Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 46-A TodayTV bắt đầu với cảnh Amol đnag xem tivi và nghe thấy tin tức về Jaitsar. Người đọc tin tức nói về sự tranh cử của Jagya trong cuộc bầu cử. Buaji nghe nó một cách kỹ lưỡng. Những người đọc tin tức nói về việc bà nội giết chết Sooraj. Amol tức giận tắt ti vi. Buaji nói: badi nani của cháy đã trở thành người nổi tiếng. Amol nói: bà đã cố gắng để cứu một cô gái. Buaji nói: bà ta là một tội phạm. Amol tự nói với bản thân rằng cậu không chấp nhận bất cứ thứ gì chống lại badi nani của cậu.

Bà nội đưa lời trình bày của bà cho luật sư. Bà kể với anh ấy rằng bà đã bắn một viên đạn vào Sooraj để cứu Gulli. Luật sư nói: tôi phải ghi lại lời trình bày của bà. Anh nói: chúng ta cần có lời khai của Gulli nữa. Jagya nói: Tôi sẽ thông báo cho anh nếu cô ấy tỉnh lại. Bà nội hỏi về cuộc bầu cử. Jagy nói: không có gì cần chuẩn bị cả. Bhairon nói: tất cả dân làng đang phản kháng phía bên ngoài đồn cảnh sát để thả tự do cho mẹ. Bà nội nói: họ đang làm việc sai trái. Basant ủng hộ dân làng. Bà nội nói: cuộc bầu cử đã khác, dân làng phải bình chọn. Bà bảo Bhairon hãy nói với thanh tra rằng bà muốn nói chuyện với dân làng.

Xem Phim Co Dau 8 Tuoi Phan 9 - Dân làng đang phản kháng phía bên ngoài đồn cảnh sát. Bà nội đến và dừng tay của bà lại. Bà nội yêu cầu họ không được phản kháng nữa và kêu gọi họ hãy chọn người đại giện quyền cho họ. Dân làng ủng hộ bà nội và nói: bà đã làm đúng khi giết con trai của Het Singh. Họ từ chối bầu cử cho đến khi nào bà được tự do. Bà nội bảo họ hãy đi bầu cử. Bhairon và Basnat làm cho họ hiểu để chọn ứng cử viên của họ. Họ đồng ý bầu cử.

Het Singh than khóc trước tấm ảnh con trai hắn. Hắn ta được thông báo bởi một tên người của hắn rằng tất cả dân làng đang phản kháng vì bà nội. Het Singh tức giận và nhất định sẽ trừng trị bà nội. Hắn ta bảo bọn chúng phải giết Gulli.

Ganga bảo bố mẹ Gulli hãy nghỉ ngơi một lúc. Cô nói: tôi sẽ ở đây chăm sóc cô ấy. Họ đồng ý một cách do dự. Ganga nói với người canh gác không được để cho bất cứ ai vào trong khu này. Kẻ giết người đến để giết Gulli và nói người canh gác rằng Jagya đang gọi hắn ta vào. Người canh gác rời đi. Hắn ta đi vào khu vực đó và khóa cửa lại. Hắn ta lấy ra một con dao và cắt ống thở oxy. Jagya nhìn thấy người canh gác không ở đó và cố gắng mở cửa. Kẻ giết người tấn công Jagya bằng con dao. Jagya chống trả lại hắn ta. Kẻ giết người bắt đầu bỏ chạy. Jagya bảo Ganga ngăn hắn ta lại. Ganga ném chiếc ghế ra phía trước hắn ta và hắn ta bị ngã. Jagya hỏi: tại sao mày lại cố giết cô ấy?

Thanh tra đến và bắt giữ hắn ta. Thanh tra khen ngợi Jagya vì đã cứu mạng Gulli. Jagya nói: tôi không thể tin vào an ninh trong bệnh viện của tôi nữa. Thanh tra cho anh một người canh gác an ninh. Jagya bảo vị cảnh sát hãy canh gác khu vực của Gulli. Ganga nói: em rất lo sợ cho Gulli. Jagya nói: Hét Singh đã đứng sau vụ tấn công này, chúng ta không thể để hắn ta làm liều với cuộc đời của Gulli, cô ấy có quyền được sống cuộc sống của cô ấy. Anh nói: chúng ta phải cẩn thận.

Từ khóa: Anandi, Phim online, co dau 8 tuoi, phim codau8tuoi p9 tap 46, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận