Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-B

Xem Phim Co Dau 8 Tuoi - Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46 Fulh đầu đủ trên TodayTV bắt đầu với cảnh Shiv đang gọi cho Anandi. Anandi hỏi anh về Amol. Shiv nói: thằng bé vẫn ổn. Anh hỏi về bà nội. Anandi nói: bà đang rất đau lòng. Shiv nói: bà có nguyên tắc của bà và nó rất khó để bà tự tha thứ cho bản thân mình. Anandi kể cho anh về vụ tấn công Gulli. Cô nói: Het Singh có thể đứng sau vụ tấn công này. Shiv bảo cô hãy mạnh mẽ và chăm sóc cho mọi người. Anandi nói cô đang cố gắng để trở thành sức mạnh cho cả nhà. Cô tắt máy.

Ganga đến chỗ Jagya và hỏi: anh đã đi một vòng chưa?  Jagya nói: anh sẽ đi ngay đây. Ganga bảo anh hãy chăm sóc cho bản thân. Jagya nói: anh đang cố gắng nhưng không được. Bà nội ở sau song sắt và điều đó gây rắc rối cho bà. Ganga nói: thần Devimaa sẽ làm mọi thứ ổn thỏa. Cô bảo bà hãy tin tưởng vào thần Devimaa.

Bố mẹ Saurabh đến gặp Saurabh trong tù. Saurabh đi ra. Mẹ hắn ta khóc. Saurabh hỏi về Vivek và cuộc sống của anh sau đám cưới. Bố mẹ hắn ta sốc. Saurabh nói: con xin lỗi vì đã không chúc mừng bố mẹ được. Mẹ hắn ta nói: cô ta muốn đi khỏi đó. Saurabh nói: mẹ không nghĩ sẽ trừng phạt cô ta sao? Mẹ hắn ta nói: chúng ta đã đuổi Vivek ra khỏi nhà. Saurabh bảo bà hãy mang Sanchi về nhà và hành hạ cuộc sống của cô. Mẹ hắn ta nói: Vivek sẽ không đồng ý quay về nhà. Saurabh nói: anh ấy cũng có một trái tim rất yếu mềm. Hắn ta bảo bà hãy hành hạ Sanchi và thư giãn.

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 này, những tên côn đồ của Het Singh kể với hắn về việc hạ sát Gulli thất bại. Het Singh đe dọa hắn ta. Tên côn đồ của hắn nói: anh ta sẽ không khai tên của ông ra đâu. Vivek về nhà và bảo Sanchi phục vụ bữa trưa. Sanchi nói: mọi thứ đã sẵn sàng. Vivek nhìn vào chiếc ghế sofa và nghĩ anh đã mua nó. Sanchi đến và nói nó rất tốt. Het Singh ra ngoài. Những người ủng hộ ông ta nói rằng chắc chắn ông ta sẽ thắng. Het Singh nói: hãy bảo mọi người bầu chọn cho tôi, tôi sẽ thắng cùng với sự bầu chọn vô hạn.

Ira đưa trà cho Shiv. Shiv uống trà một cách vội vàng. Buaji mắng anh về Anandi. Ira khen Anandi. Buaji nói: Anandi không có thời gian dành cho nahf chồng của cô ta, tôi không cần cô ta. Bà bảo Shiv đi đến văn phòng. Ông nội nói với bà rằng tại sao bà lại quá gay gắt và cổ hủ như vậy. Ông bảo bà hãy nghĩ thoáng ra và vui vẻ. Ông bảo bà rằng mối quan hệ của Anandi với gia đình cô ấy không bao giờ kết thúc được. Buaji nói: tôi không nói thêm bất cứ điều gì nữa. Shiv rời đi. Ira nói với Buaji rằng: cô đã không thay đổi để hiểu cho Anandi, cháu sẽ nói chuyện với Anandi và bảo con bé về nhà sớm.

Jagya đến để bầu chọn trong suốt cuộc bầu cử. Het Singh ngăn anh lại và nói: tôi phải bầu trước vì tôi phải chuẩn bị cho sự chiến thắng của tôi. Hăn sta lăng mạ anh và nói: mày nên làm công việc khác như là chăm sóc cho Gulli hoặc đi thăm bà nội mày. Jagya tức giận. Het Singh bầu cử và đưa ra dấu tay với Jagya bắt đầu bầu cử. Hắn ta nhìn theo.

Từ khóa: Anandi, Phim online, co dau 8 tuoi, phim codau8tuoi p9 tap 46, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận