Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-B - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-B - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-B

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-B

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-B TodayTV bắt đầu với cảnh Anandi đang gọi cho Shiv và khóc. Hiệu trưởng nhận điện thoại và thông báo cho anh về việc Amol bị bắt cóc. Co Dau 8 Tuoi - Anandi khóc nhìn vào chiếc xe lăn của Amol. Người bảo vệ cũng khóc. Manish bảo Kanchan hãy nghỉ ngơi một lúc. Kanchan xin lỗi Manish. Manish nói: tại sao lại nói xin lỗi? Kanchan nói: tôi đã tự chữa bệnh nếu như tôi biết về căn bệnh. Manish nói: chúng ta không thể thay đổi được hiện tại. Anh nói anh sẽ làm cho mẹ anh hiểu. Kanchan khóc và xúc động nói rằng cô không thể trở thành một người mẹ được. Manish chắc chắn với cô rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn và bảo cô hãy nghỉ ngơi.

Shiv đi đến trường học. Anandi ôm anh và khóc. Shiv trấn an cô rằng Amol sẽ trở về với họ. Hiệu trưởng nói xin lỗi. Người bảo vệ kể với anh mọi chuyện. Một đoạn hồi tưởng được chiếu lại về vụ bắt cóc của Amol. Anandi khóc. Ông kể với họ rằng đó là một chiếc xe tải màu trắng và kể mọi chuyện. Cảnh sát đến nơi. Shiv nói chi tiết cho họ biết. Shiv bảo người bảo vệ hãy đi cùng họ. Shiv thông báo cho Alok về vụ bắt cóc của Amol.

Bà nội kể với các thành viên Panchayat về sự đảm bảo từ một bà thanh tra về ngôi trường đại học. Bà nói: chúng ta cần có thợ xây dựng, chúng ta sẽ xây một ngôi trường đại học hiện đại. Một người phụ nữ đi đến và bảo bà nội hãy giúp đỡ bà ấy. Người phụ nữa nói với bà về về việc kiếm chút tiền nhờ vào những mớ rau của họ. Bà nội nói: họ phải tìm ra. Bà bảo Panch hãy mua những nông dân tốt để những người bán đất nhận thấy lỗi sai của họ.

Vivek và Sanchi đang tìm kiếm Amol. Anandi và Shiv đang đi tìm bằng một chiếc xe khác. Shiv nhận được một cuộc gọi từ Ira. Shiv nói: đến giờ chúng con vẫn chưa tìm thấy Amol. Anandi nói với Ira và khóc. Ira bảo cô hãy giữ sức khỏe. Shiv an ủi cô.

Shiv thông báo chiếc xe tải đã bắt cóc Amol đang ở một nơi bị cô lập. Anh tìm tìm những manh mối nhưng không thể tìm ra bất kì điều gì. Anh họi cho viên thanh tra và thông bao cho ông về chiếc xe tải. Shiv trấn an Anandi rằng họ sẽ sớm tìm thấy Amol.

Một người phụ nữ ăn xin hỏi một người ăn xin khác: khi nào cô sẽ gọi gọi cho bố mẹ thằng bé để đòi tiền chuộc. Người kia nói: tôi bắt cóc thằng bé để trả thù mẹ của nó, cô ta sẽ phải cầu xin chúng ta. Bà ta nhìn vào Amol cùng với sự căm ghét. Amol vẫn bất tỉnh.

Anandi và Shiv trở về. Anandi ôm Ira và khóc. Ira và Meenu chắc chắn rằng họ sẽ sớm tìm thấy Amol. Cảnh sát tìm kiếm thông tin về chủ nhân của chiếc xe tải, họ bắt đầu đi tìm Amol. Amol tỉnh dậy và nhận ra cậu đã bị bắt cóc. Cậu nhớ lại sự cố đó và kêu cứu. Cậu nhìn thấy cánh cửa và vật lộn để đến đó. Cậu đập cửa và khóc gọi Anandi.

Viên thanh tra đến và thông báo với mọi người rằng chủ nhân của chiếc xe tải là một người đàn ông tốt. Chiếc xe tải đã bị ăn trộm nhằm mục đích bắt cóc. Anoop hỏi Amol của chúng tôi đang ở đâu? Viên thanh tra nói: chúng tôi vẫn đang tìm kiếm đứa bé. Ông hỏi: đã có ai gọi đến để đòi tiền chưa? Shiv nói chưa, tôi phải đi bây giờ và rời đi. Anandi như tan vỡ, cô nhìn tên cậu bé trên almara và nhớ những khoảnh khắc ở bên cậu bé. Cô xúc động nhìn vào chiếc giường của Amol.

Từ khóa: , Co dau 8 tuoi, anandi, co dau 8 tuoi phan 9, TodayTV

Bình Luận