi gọi lại lần nữa. Subhadra nói với cô và ngắt cuộc gọi. Ira hỏi bà ai đang gọi vậy. Subhadra nói rằng Saachi gọi để hỏi về cách nấu mấy món ăn, nhưng ta đã nói với con bé rằng con bé phải tự học. Subhadra nói rằng con bé bị bỏng ở tay. Ira cảm thấy lo lắng cho cô. Subhadra nói rằng, con bé không được dạy nhưng con bé sẽ học được thôi. Ira hỏi Subhara tại sao lại không gọi để bà ra nghe máy. Subhadra tức giận và nói rằng tôi sẽ không bao giờ nói chuyện với con gái của cô nữa. Rồi bà đi vào trong.

Mẹ của Vivek nói với chồng mình rằng Saachi đã chuẩn bị đồ ăn. Saachi mở các món ăn ra. Mẹ của Vivek nói, con đã đổ nhiều dầu quá vào món Paneer rồi. Saachi nói rằng,không sao vào trộn nó lên. Cô múc đồ ăn lên đĩa cho mọi người. Mẹ của Vivek ăn và phải uống ngay một ngụm nước. Bà nói, nó cay quá. Saachi nói rằng, con đã chuẩn bị nó bằng các xem trên internet. Mẹ của Vivek nói rằng, bà không thể ăn được đồ ăn cay và đi làm Khichdi. Bà nói rằng chồng bà và hai đứa con bà không ăn được đồ ăn cay và nhiều dầu. Vivek nói rằng, chúng ta nên cổ vũ Saachi, cô ấy đã cố gắng để làm đồ ăn cho mọi người mà. Rakhi nếm đồ ăn và nói rằng, nó cũng không quá tệ và quá cay. Mẹ của Vivek đứng lên bỏ đu và chồng của bà cũng đuổi theo. Rakhi nói rằng, em thích đồ ăn này. Vivek cảm thấy không tốt. Anh nhìn thấy tay Saachi bị bỏng. Anh nói rằng, em bị bỏng sao. Saachi nói, đây là lần đầu tiên em chuẩn bị đồ ăn.

Vivek nói rằng, đó là lý do tại sao anh không chắc chuyện chúng ta đến đây. Chúng ta có thể trở về. Saachi nói rằng, chuyện đã xảy ra rồi, và em không cảm thấy quá tệ về mọi chuyện đâu. Em vui vì mẹ đã nói thẳng vì lỗi lầm của em. Vivek mỉm cười. Vivek và Saachi ăn đồ ăn.Ira nói với Meenu rằng Buaji không hiểu thế hệ mới bây giờ. Bà nói rằng, Saachi học hỏi rất chậm. Meenu nói rằng, Saachi của chúng ta rất thông minh. Con bé có thể cảm thấy khó khắn, nhưng rồi con bé sẽ vượt qua được thôi. Ira nói rằng, thôi được rồi.

Vivek ngồi bôi thuốc vào vết bỏng cho Saachi. Anh hỏi cô có đau lắm không. Saachi nói có và chỉ vào cổ và cằm mình. Vivek nhìn cô ngạc nhiên. Sau đó, Saachi chỉ vào môi cô. Vivek nắm lấy tay cô và hôn vào đó. Saachi nhắm mắt. Vivek giữ cô và nói hãy để chúng ta có một đêm thật đáng nhớ. Anh tiến lại gần cô.

Shiv ăn rất vội vã. Subhadra bảo anh hãy ăn chậm thôi. Ông nội nói rằng, Shiv không còn là đứa trẻ nữa. Subhadra nói rằng, ăn như vậy thằng bé sẽ khó tiêu. Rasika đến nhà Shiiv và gặp anh. Mọi người nhìn cô. Cô giới thiệu cô là Rasika, là PA mới của Shiv. Ông nội cũng tự giới thiệu. Shiv hỏi sao cô lại đến đay. Raisika nói rằng, tôi nghĩ đến đây để chào hỏi mọi người. Anandi mang nước đến cho cô. Ông nội tán tỉnh trêu chọc cô, hai người bắt tay. Shiv bảo ông hãy bỏ tay của cô ấy ra. Rasika đưa cho Shiv một món quà và nói rằng đó là một chiếc áo thun. Nó sẽ hợp với anh. Anandi ra hiệu với Shiv nhận nó. Shiv cảm ơn cô. Rasika sau đó cũng đưa cho Anandi một món quà. Ông nội đưa họ ra ngoài tiễn chân. Alok trêu chọc ông nội sau đó lến Anoop. Meenu, Ira và Anandi đều cười.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 50, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận