Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 49-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 49-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 49-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 49-A

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 49 day du tai TodayTV bắt đầu khi mọi người đứng trước cửa nhà để đợi Dadisaa về nhà. Tất cả dân làng vỗ tay chào đón bà. Jagya, Anandi và Shiv đi cùng bà. Tất cả dân làng đều lần lượt đến xin phước lành từ bà. Mannu cảm thấy rất vui mừng khi thấy bà của mình trở về. Sumitra và Gehna cũng xin phước lành từ Dadisaa. Mannu gọi Dadisaa. Bà rất xúc động và nói, thần Devi đã gửi tôi về cho lũ trẻ. Dân làng nói, chúng tôi đã tổ chức lễ Shakti Puja. Tất cả mọi người làm puja. Người nhà Panchayat bảo bà hãy nói lời gì đó. Dadisaa cảm ơn vì sự ủng hộ của họ dành cho bà. Họ cổ vũ Jagya như là một MLA. Bà nói, cháu trai của tôi sẽ làm việc vì sự nhiệt tình của mọi người. Mọi người cần phải ủng hộ thằng bé.

Rakhi đến nhà Saanchi để chơi. Saanchi mở cửa và rất bất ngờ khi nhìn thấy cô. Saanchi nói cô ấy đang đợi Vivek xuống ăn sáng. Rakhi nói, mẹ em đang làm khichdi - thứ mà anh Vivek thích, nên em đã mua nó. Cô bảo Saanchi hãy cho anh ấy ăn. Saanchi bảo cô hãy ở lại và ăn sáng với họ. Rakhi ôm cô trong hạnh phúc.

Dadisaa ôm Anandi. Anandi bảo bà hãy tự chăm sóc sức khoẻ của mình thật tốt. Dadisaa nói, cháu không phải lo lắng. Shiv xin phước lành từ bà. Sumitra bảo họ hãy về với Amol. Họ rời khỏi Udaipur. Subhadra doạ Amol bằng con mắt của bà ta và hỏi cháu đang đi đâu vậy? Cậu bé nói cháu đến phòng của Dadi. Subhadra bảo Amol hãy về phòng và trật tự đi ngủ. Amol nói, cháu muốn gặp ba mẹ. Subhadra đe doạ Amol và bắt cậu đi ngủ.

Vivek bảo Saanchi rằng anh rất vui khi gặp lại Rakhi. Saanchi đá vào chân anh và kết quả là cô bị đau khi phạm phải sai lầm này. Vivek xin lỗi và đi lấy hộp sơ cứu. Anh băng bó cho cô, Saanchi nhìn vào anh. Vivek hỏi cô, em có ổn không vậy? Saanchi gật đầu và nói, em yêu anh. Vivek nói, chỉ có em yêu anh thôi sao? Saanchi nói, anh còn mong chờ điều gì? Vivek đặt 1 nụ hôn lên môi cô. Saanchi cảm thấy xấu hổ. Anh nói, em cần phải trả tiền thù lao cho anh vì đã băng bó cho em. Vivek hôn cô. Bài hát bắt đầu vang lên... Teri Aankhon me....

Amol đang buồn chán nằm trong phòng. Cậu bé đang đợi ba mẹ mình và cảm thấy rất khó để ngủ vào lúc này. Anandi và Shiv về tới nhà. Daddu đưa bánh cho họ. Anandi cảm ơn ông. Anoop nói, thật tốt khi Dadisaa đã được trả tự do. Alok nói, chắc hẳn họ rất vui mừng. Anandi hỏi về Amol. Ira nói thằng bé nó đang ở trên phòng xem TV. Subhadra nói, nó đã đi ngủ rồi. Bà đã làm cho thằng bé hiểu rằng đi ngủ sẽ tốt hơn việc xem TV. Daddu nói, nó sẽ không thể ngủ nếu không gặp được ba mẹ mình. Subhadra nói, em đã khoá nó trong phòng rồi. Tất cả mọi người đều vô cùng sốc. Anandi và Shiv chạy lên phòng. Daddu nhìn Subhadra 1 cách giận giữ. Subhadra nói, Sao? Em đã giết ai chưa? Shiv và Anandi chạy vào phòng gọi Amol. Anandi hỏi cậu bé có sợ không? Amol nói, không, con rất muốn dũng cảm như ba. Anandi ôm cậu bé vào lòng.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 49, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận