Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-B

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43 TodayTV

Tại dinh thự nhà Singh

Ganga xoa bóp chân cho bà nội và nói chuyện với bà thì đột nhiên quả bóng ở đâu xuyên thẳng qua cửa sổ, ô cửa vỡ vụn. Bà nội tức giận bước ra ngoài, bà hỏi ai đã làm hỏng. Ganga quan sát mọi chuyện. Bà nhìn thấy bụi cây trước mặt lay động và biết thủ phạm trốn trong đó. Bài tóm được Nandu, Mannu và Jagdish và tra khảo từng người. Jadish nói là Nandu làm, Nandu lại nói do Mannu là thủ phạm. Bhairon và Basant tới, họ nói hai người chơi  bóng chày với bọn trẻ, chúng rất thích được người lớn chơi cùng. Ghena và Sumitra cũng tới cùng với đồ ăn nhẹ, Ganga nó cả nhà nên chơi đùa cùng nhau.

Bà nội cầm lấy cái gậy đánh bóng, bà nói sẽ phát bóng đầu tiên do bà lớn tuổi nhất ở đây, quả bóng lại lao thẳng vào cửa sổ, bà nội đã tạo chiến tích không thua kém bọn trẻ. Mọi người cười ầm ĩ, cả nhà cùng chơi đùa, Nandu và Mannu  trở về vị trí quan sát trận đấu.

Dinh thự nhà Shekhar

Amol chúc ngủ ngon mọi người, ông nội nói thằng bé đã có một ngày rất vui vẻ, Co Dau 8 Tuoi phan 9 Tap 43 Anandi nói cậu bé được đi xem phim cùng những người bạn. Amol xin Shiv 100 Rs. Buaji hỏi lí do cậu bé xin tiền. Amol nói muốn xin tiền để cho người bạn Pankaj của cậu. Ông nội đồng ý. Shiv nói hãy để cho trẻ con làm những điều khiến chúng trở thành những người có ích. Ông nội đồng tình với Shiv.

Dinh thư nhà Singh

Bà nội nhìn những gói hạt la liệt trên bàn, Phulli nói cô sẽ đi và sớm quay về. Bà nói đáng ra việc này bà nên nhờ Markhan nhưng anh ta lại đang bận rộn, rồi bà nói Phulli nên đi cùng Munim Ji

Phim Cô Dâu 8 Tuổi - Anandi và Shiv đưa Amol tới trường, cô nói sẽ đón con vào 5 giờ chiều .Shiv nói với những đứa trẻ khác hãy cùng Amol chơi vui vẻ.

Chếc xe trở Phulli có vấn đề, người tài xế phải kiểm tra máy móc, Phulli xuống xe. Ông ta nói có lẽ phải gọi cho thợ tới sửa. Ông  ta nói với cô nên quay lại ngồi yên trong xe hoặc tự đi bộ vì ngôi đền cũng ở gần đây. Phulli nhận điện thoại từ bà nội, cô nói mọi việc lẽ ra đã xong nhưng Munim phải dừng lại vì xe gặp trục trặc, giờ cô đang một mình đi tới đền. Bà nói lẽ ra Munim nên đi cùng cô. Bà nói bà cũng đang ở trên đường, bà sẽ tới đón cô và yêu cầu cô ở đền cho tới lúc đó.

Anandi gọi cho Shiv và nói về cuộc gặp với nhà đầu tư, cô nhờ anh đón Amol, Shiv đồng ý. Anh được trợ lí thông báo về vụ sập nhà, anh nhanh chóng tới hiện trường.

Phulli nghe vài tên sát thủ nói về Anandi và Jagdish, bọn chúng nói về bức ảnh sẽ hủy hoại tiền đồ của hai người, cô shock và ghi âm lại cuộc nói chuyện đó.

Ngày sau đó bà nội gọi cho cô và nói bà sẽ có mặt trong 5 phút nữa. Phulli lại cố ghi âm lời bọn chúng. Cô nghe thấy giọng con trai của Het Singh, Phulli sock. Một vài tên trong đó phát hiện ra Phulli, chúng nắm tay cô. Con trai Het Singh đã thấy cô, Phulli lo sợ. Hắn ta cười khoái trá và nói đã đến lúc hắn trả thù.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 43, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận