Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-B

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35 Full HD TodayTV bắt đầu với cảnh Meenu và Ira đang bảo Anandi hãy ăn gì đó vì cô đã không ăn gì kể từ khi Amol bị bắt cóc. Anandi nói: con không thể ăn gì. Ông nội bảo cô hãy ăn vì Amol. Anandi định ăn chút gì đó nhưng sau đó nhớ đến Amol và không thể ăn nữa. Bạn của Amol đang bàn tán về việc Amol bị bắt cóc và quyết định đi tìm Amol. Chúng nói: chúng ta sẽ làm một tập giấy mỏng in hình Amol và số điện thoại. Một cậu bé nói: tớ sẽ xin sự đồng ý của hiệu trưởng và nói chuyện với bố. Kanchan nhìn thấy chiếc điện thoại và gọi vào số của Manish. Mẹ chồng cô bắt máy và cảnh báo cô không được gọi cho họ nữa. Kanchan khóc và tâm trạng. Gehna đến và trấn an cô rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.

Ira hỏi Shiv: tại sao cảnh sát không thể tìm được Amol. Bà tức giận với cảnh sát. Bà nói: mẹ không thể thấy tình trạng của Anandi như này được. Bà bảo Shiv hãy gọi cho DSP và chỉ thị cho anh ta tìm kiếm Amol ngay lập tức. Shiv nhận được một cuộc gọi. Anh thông báo với cả nhà rằng một thanh tra đã tìm thấy một cậu bé nhưng họ không biết đó có phải Amol hay không. Mọi người đi xem cậu bé đó.

Shiv lái xe một cách bất cẩn để đi đến đó nhanh nhất. Alok bảo anh hãy lái xe cẩn thận. Shiv căng thẳng. bài hát Maula Re Maula vang lên. Họ đến nói và cậu bé xuất hiện cùng một vài người khac. Các bạn của Amol đi phát tấm giấy in ảnh Amol.

Bà nội nói: ta phản đối việc đẻ thuê, điều đó không tốt, phụ nữ sẽ trở thành mẹ - người mang đến sự sống cho đứa trẻ. Jagya nói: cái gì là sai trong chuyện này, Kanchan sẽ trở thành mẹ. Gehna nói: Kanchan sẽ rất hạnh phúc khi được làm mẹ, con bé muốn có một đứa con của riêng mình. Bà nội nói: Kanchan có thể nhận nuôi một đứa trẻ. Basant nói: Anandi đã làm tốt mọi việc nhưng có sự khác nhau giữa hoàn cảnh của Anandi và Kanchan, Anandi nhận con nuôi là do mong muốn của chính con bé, còn mẹ chồng Kanchan sẽ phản đối việc nhận con nuôi, có thể bà ấy sẽ chấp nhận Kanchan nếu chúng ta lựa chọn việc đẻ thuê. Gehna nói: vấn đề của chúng ta sẽ được giải quyết. Bà nội đồng ý nói chuyện với mẹ chồng của Kanchan. Bà nội nói: chung sta đều sẽ rất hạnh phúc nếu như gia đình của Kanchan chấp nhận con bé.

Ông nội và Ira đang lo lắng. Sanchi gọi cho Ira và hỏi về Amol. Ira nói: cảnh sát đã tìm thấy một đứa trẻ vì vậy Shiv và Alok đã đi đến đó để xem đứa bé đó. Sanchi nói: Vivek cũng đang tìm kiếm thằng bé. Meenu đến và bảo rằng tình trạng của Anandi rất tệ, con bé đi rất nhiều. Ira nói: tôi có thể hiểu được nỗi đau khổ của Anandi. Bà xúc động. Ira gọi cho Shiv. Alok trả lời điện thoại và bảo đứa bé đó không phải Amol, thằng bé đã về với bố mẹ của nó. Ira khóc.

Ira, Meenu và ông nội cầu nguyện tới Chúa. Sanchi nói chuyện với Alok về Amol. Payal đến và bảo Sanchi đưa bức ảnh của Amol cho cô ấy. Cô nói; chúng ta sẽ gửi ảnh của thằng bé cho bạn bè của chúng ta. Sanchi nói: tớ sẽ công khai tấm ảnh trên mạng xã hội.

Alok, Shiv và (Cô Dâu 8 Tuổi) Anandi đi tới đồn cảnh sát. Alok tự hỏi tại sao họ không nhận được cuộc gọi nào đòi tiền chuộc. Cảnh sát chỉ ra người đã ăn cắp chiếc xe tải để bắt cóc. Họ đến nhà của dồng bọn của hắn. Họ thông báo rằng anh ta đã đi từ nửa tiếng trước. Shiv tức giận và bảo cảnh sát phải tìm được ra Amol sớm nhất có thể.

Anandi và Shiv nhìn bức ảnh của Amol trên tấm bìa đã bị rách. Những người bạn cùng trường của cậu bé đưa cho họ tấm bìa in ảnh Amol. Cậu bé hỏi: cô đã biết gì về Amol chưa? Anandi nói: chúng ta sẽ sớm tìm thấy Amol. Một nhà báo nhặt được tấm bìa và biết được rằng con trai của một thanh tra đã bị bắt cóc.

Từ khóa: , Co dau 8 tuoi, anandi, co dau 8 tuoi phan 9, TodayTV

Bình Luận