Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45-A

Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 45 TodayTV bắt đầu cảnh Mannu đang hỏi về bà nội. Gena ôm cậu bé và nói bà sẽ sớm trở về. Basant nói không ai có thể chia cách chúng ta với mẹ, bà ấy không làm gì sai cả. Bhairon nói: mẹ muốn chúng ta giữ sức khỏe và kiên nhẫn giải quyết mọi chuyện. Ông nói: chúng ta sẽ gặp luật sư và cố gắng tìm ra giải pháp. Gehna bảo mọi người rằng Anandi đã gọi nhưng cô không kể chuyện gì với cô ấy. Bhairon nói: chúng ta không nên gây rắc rối cho con bé. Amol kể với mọi người về bài tập bóng rổ của cậu ấy. Shiv nhớ lại những lời nói của Anandi. Anh cẳng thẳng. Cô ấy phục vụ kerala cho anh ấy. Ira nói Shiv không ăn món đó. Phim Co Dau 8 Tuoi Phan 9 Tap 45 Anandi định để đĩa veggie ra khỏi bàn. Buaji ngăn cô ấy lại. Anandi mang theo chapatis.

Jagya nhìn vào giường ngủ của bà nội và nhớ lại những khoảnh khắc ngọt ngào của anh với bà nội. Anh xúc động. Ganga đến và an ủi anh. Anh hỏi: sao chuyện này lại xảy ra đột ngột như vậy. Anh nói: anh không có chút hứng thú nào trong việc bầu cử. Anh không muốn tranh cử, nhưng bà nội bảo anh phải chiến đấu. Ganga bảo anh hãy làm bất cứ điều gì bà nội nói. Cô bảo anh phải có lòng tin, Jagya gật đầu.

 Amol kể với ông nội rằng Shiv và Anandi đang không nói chuyện với nhau. Ông nội nói: Anandi đang tức giận cho lần đầu tiên làm mẹ. Ông nói: Shiv luôn bận rộn và đã phạm lỗi. Amol nói: cháu phải làm việc gì đó. Alok và Anoop đến đó. Ông nội kể với họ về chiến tranh lạnh của Anandi và Shiv. Ông bảo họ chia sẻ một ý tưởng. Ông nội nói: chúng ta nên để chúng ở một mình một thời gian và bàn luận kế hoạch của ông với mọi người. Amol nói: đây là một ý tưởng tuyệt vời.

Bà nội đang ngồi trong đồn cảnh sát và nhớ lại sự cố mà đầu mối đã khiến bà bắn Sooraj. Bà nhìn vào tay của mình và thấy vết máu hiện ra. Bà bị sốc và quay mặt đi. Bà rửa tay và thấy không có màu gì nữa. Bà xin lỗi thần Devimaa.

Amol kể với Anandi rằng giáo viên của cậu bé đang đưa họ đi cắm trại. Cậu bảo họ đến lúc 11h sáng. Anandi hỏi: tại sao họ gọi cho bố mẹ? Amol nói: để bọn con có thể sắp xếp thời gian cho tốt. Anandi đồng ý. Ông nội đến chỗ Shiv và nói bạn của ông đã gọi cho ông, ông sẽ đến đó và bảo Shiv hãy đón ông lúc 11h. Shiv đồng ý.

Mọi người đều sẵn sàng, Buaji biết kế hoạch của họ, bà nhìn Anandi và Shiv đi xuống và nói có phải đồng ý theo kế hoạch của ông hay không? Mọi người đều sốc. Shiv hỏi kế hoạch gì. Ông nội nói Amol lên kế hoạch trêu đùa với bạn của thằng bé. Anop nói chúng ta phải đến đền thờ sau khi đưa bố đến chỗ bạn ông ấy.

Họ đều đến nơi. Buaji nói chúng ta nên ngồi ở đâu đó. Ira nói Anandi và Shiv sẽ đến sớm thôi. Buaji nói đây là vở kịch, Anandi không hiểu được sự bất lực của Shiv, ông nội nói Shiv sẽ đến sớm, Amol nói mẹ đã bảo sẽ đến lúc 11h, Amol lo lắng cho kế hoạch của cậu bé. Alok nói Anandi sẽ quên mọi chuyện và tha thứ cho Shiv.

Ông nội bảo mọi người hãy chốn đi vì chiếc xe đang tới. Shiv đến và gọi cho ông nội. Anandi đến bằng một chiếc xe khác. Cô hỏi Amol đâu, có phải thằng bé bảo anh đến đây. Shiv nói: không, anh đến để đón ông nội. Anandi nói: Amol đã đén đây vì chuyến dã ngoại của trường thằng bé. Shiv nói anh không biết. Anandi nói chúng ta nên vào trong, Amol phải ở cùng các bạn cùng trường thằng bé. Amol cầu nguyện với thần linh. Shiv gọi Anandi và nói em đã lái xe rất tốt . Anandi cám ơn anh. Shiv hỏi khi nào em mới đưa anh đi một vòng. Anh nói vào lúc khác khi cơn giận của em biến mất. Anandi ôm lấy anh. Bài hát Rajastani vang lên

Từ khóa: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9, co dau 8 tuoi phan 9, phim codau8tuoi p9 tap 45, todaytv, Anandi

Bình Luận