Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 35a TodayTV bắt đầu với cảnh Anandi ôm quần áo của Amol và bắt đầu khóc. Sanchi đến và cố gắng an ủi cô. Anandi hỏi Kanha: tại sao Amol lại bị ngược đãi như vậy? Cô cầu nguyện chúa hãy chăm sóc cho Amol. Amol đang nhớ Anandi và nói: con biết mẹ đang cầu nguyện cho con, con muốn về với mẹ. Cậu nhìn thấy những người ăn xin đang cười. Cậu nhớ Anandi. Rakhi đến và gặp Saurabh trong tù. Saurabh vui mừng khi thấy cô. Anh hỏi cô đã trở về nhà từ khi nào? Rakhi hỏi hắn ra đã thực sự cưỡng hiếp Sanchi sao? Saurabh nói: nếu tôi thích cùng với cô ta thì sau đó kết quả là gì. Rakhi nói: chuyện này rất quan trọng, nếu bất kì chuyện gì xảy ra với tôi sau đó … Saurabh bảo cô im miệng. Saurabh nói: cô ta đã đổ oan cho tôi trong vụ kiện. Rakhi nói hắn ta thật độc ác và cô sẽ ủng hộ cho Vivek nếu như cô ở đó.

Cô nói mọi người đều đang đau đớn vì hắn ta. Rakhi thông báo cho hắn ta biết rằng Vivek sẽ làm đám cưới với Sanchi. Cô nói cô rất tự hào về anh ấy, cô hi vọng rằng Saurabh sẽ thay đổi tốt hơn. Saurabh bị sốc khi biết về đám cưới của Sanchi và Vivek.

Gehna và mẹ của cô ấy đến gặp Kanchan tại nhà chồng cô ấy. Bà nội hỏi: Tại sao cô lại gọi cho chúng tôi? Mẹ của Manish nói: chúng tôi không cần một đứa con dâu không thể cho chúng tôi một người thừa kế. Bà bảo họ hãy đưa Kanchan về. Bà nội nói: cô khong thể làm thế được. Mẹ của Manish nói: hãy đưa con gái cô đi, cô ta không có bất kỳ mói quan hệ gì với con trai tôi nữa. Mẹ của Gehna cầu xin bà ta và bảo bà ta hãy giữ Kanchan lại. mẹ của Manish nói: chúng tôi không cần cô ta. Bà cầu xin trước mặt bà ta. Bà nội cảm thấy bất lực.

Mẹ của Manish bảo họ đi. Bà nội cảnh báo bà ta hãy dể đồ đạc xuống. Bà nội nói: họ không xứng đáng với Kanchan, đi thôi. Kanchan rời đi cùng với gia đình.

Bà nội đưa Kanchan tới haveli. Kanchan trong tình trạng bị sốc. Gehna bảo cô hãy uống trà. Kanchan vẫn giữ im lặng. Ganga đến và nhờ cô hãy chăm sóc cho Abhi một lúc. Kanchan hỏi: cô sẽ để con trai cô cho tôi ư? Tôi không thể trở thành mệ thêm lần nữa. Ganga nói: suy nghĩ của chúng tôi không cổ hủ như thế. Cô bảo cô ấy hãy chăm sóc cho Abhi. Gehna chứng kiến chuyện đó.

Kanchan nói chuyện với Abhi và nói: chúng ta sẽ sớm trở thành bạn. cô bảo Abhi cười lên. Kanchan cũng cười. Gehna và Ganga đều thấy vui. Người phụ nữ ăn xin đi đến chỗ Amol và đe dọa cậu bé. Cô ta nói: tôi sẽ dạy cho mày những mánh khóe để ăn xin và đưa cho cậu đồ ăn để ăn. Amol nhìn thấy bà ta tát một cậu bé vì nhận được ít tiền. Họ nhìn cạu bé đó và Amol. Amol nhìn cậu bé kia.

Ganga nói với Jagya về tình trạng của Ganga. Cô nói: có còn cách nào để cô ấy có thể trở thành mẹ được không? Jagya nói: em biết rất rõ về vấn đề của Kanchan. Jagya bảo cô hãy nói chuyện với Manish và Kanchan về việc đẻ thuê. Jagya nói: bà nội chắc chắn sẽ từ chối. Ganga nói: đây là cách duy nhất để vượt qua được chuyện này, chúng ta sẽ nói chuyện với bà nội. jagya đồng ý.

Cậu bé kia nhìn thẻ tên của Amol và nói: cậu đi học. Cậu bé nói: tôi biết cậu, Sonu đã kể với tôi về cậu. Amol nhớ lại cậu bé đó. Cậu nói: họ dễ dàng bắt cố tôi vì tôi còn quá nhỏ, tôi đã khóc vì bố mẹ của tôi. Amol bảo cậu bé kia hãy giúp đỡ cậu. Cậu bé đó nói: không dễ gì thoát được ra khỏi đây đâu. Amol nói: mẹ của tôi đã giải thoát cho Sonu và những đứa bé khác ra khỏi đây, mẹ của tôi cũng sẽ giải thoát cho chúng ta, cậuu ũng sẽ được đến trường. Cậu bé đó nói: Hãy nhìn xem chúng ta có thể làm được gì Cô Dâu 8 Tuổi.

Từ khóa: , Co dau 8 tuoi, anandi, co dau 8 tuoi phan 9, TodayTV

Bình Luận