Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 43-A - Xem phim co dau 8 tuoi phan 9 TodayTV bắt đầu với việc Buaji nói làm sao có thể để con trai mình kết hôn với người đã ly hôn như vậy, Ira đến và nói Shiv chọn Anandi vì cô ấy có một trái tim ngây thơ và luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người và gia đình họ nghĩ rằng Cô Dâu 8 Tuổi Anandi chính là con dâu tốt nhất của họ. Bà Buaji nói rằng bà rất ngưỡng mộ tình cảm mẹ chông nàng dâu như vậy. Ira nói với Anandi hãy để thức ăn của bà Buaji vào khay đồng vì bà muốn ăn như thế, ông nọi nhìn đồ ăn và cho rằng chúng có quá nhiều dầu mỡ, Meenu và Ira cho biết ông không thể ăn những món quá nhiefu dầu như vậy. Anandi nhận sai vì cô lỡ để nhiều dầu vào trong thuwsca ăn, Buaji thừa cơ hội chế nhạo cô khiến Anandi cảm thấy bị tổn thương.

            Tại Jaisar, mọi người đang cùng nhau ăn đá bào kem rất vui vẻ, Sumitra, Gehna và Ganga đang tranh luận cùng nhau, bà nội đến và nói họ nên đợi để lấy từ cái một, người bán làm xong đưa cho bà nội bà cầm và thưởng thức chúng khiến ai cũng phải bật cười.

            Mọi người nhà Shekhar ngồi nói chuyện về thời đi học của nhau, Buaji hỏi mọi người có phải đang lo lắng cho Amol, ông nội nói rằng ông rất tin tưởng Amol vì cậu là cậu bé rất ngoan Anandi đã dạy dỗ Amol rất chu đáo nên cậu bé sẽ làm được. Anandi và Shiv về nhà với khuôn mặt buồn, mọi người hỏi về kết quả của Amol, Ahiv và Anandi im lặng không nói gì hết, Buaji thừa cơ hội nói rằng Amol không giỏi trong nghiên cứu vì thế việc thất bại là chuyện bình thường. Alok gọi Amol vào và không ngừng động viên cậu bé, Amol đi vào cùng với những quả bóng quanh xe lăn của mình, cậu nói rằng kết quả rất tốt, bạn bè và thầy cô đều rất tự hào về cậu. Mọi người vui vẻ chúc mừng Amol, cậu bé mang socola tặng mọi người, ai cũng vui vẻ hưởng ứng trừ Buaji, Amol nói rằng ba và mẹ sẽ dẫn cậu ra ngoài dạo chơi 1 chuyến để thưởng cho cậu về thành tích đạt được, Buaji khó chịu bà không thể chấp nhận việc gia đình này lại đồng ý cho Anandi và Amol sống ở đây.

            Gia đình nhỏ của Shiv và Anandi ra ngoài cùng nhau, cả 3 đang ngồi ăn tại 1 quán nhỏ, Amol thắc mắc khi Shiv và Anandi không chịu nghe cậu bé nói như bà Buaji, bà ấy không thích cậu và bây giời Shiv và Anandi giống như bà ấy vậy. Anandi và Shiv ngạc nhiên với những gì Amol nói, cả hai cố gắng an ủi cậu bé rằng đso không phải ghét gì cả chỉ là bà Buaji chưa quen được với môi trường mới. Amol nói cậu sẽ cố gắng để bà ấy nhận món ngọt và ban phước cho cậu. Buaji đang hướng dẫn Meenu và Ira cách làm gia vị truyền thống, Anandi nói họ có thể mua chúng ở ngoài, Buaji cho rằng việc đó sẽ tốn nhiều tiền và không quên chế nhạo Anandi, Amol đến và đưa socola cho bà Buaji, bà lại từ chối không ăn, Shiv nhìn thấy mọi việc rất bực bội, anh lên phòng không nói với ai điều gì. Buaji lại tiếp tục, bà yêu cầu gia đình không ăn những món ắn bên ngoài hoặc mua chúng nữa.

Từ khóa: Anandi, phim codau8tuoi p9 tap 43, todaytv, co dau 8 tuoi phan 9

Bình Luận