Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 47-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 47-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 47-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 47-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 47 TodayTV bắt đầu với bà nội đang hỏi Basant về tình hình bầu cử, Basant nói bà không cần lo chuyện đó, mọi người đang lo lắng cho bà hơn chuyện bầu cử. Xem Phim Co Dau 8 Tuoi Phan 9, Bà nội nói bà đã làm chuyện sai thì bà sẽ phải bị trừng phạt, Basant không đồng ý, bà đã cứu mạng một cô gái thì đó không phải việc sai trái, bà nội không cho phép ông suy nghĩ vậy, ông không được đem tình cảm cá nhân vào chuyện này, không ai được quyền giết người. Jagdish đang lo lắng cho Gulli, bà nội khuyên mọi người hãy chăm sóc cho cô ấy bà vẫn ổn. Jagdish tức giận khi nghe bà nội nói thế, anh cho rằng abf đã quá ích kỷ khi bắt mọi người không lo lắng cho bà, bà là người quan trọng nhát trong nhà, làm sao họ có thể sống không có bà điều đó còn tồi tệ hơn cái chết. Anh nói bà không vi phạm điều gì sai trái cả, luật pháp sẽ trả tự do lại cho bà. Bà nội mỉm cười nhìn Jagdish, anh thoáng buồn, thanh tra đến tìm bà, bà nói rằng họ không thể sống nếu thiếu bà nhưng bà lại không muốn làm trái với luật pháp.

            Amol đang vẽ tranh, Shubhadra đến cằn nhằn về Amol đã để sách lung tung, cậu bé nói sẽ cố gắng hoàn thành bài tập trước khi có ai đến, bà mắng Amol và đe dọa cậu bé về dám trả lời bà, Amol sợ hãi và xin lỗi. Shubhadra hỏi Amol về bữa ăn, cậu bé nói ông nội đang làm nước ép cho cậu, Shubhadra tỏ ra khó chịu. Ông nội mang nước ép cho Amol, cậu uống nhưng không quên nhìn Shubhadra.

            Jagdish đến xem tình trjang Gulli, Ganga hỏi về bà nội, anh buồn bã nhìn Gulli, anh nói bây giờ chỉ có Gulli mới có thể giúp bà nội, lời khai của Gulli rất có giá trị trong việc này, bà nội sẽ lấy lại sự tôn trọng và công bằng. Jagdish năn nỉ Gulli hãy sớm tỉnh lại.

            Amol nhớ lại sự đe dọa của bà Subhadra và bị căng thẳng, Shiv đến và hỏi Amol về bữa tối, cậu bé nói không đói, Shiv nhìn thấy Amol đang rất buồn, anh hỏi có chuyện gì đang xảy ra, Amol nói cậu vẫn ổn, Shiv nói rằng nếu Amol không nói sự thật thì anh sẽ không kể chuyện cho cậu ngủ. Amol buồn và nói rằng cậu đang rất nhớ mẹ, Shiv gọi cho Anandi, cô xin lỗi vì đã không gọi cho anh sớm, Shiv nói Anandi hãy nói chuyện với Amol vì cậu đang rất buồn. Shiv đặt chế độ videocall, cô khuyên Amol về những việc đã xảy ra với cậu, Anandi giúp Amol bình tĩnh và vui trở lại. Anandi khuyên Amol nến ăn tối rồi đi ngủ, Amol lấy khay thức ăn và ăn chúng. Shiv hỏi thăm về Jaisar, Anandi cho biết mọi chuyện vẫn không có tiến triển cô rất lo lắng, Shiv khuyên cô và nói mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Shiv đến văn phòng, trợ lý của anh nói rằng ông phải về làng của mình với cha mẹ và xin nghỉ phép, Shiv đồng ý và tặng anh món quà . Ông cảm ơn Shiv và nỏi ằng sẽ bàn giao công việc cho người trợ lý mới, một người phụ nữ tiến vào văn phòng của Shiv, cô ta chính là trợ lý mới của Shiv – Rasita.

Bà nội được đưa đến tòa án, mọi người trong gia đình đến chạm vào chân bà, bà nộ hạnh phúc nói rằng bà muốn nhìn thấy những đứa trẻ trong nhà, Bhairon nói ông sễ dẫn chúng cùng đến với bà.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 47, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận