Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-A - Bản dịch nội dung
xem phim
Xem Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-A - Bản dịch nội dung

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-A

Bản dịch nội dung

Thể Loại: Phim Online

Quốc Gia: Ấn Độ

Loading...

Thông tin Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-A

Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 9 Tập 34-A TodayTV bắt đầu khi Saanchi về thăm nhà cùng chồng là Vivek. Cô gặp lại mọi người trong niềm niềm hạnh phúc khó có thể diễn tả thành lời. Saanchi nói:

-Chị Anandi, em có được ngày hạnh phúc như hôm nay, là nhờ chị. Cảm ơn chị, cảm ơn về mọi thứ.

-Sao em lại nói thế? Ai cũng có quyền được hạnh phúc mà, em cũng vậy.

Mọi người đang ngồi trong phòng khách thì Amol tới và chào Saanchi. Saanchi tặng cho Amol một bộ đồ chơi điện tử. Amol thích thú, nói lời cảm ơn tới Saanchi. Saanchi nói:

-Chúng ta sẽ ăn cùng nhau nhé.

Daddu và mọi người cùng tặng quà cho cặp vợ chồng mới kết hôn.

 

Tại bệnh viện của Jagya, Kanchan đang được điều trị, Manish, chồng của Kanchan rất hoang mang lo sợ cho vợ của mình. Basant trấn an Manish, nói anh không cần phải căng thẳng đến thế. Một y tá bước ra và nói họ có thể vào trong thăm Kanchan. Jagya nói:

-Trước đây, Kanchan cũng đã từng đau bụng rồi.

-Đúng vậy thưa bác sĩ- Kanchan thừa nhận

-Jagya, chuyện gì đã xảy ra với Kanchan?-Gehna hỏi

-Tử cung của Kanchan có một khối u. Và nó đang ngày một lớn dần. Chúng ta phải cắt bỏ tử cung ra khỏi người của cô ấy bằng không, cô ấy sẽ gặp nguy hiểm.-Jagya trả lời.

-Nếu vậy tức là Kanchan không thể làm mẹ?-Dadisa hỏi

-Đúng vậy, cô ấy không thể làm mẹ, chỉ có cách đó mới cứu sống được cô ấy.

Kanchan đau lòng vừa khóc vừa nhìn chồng mình là Manish, cô nói:

-Xin lỗi anh, em thật sự xin lỗi.

-Không thể nào!-Gehna nói

-Tôi đã sẵn sàng thưa bác sĩ, anh hãy làm phẫu thuật đi, tôi muốn cứu vợ mình-Manish nói

-Anh nên hỏi ý kiến gia đình nữa Manish-Jagya nói

-Không bác sĩ, tôi không muốn tốn thời gian nữa. Anh cứ làm phẫu thuật đi-Manish nói một cách chắc nịch

-Thôi được rồi, tôi sẽ tiến hành ngay.

Kanchan nói Manish hãy tìm ý kiến từ mọi người, nhưng Manish vẫn giữ vững quan điểm, và thế là Kanchan được đưa vào để phẫu thuật. Gehna khóc và ôm lấy Dadisa, bà an ủi Gehna…

 

Tại nhà chồng của Anandi, Daddu cười lớn và ngâm một bài thơ. Đang say sưa với bài thơ của mình, thì cháu gái yêu quý của ông đột nhiên chặn họng ông lại bằng một miếng gulab jamun, cả gia đình cùng cười vui vẻ, biểu cảm của Daddu khi bị đứa cháu gái đối xử như thế, trông rất buồn cười và đáng yêu

Rakhi đang ăn vặt với bạn thì hai cô gái khác là bạn học với Rakhi đến, họ nói xấu về gia đình của Rakhi trước mặt cô, họ nói Rakhi đáng ra nên bị đuổi khỏi trường. Rakhi bắt đầu khóc, thế rồi hai người bạn xấu bụng rời đi…

 

Tại bệnh viện của Jagya, Basant hỏi Manish:

-Manish, em không báo với gia đình biết chuyện này sao?

-Không, anh rể.

Ba mẹ của Manish đến bệnh viện, họ hỏi Kanchan bị làm sao và Manish nói cho họ tình trạng của KAnchan. Mẹ anh bảo anh hãy đưa Kanchan đến Vaid. Manish nói rằng cuộc phẫu thuật cắt bỏ tử cung của Kanchan đang tiến triển tốt rồi. Mẹ Manish sốc và nói:

-Ai cho phép chứ?

-Là con trai của cô đó-Dadisa nói

-Thằng bé vẫn chỉ là một đứa con nít thôi, Manish, đáng lẽ ra con nên hỏi ý kiến của ba mẹ chứ.

-Chúng tôi không còn nhiều thời gian-Basant nói

-Các người đã phá hỏng cuộc đời của con bé, tôi không muốn nghe. Từ nay, Kanchan chả có tác dụng gì đối với chúng tôi nữa.

Nói rồi, ba mẹ Manish rời đi.

Anandi đang dẫn Amol đến trường. Bác bảo vệ nói:

-Cô cứ để tôi đưa Amol vào trường.

Anandi nói cảm ơn bác bảo vệ. Amol nói:

-Chào mẹ, con yêu mẹ.

-Mẹ cũng yêu con, Amol

Nói rồi, Anandi rời đi. Bác bảo vệ nói Amol chờ bác ở đây để bác mang tập tài liệu từ xe ô tô của thầy hiệu trưởng. Đang ngồi chờ trên chiếc xe lăn, bỗng một bà ăn mày đến đẩy chiếc xe lăn của Amol đi. Amol tội nghiệp kêu bác bảo vệ. Nhưng không kịp, cậu bé bị bắt cóc lên một chiếc xe ô tô đậu trước cổng trường. Bác bảo vệ kinh hãi đuổi theo chiếc xe. Amol bị lũ bắt cóc cho hít Choroform, cậu bé rơi vào trạng thái bất tỉnh. Đằng sau xe, bác bảo vệ cũng đáng thương không kém khi ngã trên đường…

 

Tại nhà của Manish, bà của Manish rất quan tâm đến Kanchan, bà mẹ của Manish mắng bà ấy không ra gì. Ấy thế là người bà đáng thương chỉ dám lo lắng cho cháu dâu một cách kín đáo, bà sợ con dâu biết và mắng bà nữa. Manish, Jagya cùng với Kanchan và mọi người đến đây, bà của Manish vội ôm chầm lấy Kanchan còn bà mẹ chồng cô thì vẫn với khuôn mặt đáng sợ đó và hỏi con trai:

-Giờ thì vui rồi, con vui sau khi Kanchan được phẫu thuật chứ gì Manish?

Jagya cố gắng làm cho bà ta hiểu rằng phẫu thuật là rất quan trọng. Kanchan nói xin lỗi tới mẹ chồng, còn bà của Manish nói Kanchan hãy đi nằm nghỉ và nói:

-Kanchan vô tội, con bé cũng đâu muốn thế.

-Nhìn xem, mẹ thậm chí không thể làm bà chỉ vì cái cậu Jagdish kia.

-Bác chỉ lo lắng cho đứa bé mà không hề lo cho Kanchan con dâu của mình

-Đây là nhà tôi, là do tôi quyết định, không đến lượt cậu nói.

Gehna ra sức bênh vực em gái, còn bà mẹ chồng thì ra sức đổ lỗi cho đứa con dâu tội nghiệp kia. Phải nói rằng Manish là một người chồng tốt, anh dám nói lại mẹ ruột mình để bênh vực vợ mình, nói đúng hơn là bênh vực cho điều đúng đắn… Bà mẹ tức tối bỏ vào trong nhà… không khí vô cùng căng thẳng.

Hiệu trưởng gọi cho Anandi và nói Amol không có ở trường. Bác bảo vệ sợ hãi kể lại toàn bộ mọi chuyện cho Anandi nghe…Anandi sốc… Cô Dâu 8 Tuôi

Từ khóa: TodayTV, phim co dau 8 tuoi, tap 34, Cô Dâu 8 Tuôi

Bình Luận